[CR] :) รีวิวห้อง King executive ocean suite (แบบใหม่), Resort lounge, และ บุฟเฟต์อาหารเช้าที่ Hilton Hua Hin resort & spa :)

เมื่อช่วงสี่ห้าเดือนทีแล้ว มี Hilton super sale ลดราคาห้องสุดพิเศษ สมาชิก Hilton Honors ได้ลดเพิ่มอีกนิดนึง (สมัครฟรีกันได้นะครับ) ผมเลยจองห้องผมกับห้องของพ่อแม่เพือไปทะเลกันครับ เราไปเข้าพักกันช่วงเดือนกันยายน ในวันธรรมดา มีข้อดีก็คือราคาถูกกว่า แขกไม่แน่น และมีแนวโน้มที่จะได้รับการอัพเกรดเป็นห้องดี ๆ มากกว่า (เดี๋ยวมาดูกันครับว่าผมจะได้อัพเกรดเป็นห้องแบบไหน) ข้อเสียก็คือมีฝนตกในบางช่วง

ด้วยความที่ผมลองหาข้อมูลโดยอ่านรีวิวใน Trip advisor ไว้ก่อน เห็นมีหลายคนบ่นเรื่องสภาพห้องเก่า เนื่องจากโรงแรมยังรีโนเวทไม่เสร็จ 100% ผมเลยตัดสินใจจองห้องของพ่อแม่เป็น Executive room แบบธรรมดา (3,500 บาทเน็ต) อย่างน้อยถ้าโชคร้ายไม่ได้อัพเกรด ก็ยังรับประกันว่าได้ห้องที่รีโนเวทแล้วแน่ ๆ กับได้สิทธิ์เข้า lounge กับอาหารเช้าฟรีจากประเภทของห้อง ส่วนห้องของผม ผมจองแบบถูกสุดไป เป็นห้อง Classic (2,700 บาทเน็ต) ที่ราคาไม่รวมอาหารเช้า แล้วไปใช้สิทธิ์ Hilton Honors diamond ไปเข้าเลานจ์และทานอาหารเช้าฟรีครับ และไปลุ้นเอาว่าโรงแรมจะอัพเกรดห้องเป็นแบบ Executive ให้ไหม

กระทู้นี้รูปเยอะนิดนึงนะครับ เพราะผมพยามเก็บรายละเอียดมาหลาย ๆ จุดครับ ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   Hilton Hua Hin Resort & Spa
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่