ฉีด Botox ดีไหมครับ ?

ผมเป็นผู้ชายอายุ 33 ปีแล้ว ทำงานหนักมาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ พอเครียดหรือคิดมากหน้าจะบึ้งหรือขมวดคิ้วบ่อย ทุกวันนี้ผมรู้สึกว่าหน้าผากผมมีร่องลึกจนเห็นได้ชัดมาก ผมอยากแก้ไขร่องลึกนี้จึงไปคุยกับเพื่อนสาวๆว่าทำอะไรกับมันได้บ้าง เพื่อนๆเสนอการทำ botox ครับ ผมเลยอยากถามเพื่อนๆว่าbotoxมันช่วยได้จริงๆใช่ไหมครับ แล้วทำของที่ไหนดีครับ ???
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 28
เราเชียร์ให้ทำนะคะ โบท็อกซ์ไม่ได้อันตรายอะไรเลย ดีซะอีกเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง เดี๋ยวนี้ผู้ชายก็ทำเยอะแล้วค่ะ เช่น แฟนเราเอง เราเห็นทั้งหน้าผากเอย หางตาเอย ตีนกามาเป็นฝูง ก็เลยชวนไปคลินิกที่เราไปประจำที่ pongsak clinic หมอฉีดดีถูกใจเลยแหละ เพราะเอาเข้าจริง ญ ช ความต้องการในการฉีดโบท็อกซ์ไม่เหมือนกันซะทีเดียว ผู้ชายก็เน้นแค่ลดริ้วรอย ซึ่งหมอก็ฉีดได้ธรรมชาติมาก ไม่ดูแข็งหรือดุ ตรงนี้ต้องอาศัยฝีมือหมอด้วยค่ะ สรุปแฟนเราก็ชอบนะ นางบอกทำแล้วมั่นใจหน้าตัวเองขึ้น กล้ายิ้มขึ้น ดังนั้นไปฉีดเลยค่า
ความคิดเห็นที่ 18
เพื่อนสาวแนะนำได้ถูกวิธีค่ะ โบท็อกซ์ได้ผลค่อนข้างดีกับปัญหานี้ ตอนเราฉีดเห็นผลเรื่องรูขุมขนเล็กลงด้วย หน้ามันน้อยลง ช่วงนั้นเราไม่มีสิวเลย
โบท็อกซ์ตอนนี้มีฉีดหลายคลินิกมาก ที่คนไปฉีดเยอะก็ apex เพราะหมอฉีดเก่ง เราไปฉีดที่นั่นเพราะของเราฉีดปรับโครงหน้า ต้องทำกับหมอที่มีประสบการณ์เท่านั้น ไม่งั้นมีความเสี่ยงหน้าเบี้ยวหรือผลข้างเคียงอื่นๆตามมาค่ะ
ความคิดเห็นที่ 17
Botox ช่วยได้จริงค่ะ ถ้าเริ่มต้นทำใหม่ๆ ก็จะแนะนำให้ทำ Botox เป็นขั้นเริ่มต้นการเข้าสู่วงการศัลยกรรม ถ้ามือใหม่ไม่มีข้อมูล แล้วก็ไม่มีที่ปรึกษาดีๆ เราอยากให้ทำ คลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงไว้ก่อนค่ะ เพื่อลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด

ที่หมอระดับต้นๆ เรื่องนี้ก็มี Hertitude clinic ที่หนึ่งละที่เราเคยไปทำแล้วประทับใจ แต่ถ้าคนใกล้ตัวเคยทำมาบ้าง ก็ลองถามประสบการณ์ดูค่ะ เพราะทุกครั้งที่เราทำก็จะถามจากคนใกล้ตัวด้วยเหมือนกันค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่