คิดว่าในบังทันเรื่องของการเข้าถึงเเละนิสัยของเมมเบอร์แต่ละคนเป็นยังไงคะ?

กระทู้คำถาม
ขอความเห็นแต่ละคนหน่อยนะคะติ่งวงนี้นานแล้ว5555ติ่งหนักมากกกก #เราเมนจีมินนะคะ แต่เอาจริงๆก็เลือกไม่ถูก555
ขอเพิ่มอีกคำถามนะคะ ถ้าเมมเบอร์ทุกคนคือสมาชิกในครอบครัวอยากให้ใครเป็นอะไรคะ?

สำหรับเราเเล้วนะคะ

1.ป๋าม่อนพ่อของวง = จะเป็นคนที่เข้าถึงง่ายสุดนะคะสำหรับเราแต่ป๋าจะแยกแยะประเภทแฟนๆอะค่ะดูๆแล้วป๋าไม่ชอบแฟนๆที่แบบไม่มีมารยาทนะคะ555จากที่ไล่ดูไล่อ่านมา เป็นคนที่ความคิดดีมากกกก เเรกๆเราไม่ค่อยชอบอะค่ะดูแบบชอบโชว์สกิลความเก่งและความเป็นผู้นำเกินไป555อย่าโกรธเรานะคะ นั่นมันนานมาแล้ว แต่ตอนนี้ชอบมากค่ะ55 อยากได้มาเป็นพี่ชายเพราะพี่แกดูอบอุ่นด้วยอะ ปกป้องเราได้แน่ๆ555 อีกอย่างคือบ้าถ่ายรูปเหมือนกัน555 ถ้าเป็นพี่น้องกับเราคงทะเลาะกันตาย555

2.จินออมม่าแม่ของวง = ดูในคลิปพี่แกเป็นคนเฮฮาและก็น่ารักนะคะ แต่สำหรับเราพี่แกเข้าถึงยากนะคะในชีวิตจริง ดูอย่างเวลาไปคอนพี่แกดูสนุกสนานแต่เอาจริงๆบางทีพี่แกดูไม่เอ็นจอยอะค่ะ เราเคยตะโกนตอนอยู่บัตรหลุม คือชิดมากอะ เราเรียกแค่จองกุก เฮียกิ แล้วก็พี่จิน จองกุกตอนนั้นหันมายิ้มแล้วโบกมือให้  ส่วนของพี่กิตอนนั้นถ้าจำไม่ผิดน่าจะเพลงฮึงทันโซนยอนดันนะคะ พี่แกเดินมาใกล้มากกกกก ความขาวพุ่ง555 เราเรียกยุนกิโอปป้าอ่าา แล้วพี่แกก็ยิ้มเห็นฟันอันน้อยๆให้แล้วทำมินิฮาร์ท55555 แต่พอพี่จินปุ๊บเราเรียกพี่ไหล่ แกก็รู้ตัววนะ555หันมาแต่ทำหน้านิ่งใส่ นิ่งแบบนิ่งมากหน้าตายอะ555 เราตกใจเลยว่าเราผิดอะไร555 สักพักเท่านั้นแหละค่ะ พี่แกเดินหนี55555 เราเลยว่าเข้าถึงยากสุด เพราะน้อยใจ5555 ถ้าได้เราอยากได้มาเป็นน้าอะค่ะคงจะดีไม่น้อย555

3.เฮียกิคนSwag = พี่แกอาจจะชอบใส่หมวกใส่แมกส์ไม่ให้ใครๆเห็นหน้าหรือชอบเป็นส่วนตัวเเบบที่เราๆเห็นตามคลิปหรือรูป แต่เอาจริงๆเราว่าแกเอ็นดูแฟนคลับมากนะ แค่ชอบวางฟอร์มทำนิ่งใส่5555 แต่แกดีกว่าเมื่อก่อนมาก เมื่อก่อนไม่จอยกับใครเลยนิ่งแบบน่ากลัว555 ส่วนตัวเราคิดว่าเครียดที่ครอบครัวไม่ยอมรับที่พี่แกเป็นไอดอลด้วยแหละเพราะหลังจากที่คอนปี2016ที่ประเทศไรไม่รู้อะ55ที่แม่กับพ่อไปคอนเพื่อยืนยันว่ายอมรับแล้วแกร้องไห้จนจีมินต้องมาปลอบอะค่ะ ตั้งแต่นั้นมาพี่แกก็ดูเฮฮาและดื้อขึ้นมาก555 อยากได้ยุนกิมาเป็นพ่อค่ะ คงจะหวงลูกสาวน่าดู555 (แต่เราสงสารชีวิตยุนกิมาก ไว้กระทู้หน้าเราจะมาแชร์นะคะ เรามีเพื่อนนเกาค่ะนางเล่าให้ฟัง พี่สาวนางเป็นแฮร์สไตล์ในบิ๊กฮิตค่ะ)

4.โฮปบี้ผู้ร่าเริง = เจโฮปนี้เกินเลยคำว่าเล่นกับแฟนคลับแล้วค่ะ555กินได้คงกิน555 พี่แกสำหรับเราเข้าถึงง่ายรองจากป๋าม่อนเลยนะคะ55 ส่วนนิสัยพี่แกร่าเริงมาก ไม่รู้ว่าชีวิตนี้เจโฮปรู้จักคำว่าร้องไห้ไหม555 แต่เอาจริงๆเจโฮปสำหรับเราเป็นคนที่น่าสงสารนะคะพี่แกอาจจะดูเเฮปปี้แต่สำหรับเราแววตาพี่แกดูเศร้านะคะ เหมือนแบบตัวเองเศร้าก็ไม่เป็นไรแต่ทุกคนต้องยิ้มได้ และเจโฮปเป็นคนที่รู้จักจุดยืนและถ่อมตัวนะคะ รู้ว่าในวงคนที่เมนตัวเองมีน้อยสุดหรือตัวเองเด่นน้อยสุดก็ไม่เคยเรียกร้องนะคะแล้วก็จะคอยสนับสนุนคนในวงตลอด แต่เมื่อถึงตาตัวเองก็จะเต็มที่เหมือนกัน เราอยากได้เจโฮปมาเป็นเพื่อนค่ะ คงจะเป็นเพื่อนที่ดูเข้าใจเราสุดแล้ว

5.จีมินนี่ = จีมินนี่สำหรับเรราเข้าถึงยากรองจากจินเลยนะคะ555 แต่ก็ไม่ยากจนดูน่าเกลียด จีมินนีน่าสงสารนะคะดูแบบจริงจังทุกอย่างตั้งแต่เดบิ้วต์แล้ว จะโดนเขี่ยออกแต่ก็ฮึดสู้จนมาถงจุดนี้ได้ อยากได้จีมินมาเป็นน้องค่ะ555 น่ารักมากกก (ทำไมเมนตัวเองสั้นจุง5555)

6.มนุษย์ต่างดาวแทแท = เป็นคนที่กลางๆกับแฟนคลับนะคะ เข้าถึงไม่ง่ายและก็ไม่ยากแต่สำหรับเราแทกับกุกนี่เป็นคนี่เราดูแล้วรู้เลยว่า เออเราอะสามารถถึงตัวเข้าถึงคนนี้ได้ง่ายมาก55 แทนี่เราไม่เคยไม่ชอบเลยนะคะ นางน่ารัก55555 แต่พักนี้แทดูไม่ค่อยร่าเริงเหมือนก่อนเลย ติดโทรศัพท์มากด้วย พวกมี่เกาบอกว่าแทอาจจะมีปัญหาอะไรสักอย่างก็ได้ หรือติดคนในโทรศัพท์ที่ซุ่มอยู่จนไม่ค่อยจะสนคนข้างๆ(?) มี่เกาพูดกันเยอะนะคะเพื่อนบอกมา อยากให้แทมาเป็นพ่อค่ะ55555 เหมือนยุนกิเลยดูดุและก็ดูใจดีได้ในเวลาเดียวกัน5555

7.มักเน่ตัวแสบจองกุก = จองกุกเป็นคนที่ดูเข้าถึงง่ายทั้งในคลิปและชีวิตจริงนะคะ ชอบเวลานางยิ้มจนตีนกาขึ้น5555 จองกุกดูไ่คอยเหมือนเดิมตั้งแต่พิตัมนุนมุล อาจจะเพราะกำลังเป็นผู้ใหญ่5555 อยากได้จองกุกมาเป็นนัมจาชินกูค่ะ5555(แฟนหนุ่ม)  อย่าด่านะคะ55555

แล้วทุกคนคิดยังไงหรอคะอยากรั้
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่