หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาร้าน หมอนว ผช นวดอโลม่า ดีๆมีที่ไหนบ้างครับ พวกร้านนวดกษัย แก้อาการ หรือมีไคแนะนำรับนวด 24 ชม บ้างครับ
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
นวดแผนไทย
ได้ได้ร้านนวดดีๆสักร้านในกรุงเทพช่วยแนะนำหน่อยครับ ร้านนวดแก้อาการ หาหมอนวดผู้ชายนะครับ ***ผมเป็นทรานส์ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คู่ ช-ญ ไปนวดด้วยกันได้ไหม
เป็นความอยากรู้อยากลองค่ะ คุณผู้ชายเขามีไปนวดอะไรกันอย่างนี้แล้วแล้วถ้าเป็นแฟนกัน อยากเข้าไปนวดด้วยกันจะได้ไหมคะ ถ้า ผช ไปนวดจะได้หมอนวดผู้หญิงใช่ไหมคะ แล้วถ้าไปด้วยกันล่ะคะ เราจะได้นวดกับหมอผู้หญิงหร
สมาชิกหมายเลข 9163341
การนวดกษัยช่วยเรื่องอะไรครับ
ตามหัวข้อเลยครับ ถ้าผู้ชายไปนวดกษัยช่วยเรื่องอะไรครับ แล้วมันดีไหม ใครเคยไปแล้วมารีวิวหน่อยครับ
MazzRomio
ตามหาหมอมาศ (หมอเทวดา) นวดแผนไทย
ตามหาหมอนวดเทวดา(นวดแผนไทย) นวดแก้อาการ เซียร์รังสิต ชื่อหมอมาศ เป็นผู้หญิง ผอมๆใส่แว่นผมสั้น(เคยนวดตอนก่อนโควิด) หมอเคยไปบวชภิกษุณีที่อินเดีย อาการที่เป็นตอนนั้นคือเจ็บข้อศอก ไปหาหมอที่รพ.รัฐแห่งหนึ
สมาชิกหมายเลข 8903886
สอบถามเรื่องการนวด -> การนวดกษัย เตรียมตัวยังไงดีครับ ผลข้างเคียง .. // นวด ทั่วไป ต้อง ติ๊บไปครับ ทำตัวไม่ถูก
ตอนนี้มีอาการน้องชาย เพลีย ครับ ปรึกษาหมอ ให้กิน ไว ครับ แต่ส่วนตัวรู้สึก กลัวยา นี่แหละครับ ผลข้างเคียงต่างๆ เลยหาข้อมูลดู หาข้อมูลดู เห็นว่านวดกษัยน่าจะช่วยได้ ครับ เห็นว่า มีแถวๆ เกษตร เลยจะไปลองดู
สมาชิกหมายเลข 5739507
ไครเคยนัดหมอนวดตามกลุ่มเฟสบ้าง
หมอนวดตามกลุ่มเฟส ที่รับนวดนอกสถานที่ อะไรแบบนั้นอะครับผมไม่เคยนัด อย่กรุ้ประสบการณคนที่เคยนัด ว่า นัดได้จริงหรือหลอกส่วนไหย่ตรงปกไหม อะไรประมานนั้น
สมาชิกหมายเลข 3547347
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
นวดแผนไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาร้าน หมอนว ผช นวดอโลม่า ดีๆมีที่ไหนบ้างครับ พวกร้านนวดกษัย แก้อาการ หรือมีไคแนะนำรับนวด 24 ชม บ้างครับ