หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระหว่างรอยื่นยันตัวตนบัตรประชาชน สามารถ...
กระทู้คำถาม
วิธีการใช้งานพันทิป
ระหว่างรอยื่นยันตัวตนบัตรประชาชน สามารถpost ยื่นร้องเรียนได้หรือเปล่าครับ
ก่อนหน้านี้เคย post เรืองร้องเรียนไปแต่ user ไม่ได้ผูกบัตรประชาชนไว้ โดนลบและปิดการใช้งาน user นั้นไปแล้วครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าเคยสมัครไอดีไว้กับพันทิพโดยใช้เลขบัตรประชาชนยืนยันตัวตนไปแล้ว จะลบไอดีเดิมได้หรือไม่ค่ะ
ถ้าเคยสมัครไอดีไว้กับพันทิพแล้ว ยื่นยันเลขบัตรประชาชนไปแล้ว แต่พอดีไอดีนั้นเล่นกันหลายคน เราเลยอยากเล่นของเราคนเดียวโดยสมัครใหม่ จะลบไอดีเดิมทิ้ง แล้วใช้บัตรประชาชนมายื่นยันตัวตนที่ไอดีนี้ได้ไหมคะ แล
สมาชิกหมายเลข 4450357
ผมโดนบล็อกในพันทิป
อยากสมัครแบบยื่นยันตัวตนแต่ใช้บัตรประชาชนอันเดิมไม่ได้ ทำไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 6221476
JJNY : “โรม”มอง “ชนนพัฒฐ์”เบี้ยวแจง│พริษฐ์แจง กมธ.เหตุตีตก│ชิงส.อบจ.เขต.3 ชลบุรี│สหรัฐฯ เอาจริงคว่ำบาตรบุคคล-และบ.ในไทย
“โรม” มอง “ชนนพัฒฐ์” ไม่ควรหนีการตรวจสอบ หลังเบี้ยวแจง กมธ.ทั้งที่รับปากhttps://ch3plus.com/news/political/morning/451497. . วันนี้ (13 พ.ย.68) เวลา 13.30 น.นายรังสิมันต์ โรม ส
สมาชิกหมายเลข 2693891
ติดต่อทีมงาน pantip ครับ ไม่สามารถยันตัวตนได้ครับ ใช้ช่องทางปกติไม่มีติดต่อกลับครับ
สิบปีก่อนใช้ User ID นึง และยืนยันบัตรประชาชนแล้ว จากนั้นไม่ได้ login นานเป็นสิบปี Username password ไม่สามารถใช้ได้แล้ว (ID น่าจะโดนลบไปหรือไม่ เนื่องจากจดบันทึกรหัสไว้จึงไม่น่าใส่รหัสผิด) จึง
สมาชิกหมายเลข 5137842
ส่งข้อsmsเพื่อยืนยันตัวตน แต่ไม่มีsmsส่งมาที่เครื่อง ไม่มีข้อความขึ้น ไม่มีsmsขึ้น
ค้างชำระรายเดือนของทรู ตั้งแต่ซิมหาย ผึ่งจะเจอ เอามาใส่เพื่อจะยื่นยันตัวตน แต่ไม่มีsmsส่งมาเลย ข้อความก้ข้อความก้อไม่ขึ้นค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ ถึงจะยื่นยันตัวตน ในแอพที่สำคัญไปได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6323978
ต้องรออีกนานไม่กว่าจะยื่นยันตัวตนสำเร็จ ?
ถ้าต้องส่งหลักฐานใหม่ก็บอกนะครับ แต่ผมว่าหลักฐานของผมก็ชัดเจนแล้วนะ
สมาชิกหมายเลข 1426370
ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนไม่ได้
ตอนนี้มี2user ค่ะ ต้องการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนกับuserที่2 แต่ไม่สามารยืนยันได้ ขึ้นว่าหมายเลขบัตรซ้ำ (userแรกเคยยืนยันด้วยบัตรแล้ว) แล้วตอนนี้userแรก ตัวอีเมล์เองไม่สามารถเข้าใช้งานได้แล้วทำให้ไม
สมาชิกหมายเลข 1784285
JJNY : สุดงง! ถูกสวมสิทธิ์แอบอ้างชื่อ│"โตโต้"ลั่นโดนคดีมาแล้ว│นันทนาร้องวันนอร์│บก.ลายจุดมองอภิสิทธิ์ เชื่อแผลเก่าถูกขุด
สุดงง! ถูกสวมสิทธิ์แอบอ้างชื่อ - เลขบัตรปชช. สมัครสมาชิกพรรคการเมืองhttps://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/260633..ประชาชนโวย ถูกสวมสิทธิ์แอบอ้าง ใช้ชื่อ - เลขบัตรปชช. สมัครสมาชิกพรรคการเมือง งงถ้วนหน
สมาชิกหมายเลข 3837652
ขอวิธียื่นยันตัวตนใน pantip ด้วย SMS ในมือถือหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 5842535
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิธีการใช้งานพันทิป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระหว่างรอยื่นยันตัวตนบัตรประชาชน สามารถ...
ก่อนหน้านี้เคย post เรืองร้องเรียนไปแต่ user ไม่ได้ผูกบัตรประชาชนไว้ โดนลบและปิดการใช้งาน user นั้นไปแล้วครับ
ขอบคุณครับ