[CR] รีวิวน้ำตบโสมแบรนด์ไทย.. มาสวยใสสไตล์วุ้นเส้น!!

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะมารีวิว น้ำโสม Sewa ของวุ้นเส้น น้ำตบโสมเข้มข้นแบรนด์ไทย เชื้อสายเกาหลี “SEWA Insam Essence” ซึ่งเป็นแบรนด์ของดาราสุดสวยอย่างพี่วุ้นเส้นนั่นเอง เรามาเจอแบรนด์นี้ใน EVEANDBOY ค่ะ ตรงโซนเครื่องสำอางค์แบรนด์ดารา พี่คนขายบอกว่าเนื้อน้ำตบมันเข้มข้นมากๆ สารอาหารจัดเต็ม เพราะมีส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 30 ชนิด... ประกอบกับเราเป็นแฟนคลับพี่วุ้นเส้นอยู่แล้ว เราเลยลองสอยมาใช้ดูค่ะ หวังว่าเราจะสวยแบบพี่วุ้นเส้นบ้าง คิคิ ราคาเบาๆ 1,190 บาท น่าจะใช้ได้ประมาณ 2- 3 เดือน ขึ้นอยู่กับความดุในการตบของแต่ละคน ถือว่าราคาโอเคเลย สำหรับสาวออฟฟิศอย่างเรา อุอุ


เอาล่ะ... เรามาดูกันดีกว่าว่า SEWA สามารถปกป้องผิวสาววัยสามสิบอัพอย่างเราได้ยังไง จากที่เราลองไปหาข้อมูลดู SEWA เน้นแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย ผิวแห้ง และพวกรอยด่างดำทั้งหลาย โดยจะเห็นผลชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์... เพราะส่วนผสมหลักของ SEWA คือ โสมแดง ที่ช่วยเรื่องการต่อต้านริ้วรอย และ ไพน์แดง ที่ช่วยเรื่องการเติมออกซิเจนให้กับผิว สามารถลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้


แต่วันนี้เราจะมารีวิวผลการใช้งานของเราภายใน 12 วัน หลังใช้กัน ว่าจะเห็นผลมากน้อยแค่ไหน เราได้ลองใช้น้ำตบ SEWA กับหนังหน้าของเรา โดยใช้หลังที่เช็ดโทนเนอร์เสร็จแล้ว ตอนเช้าและเย็น

เปิดขวด... ขวดสวยงาม เปิดง่ายมาก พอกดน้ำตบออกมา น้ำตบมีสีน้ำตาลแดงประกายทองอ่อนๆ มีความเข้มข้นกว่าน้ำตบทั่วไป มีกลิ่นอ่อนๆของโสมเกาหลี และสมุนไพรสักอย่าง ตอนนี้สามารถปิดตา สูดหายใจลึกๆและมโนว่าอยู่ในพระราชวังชางด๊อกกุงได้ไม่ว่ากัน


มโนเสร็จ ก็เริ่มตบ.. SEWA แนะนำให้กดน้ำตบ 3 หยด แล้วเริ่มทาประโลมทั่วใบหน้าเบาๆ จากนั้นค่อยๆกดด้วยปลายนิ้วให้น้ำตบซึมสู่ผิว โดยเน้นบริเวณเบ้าตาและโหนกใต้ตา ลูบไล้ให้ถึงคางและลำคอ... หลังจากที่เริ่มตบ.. อื้มมมม ความประทับใจแรกคือ เห้ย มันชะโลมง่ายมากๆ และซึมลงผิวค่อนข้างเร็ว แต่ยังทิ้งความรู้สึกให้ผิวฉ่ำๆ รู้สึกดีเลยทีเดียว หลังตื่นนอนตอนเช้าหน้าก็ยังชุ่มชื่นอยู่ด้วยอะ แฮปปี้เว่อร์

หลังจากที่เราตบหนังหน้าด้วย SEWA เป็นเวลา 12 วัน มีความเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง ไปดูกันเลย....


ผ่านไปสามวันรู้สึกว่ารอยแดงเริ่มจางลง และผิวก็ดูเรียบๆขึ้น ส่วนเรื่องจุดด่างดำช่วยได้ในระดับนึง ใช้ไปอีกสักพัก10-12 วันถึงจะเริ่มเห็นผลเรื่องริ้วรอย แม้เราไม่ค่อยมีริ้วรอยมากแต่รู้สึกว่ารอยสิวตื้นขึ้น รอยแดงเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด
สรุปก็คือ...ซื้อค่ะ! รู้สึกว่าน้ำตบราคานี้ ไม่แพงไม่ถูก แต่ได้ผลดีกว่าที่คาด เราว่ามันคุ้มมากๆเลย เราให้คะแนนคุณสมบัติด้านต่างๆ ดังนี้

เรื่องความซึมซาบและความเข้มข้นของน้ำตบเราให้ 5/5 เพราะไม่รู้สึกติดขัดใจอะไรเลยขณะตบหน้า
เรื่องการแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง เราให้ 4/5 เพราะหน้าเราค่อนข้างดูเนียนขึ้นหลังใช้
เรื่องลดเลือนริ้วรอย เราให้ 3/5 รู้สึกว่ารอยสิวดีขึ้น แต่ยังไม่ชัดขนาดนั้น คงต้องใช้เวลาอีกสักพัก
เรื่องแก้ปัญหาผิวแห้ง เราให้ 4/5 มันชุ่มชื่นหลังตบเสร็จ แต่ยังไงก็ต้องทาครีมตามหลังเพื่อความชุ่มชื่น
เรื่องแก้ปัญหาพวกรอยแดง จุดด่างดำ 4/5 เพราะรอยแดงเราเริ่มลดจริงๆ จุดด่างดำก็ค่อยๆลดลง

ขอบคุณมากเลยที่อ่านกระทู้รีวิวของเรา เราหวังว่าสาวๆทุกคนจะค้นพบน้ำตบที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนนะจ้ะ ไปล่ะ บาย...
ชื่อสินค้า:   น้ำตบผิว
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่