ขอสอบถามเรื่องลบคดีความหน่อยครับช่วยให้ข้อมูลผมหน่อยน้ะครับ

ผมอยากทราบเรื่อง ลบดีความ คือก่อนอื่นเลย ตอนอายุ15ผมเคยลักทรัพ ร้านขายของ ซึ่งร้านขายของนั้นเป็นร้านที่ผมเคยทำงานอยู่แต่ผมออกเพราะมีปัญหากับเขาซึ่งที่ลักทรัพไม่ใช่เพราะจะเอาเงินไปทำอะไรแต่เพราะความแค้นที่เก็บไว้นาน จนทำให้เกิดคดีความขึ้นศาลเยาวชน พิมลายนิ้วมือ ต่อมาผมก็ได้
ไปรายงานตัวทุกเดือนที่สถานพินิจ และมาฟังคำพิพากษา ผู้ ผู้พิพากษา กล่าวว่า ให้ปล่อยตัวเพราะยอมรับสารภาพและความประพฤษดี ไม่มีเคยมีประวัติขโมยของไม่ดูดบุหรี่ ไม่กินเหล้า ไม่กินเบีย ไม่มีแม้แต่นิดเดียว และได้คุมประพฤษ 1ปี ซึ้งมันหมดไปแล้ว คือคำถามผมคือ ผมสามารถไปลบคดีความได้ไหม
เพราะผมเคยไปสมัคงานและทำงานกำลังดีแต่ได้ออกกลางคันเพราะค้นเจอคดีความซึ่งเป็นคดีร้ายแรง ผมไม่รู้จะทำยังไงเพราะเงินก็ไม่มีตอนนี้ผมก็มีเงินล้ะ ผมพร้อมที่จะลบคดีความ ช่วยตอบผมหน่อยน้ะครับ ขอบคุณคร๊าบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่