คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
กรอกข้อมูลร้องเรียน คปภ ออนไลน์ได้
แจ้งเลขที่ กธ. บอกชื่อบริษัทประกันภัย บอกชื่อคุณ ช่องทางการติดต่อ ถ้าได้ชื่อเจ้าหน้าที่บริษัทประกันที่ให้คำปรึกษาด้วยจะดีมาก จะได้ตรงจุด ว่าให้คำปรึกษาผิด
แจ้งเลขที่ กธ. บอกชื่อบริษัทประกันภัย บอกชื่อคุณ ช่องทางการติดต่อ ถ้าได้ชื่อเจ้าหน้าที่บริษัทประกันที่ให้คำปรึกษาด้วยจะดีมาก จะได้ตรงจุด ว่าให้คำปรึกษาผิด
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
รีไฟแนนซ์
ประกันสินเชื่อบ้าน
ธนาคารอาคารสงเคราะห์
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
รีไฟแนนซ์บ้าน บ.ประกัน Allianz CP แจ้งว่าต้องยกเลิก MRTA ของเดิมเท่านั้น เปลี่ยนผู้รับผลประโยชน์ไม่ได้?
เราโทรไปถามที่กรุงศี และ ถามกับสาขาที่ทำสินเชื่อ แจ้งว่า ให้แจ้งบ.ประกันว่า " เปลี่ยนผู้รับผลประโยชน์ จากกรุงศรี ไป ที่ ธอส. "
แต่พอโทรไปที่ Call center Ayudhya Allianz CP กลับแจ้งว่า ต้องยกเลิกอย่างเดียวเท่านั้น ค่าเบี้ยที่จะได้เวรคืนจะได้มาแค่ 50%
เราโทรไปถาม คปภ. เค้าบอกว่าย้ายได้ไม่ต้องทำใหม่ ให้แจ้งเปลี่ยนธนาคาร! ตอนนี้เรารอทาง CP ติดต่อกลับมาแจ้งรายละเอียดอยู่ค่ะ
เลยอยากสอบถามค่ะว่ามีใคร refinance บ้านบ่อยจัดการกับเรื่องประกันชึวิตอย่างไรกันบ้านคะ ขอบคุณค่ะ