ข้อสงสัยเกี่ยวกับ Tokyo ghoul re ในตอนปัจจุบัน(อาจจะมีสปอย)

ลองอ่านแล้ววิเคราะห์หน่อยนะครับ

1. ซูซูยะในปัจจุบันนี่เก่งระดับไหนครับ เพราะลองเทียบเล่นๆ ว่าสมัยจับคู่กับชั้นพิเศษที่สวมอาราตะ ยังไม่เก่งมาก เพราะมีพวกตั้ง 4-5 คนรุมเอโตะยังทำอะไรไม่ได้ ตำได้ว่าควิงเก้เจสันฟันเนื้อเกราะของเอโตะร่างนกฮูกไม่เช้าด้วยซ้ำ  แต่พอมาปัจจุบันร่วมมือกับฮานเบะ มีแค่2คนกลับสู้ราชาคาเนกิ ทำเอาเกือบตายได้ ผมรู้สึกว่าคาเนกิ สมัยก่อนเป็นราชา ใช้คากุเนะแค่เส้นเดียวยังชนะเอโตะชิวๆเลย ไหนจะตอนคาเนกิได้อาริมะติวพิเศษ เจอจูโซกับฮานเบะ ต่อให้ไม่คิดฆ่าก็เหอะ น่าจะหลบการโจมตีของคู่จูโซสบายๆนะ อีกอันคือ จูโซเจออุตะโทรล คือดูเหมือนระดับอูตะมันจะเหนือกว่าถึงขนาดปั่นหัวจูโซเล่นได้  (ถึงแม้เล่นสกปรกก็เถอะ) ทั้งๆที่อูตะ ระดับสูสีกับโยโมะ โยโมะกับพวกรุมอาริมะไม่ได้แผล อาริมะแพ้กิ กิแพ้จูโซกับคู่หู ดูสเกลมันมั่วไปหมด ไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย อย่าลืมนะครับว่าจูโซมันขาด้วนไปข้างนึงอ่ะ ต่อให้ใส่ขาเทียม ก็ไม่น่าเคลื่อนไหวได้ดีมาก เท่ากับคนที่ไม่พิการอย่างกิ

2. อาริมะ นี่เก่งสุดในเรื่องป่ะครับ ผมจำได้ว่าสมัยคาเนกิช่วยฮินามิที่โคเคลีย พวกของโทกะ ตั้งหลายคนรวมทั้งโยโมะรุมแต่แค่สร้างบาดแผลให้อาริมะ ยังทำไม่ได้เลย แล้วตอนกิสู้กับอาริมะนี่คือขนาดอาริมะเกือบตายแล้วนะนั่นยังบอกว่ากิมีโอกาสถูกทำดาเมจในจุดที่ถึงตายเกือบร้อยกว่าครั้ง

3. คาเนกิ เก่งระดับไหนครับ ขากข้อ1,2 จะเห็นได้ว่า กิเป็นรองแค่อาริมะคนเดียว อย่าลืมว่าการพัฒนาความสามารถของคนในเรื่องโตเกียวกูล  มนุษย์ธรรมดา กับกูลธรรมดา ดูเหมือนว่าฝีมือจะพัฒนาได้ไม่เหมือนกับครึ่งกูลแบบกิ,เอโตะ,นายสัปะรด,คุโรนะ,ฟุรุตะ และหน่วยควิ้ง

4. สงสัยเกี่ยวกับแก๊งตัวตลก นอกจากสมาชิกทุกคนจะเก่งเกิน กูลธรรมดาไปมาก อย่างหลวงพ่อนี่ ถ้าเอาจริงสุดๆ มาเจอกิ ทำไมเหมือนจะรู้สึกว่าหลวงพ่อเป็นต่อก็ไม่รู้ทั้งๆที่กิน่าจะเก่งสุดรองลงมาจากอาริมะ ไหนจะอูตะและฟุรุตะ ที่ดูเหมือนจะตายยาก หรือแก๊งนี้ใครเข้ามาจะมีความลับหรือยาอะไร ยกระดับความสามารถรึเปล่า

5. หมอคาโน่ เท่าที่รู้เป็นแค่มนุษย์นักวิทย์ธรรมดาๆ ไม่น่าจะหนีการตามล่าของกูลที่มีพลังกายและความเร็วมากกว่ามนุษย์ได้ เหมือนตอนที่หนีคุโรนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่