ถ้า จีดราก้อน คือตัวพ่อของฝ่ายชาย แล้วตัวแม่ของฝ่ายหญิง คือใครครับ ?

ที่จริงผมไม่ค่อยรู้เรื่อง K-POP สักเท่าไหร่นะครับ แต่น้องสาวผมเค้าคลั่งไคล้กลุ่มบอยแบนด์มาก โดยเฉพาะคุณจีดราก้อน น้องผมเค้าบอกว่าคุณจีดราก้อน นี่คือที่สุดของฝ่ายชายแล้ว ประมาณว่าเป็นไอด้อลของไอด้อลอีกที

ผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าไอคำว่าที่สุด นี่มันคือที่สุดขนาดไหน ผมก็เลยไปหาข้อมูลเพิ่ม แล้วโอ้โห เฮียแกล้ำกว่าคนอื่นไปไกลมาก ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แฟชั่นแกนี่นอนมาเลย บุคลิกท่าทางโดดเด่นมีความเป็นตัวเองสูงมาก

แล้วที่ผมแปลกใจอีกอย่างก็คือ ตัววงที่คุณจีดราก้อนอยู่ ก็คือ วงบิ๊กแบง แนวเพลงของบิ๊กแบงมีความแตกต่างจาก วงอื่นๆค่อนข้างมาก ซาวด์ดนตรีมีความอินเตอร์ ล้ำสมัย ไม่ได้เจาะแต่ฐานแฟนคลับฝ่ายหญิงอย่างเดียว ผู้ชายเองก็ฟังได้สบายเลย บิ๊กแบงน่าจะเป็นข้อยกเว้นเดียว สำหรับคนที่แอนตี้ K-POP

แล้วยิ่งมารู้ว่า เพลงของบิ๊กแบงส่วนมาก คุณจีดราก้อนเป็นคนโปรดิวซ์เอง แต่งเอง ทำนอง เนื้อร้อง ดนตรีทุกอย่าง โอ้โห เฮียแกนี่คือตัวพ่อของไอด้อลทุกสถาบันจริงๆ แล้วแบบนี้ฝ่ายหญิงจะมีใครเป็นตัวแม่ได้บ้างครับ ที่จัดว่าสกิลเดียวกับคุณจีดราก้อน
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 18
ยังไม่มีค่ะ ต้องใช้ไอยู/ซีแอล/แทยอนรวมกันถึงจะได้เท่าจีดี
ไอยู ปล่อยเพลงอะไรมาก็ล้างชาร์ตเรียบ
แทยอน ยอดอัลบั้มดีมากๆ
ซีแอล ดังในวงการแฟชั่นและฝั่งอินเตอร์
ความคิดเห็นที่ 11
IU แน่นอนนน  CLกับแทยอนเป็นคนที่มีความสามารถก็จริงแต่ถ้าเจอกันตรงๆ คิดว่าIUน่าจะกินเรียบนะ มาทีไร กวาดชาร์ตตลอด เดบิวมานานมากแล้ว กระแสดราม่าก็มีเยอะช่วงนึง แต่ก็ฉุดไม่อยู่ เรารู้สึกว่าIUเป็นดาวค้างฟ้าไปแล้วอะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  K-POP นักร้องนักดนตรีเกาหลี BIGBANG
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่