▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
พรีเมียร์ลีก
ฟุตบอลต่างประเทศ
ฟุตบอล
Manchester United F.C.
'ปีศาจแดง' ซุ้มดูฟอร์ม 'อุมติตี้' หวังฉกลงหลุม
โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แห่งทัพปีศาจแดง ต้องการปรับแต่งแนวรับของทีมอีกครั้งหลังจากที่เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาได้คว้าตัว "วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ" มาจาก เบนฟิก้า ด้วยค่าตัว 31 ล้านปอนด์ แต่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้เป็นที่น่าประทับใจรวมไปถึงกองหลังรายอื่นๆอย่าง ฟิล โจนส์ หรือคริส สมอลลิ่ง ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอด
อย่างไรก็ตามนายใหญ่ชาวโปรตุเกสต้องการอดีตลูกทีมอย่าง "ราฟาเอล วาราน" มาร่วมทีมมากกว่า แต่เพราะเรอัล มาดริด ได้ปล่อย เปเป้ ออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เลยทำให้ปราการหลังชาวฝรั่งเศสได้ขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมในฤดูกาลนี้ ดังนั้นจึงทำให้ดีลนี้เกิดขึ้นค่อนข้างยาก
โดยสื่อในสเปนได้รายงานข่าวว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เลยหันมาให้ความสนใจปราการหลังวัย 23 ปีแทนเพราะอาจเป็นเรื่องง่ายมากกว่าในการคว้าตัวไปยัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะนักเตะมีค่าฉีกสัญญาแค่เพียง 53 ล้านปอนด์เท่านั้น