หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ระหว่าง R15 กับ Gsx150r คันไหนดี
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
Suzuki GSX
กำลังลังเลอยู่ เพราะไม่เคยขี่รถมอเตอร์ไซค์มีคลัชมาก่อนเลย ไม่แน่ใจว่าคันไหนเหมาะสมกว่า ส่วนสูง 160 น้ำหนัก 62 ค่ะ ได้ไปลองนั่ง Gsx150r แล้ว ได้ประมาณปลายเท้าแต่น้ำหนักรถไม่หนักมาก ส่วน R15 ไม่ได้ลองนั่งเพราะที่ศูนย์เค้าวางรถชิดๆกัน เลยไม่กล้าเข้าไปกล้วล้ม อยากลองรุ่นเริ่มต้นก่อน ถ้ามันเหมาะสมกับเราในอนาคตจะได้เพิ่ม ซีซี ขึ้นไปอีก อยากให้ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
R15 กับ GSX150R คันไหนดีกว่า
อยากทราบว่ารุ่นไหนดีกว่า ทั้งค่าซ่อมบำรุง ข้อดี-ข้อเสีย
สมาชิกหมายเลข 6981709
ทำไมคนเวียดนามจำนวนมากถึงนิยมขี่มอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน
เวลาไปเที่ยวเวียดนามทีไร (ซึ่งไปแทบทุกปี) ก็มักจะเห็นบรรยากาศการจราจรของที่นี่เต็มไปด้วยภาพของคนขี่มอเตอร์ไซค์กันเป็นจำนวนมากซึ่งเรียกได้ว่ามอเตอร์ไซค์แทบจะเป็นเจ้าของถนนในประเทศเวียดนามกันเลยทีเดียว
สมาชิกหมายเลข 8880583
ไม่รู้ว่าเมา หรือบ้า ซื้อรถรุ่นเดียวกับที่ซื้อมาเมือสิบปีที่แล้ว
ท้าวความก่อนครับ สิบกว่าปีที่แล้วผมซื้อรถมาคันหนึ่งซึ่งโดนใจมากรุ่นนั้นคือ Yamaha Tmax530 เป็นรถที่ขี่สนุก ขี่มันส์ ผมขี่ไปทำงาน ขี่ไปเที่ยว ไปทุกๆที่ก็ใช้คันนี้ มีความสุขมาก
toomtamjangja
กระทู้ดังในอดีต รถBBต้อง"เฟรมแดง" เท่านั้น เรื่อวุ่นๆของห้องมอเตอร์ไซค์
นึกถึงกระทู้ในอดีต ตอบกันไปมาเพลิดเพลิน สุดท้ายก็ซื้อมาขี่ซะเอง เพิ่มเติมคือล้อม่วง มอนสเตอร์795 แต่งเป็น 796 เฟรมแดง ล้อม่วง น่าจะคันเดียวในไทย เจอที่ไหนทักได้ครับ
toomtamjangja
รบกวนแนะนำหน่อยครับกำลังจะซื้อรถลังเลระหว่างPCX ADV
จะอายุ20จะซื้อรถสักคันไว้ขับไปเรียน+ทำงานพาทไทม์ ลังเลเรื่องรถคันแรกในชีวิต อยากทราบความเห็นของคนที่เคยซื้อมาแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 5912854
ออกรถคันแรกเอาR15 เลยดีไหมครับ(เคยขับคลัชมาก่อน แต่ผมขับไม่แข็งเท่าไร ขับแค่ในซอย)ถ้าซื้อR15มาแล้ว มีเวลาฝึกครับ
สมาชิกหมายเลข 4868540
สูง185 Bigbike คันไหนดี
ส่วนตัวชอบแนวคลาสสิค ไม่สปอตเลยคนับเน้นขี่เรื่อยๆมึเร็วบ้างช้าบ้าง เอาไว้ขับระยะ จาก กทม 1-3ชม. ไม่เกินนี้ เน้นขับสบายๆ พอจะมีแนะนำคันไหนบ้างไหมครับ ส่วนตัวชอบ รอยัลแอนฟิว super meteor 650 แต่ยังไม่เค
สมาชิกหมายเลข 9073014
r15กับ gsx150r
จะซื้อคันไหนดีครับ ปล.ไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ครับ
สมาชิกหมายเลข 5528680
ไรเดอร์โอด! อยากให้ลูกค้าใส่น้ำหนักตัวเองในแอพ คิดราคาคนอ้วน-คนผอม เจอผู้โดยสารอ้วนที ลูกปืนแตก 😰
กลายเป็นดราม่าร้อนในกลุ่มไรเดอร์ หลังมีคนขับมอเตอร์ไซค์โพสต์ถามเพื่อนร่วมอาชีพว่า “พี่ ๆ คิดว่า แอพควรให้ลูกค้าใส่น้ำหนักตัวเองในแอพ เพื่อแบ่งแยกราคาระหว่างคนน้ำหนักตามมาตรฐาน กับน้ำหนักเกินมาต
สมาชิกหมายเลข 8912721
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
Suzuki GSX
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ระหว่าง R15 กับ Gsx150r คันไหนดี