หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าบอลเยาวชน จัดได้ผระมาณ จตุรมิตร น่าจะดี นะครับ ไม่ต้องทำลีกให้ใหญ่ แต่เน้นเหมือนงานคืนสู่เหย้า กำลังดีนะครับ
กระทู้สนทนา
ฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลไทย
การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่อง 7 HD ส่งเสริมกิจกรรมเพื่อเยาวชน เตรียมพบกับ ศึกฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31 ที่ช่อง 7 HD
เตรียมรับชมความมันส์สด ๆ กับศึกฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31 ผ่านหน้าจอด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูง กับทีมงานผู้บรรยายและพิธีกร ที่มีรางวัลเป็นการการันตี ทาง ช่อง 7 HD (On-Air), Ch7HD, Ch7HD Sports (Onlin
สมาชิกหมายเลข 8909107
ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 31 เลือกใช้ทีมพากย์บอลใครบ้าง?
ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 31 เตรียมเลือกใช้ทีมพากย์ TrueVisions, MONOMAX และ SIAMSPORT ครั้งแรก ที่สนามศุภชลาภัย
สมาชิกหมายเลข 9083384
ดูบอลจตุรมิตรคู่ กท.กับอสช.แล้วรู้สึกว่า
ทำไมU-19กับไอ้โค้ชอิสระมันโคตรกากเลย? ดูเขาเล่นกันในคลิปนี้สิ https://www.youtube.com/watch?v=ScyXnbC1Maw
สมาชิกหมายเลข 3948722
น้องชิม่อนที่เล่นซีรีย์ช่องแกรมมี่นี่เป็นดาราวัยรุ่นที่ดังมากมั๊ยครับ คือสงสัยตั้งแต่งานบอลจตุรมิตรแล้ว
แบบว่าถึงขนาดที่บนแสตนเชียร์แปลอักษรเป็นรูปน้องเค้าเลยน่ะครับเลยสงสัย ในงานบอลจตุรมิตรครั้งล่าสุด
สมาชิกหมายเลข 3061077
โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31
สมาชิกหมายเลข 6196513
วาระน่าห่วง ลีกเยาวชน ที่ต่างคนต่างทำ
หลังจากลองผิดลองถูก มา2ฤดูกาล เราได้มองดูนักเตะรุ่นเยาวชน ได้เข้ามาในระบบลีก สิ่งที่เห็นคือการไม่ตอบโจทย์ ของคนทั่วไปที่ยังไม่ค่อยย่างเท้าเข้าไปดูบอลลีกเยาวชนในสนาม อยากเขียนยาวๆ มั่ง เอางี้ เอาผล ก่อ
สมาชิกหมายเลข 2802341
ฟุตบอลเยาวชนฟีเวอร์เป็นกระแสขนาดนี้สมาคมฯไม่คิดจัดลีกเยาวชนซักหน่อยเหรอครับ
กระแสฟุตบอลเยาวชนตอนนี้ถือว่าดังมากสนามแตกไปตามๆกันทั้งฟุตบอล7สี ฟุตบอลจตุรมิตร ที่สนามแตกไปตามๆกันในสื่อโซเชียลคนดูก็เยอะ ไม่นับฟุตบอลกรมพละ14 16 18 ปีด้วยนะที่คนก็ดูมากขึ้นกว่าเดิมช่องทางการรับชมก็ม
สมาชิกหมายเลข 7031897
วาระน่าห่วง ที่ต่างคนต่างทำ จุดหมายที่หายไป
https://m.pantip.com/topic/37107728? การแข่งขันลีกเยาวชน ต่างมุ่งเน้นเพื่อสร้างเยาวชนเพื่อป้อนทีมชาติ เป็นหลัก แต่การพัฒนาเยาวชน แต่ละรายการ ไม่ได้มีเป้าหมายอย่างชัดเจน เป็นเพียงแค่เวทีให้เยาวชนแสดงคว
สมาชิกหมายเลข 2802341
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอลไทย
สโมสรฟุตบอลไทย
การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าบอลเยาวชน จัดได้ผระมาณ จตุรมิตร น่าจะดี นะครับ ไม่ต้องทำลีกให้ใหญ่ แต่เน้นเหมือนงานคืนสู่เหย้า กำลังดีนะครับ