ใครทราบบ้างคะ ถ้าเราdelete เพื่อนใน whatsapp เพื่อนจะเห็นเราออนไลน์ไหม

กระทู้คำถาม
กำลังน้อยใจเพื่อนบางคนค่ะ เราไม่อยากตอบ..แต่ก็ไม่อยากบล็อกเขา... ก็เลยเคลียร์เเชท ..พอเคลียร์แชทเสร็จ เห็นมีปุ่มdelete เลยลองลบดู...
    ทีนี้เราไม่เห็นเขา แต่เขาจะเห็นเราออนไลน์ไหมคะ
    เวลาเราเปิดwhatsappคุยกะเพื่อนคนอื่น

ขอบคุณจ่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่