แอบชอบเพื่อน.?

กระทู้คำถาม
เราเป็นกระเทยค่ะแล้วเริ่มรู้สึกดีกับผู้ชายคนหนึ่ง..
เขาเป็นเพื่อนเราอยู่ห้องเดียวกัน. ตอนเเรกเราไม่เคยคุยกันเลยอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ทักมาถามการบ้านเรา เราก็บอกเขาส่งไห้เขาลอกบ้างอะไรบ้าน หลังๆเขาก็ทักมาถามทุกวันๆแล้วก็คุยไปอะไรไปเรื่อยๆจนเป็นแบบได้คุยกันทุกวันเลยขนาดปิดเทอมยังคุยกันเกือบทุกวันเราก็เริ่มชอบเขาละเพราะคุยกันทุกวัน แต่เขาก็มีแฟนแล้วซึ่งเป็นผู้หญิงด้วย เขาก็ชอบมีมุจหยอดนั่นหยอดนี้เรา แล้วก็ความเป็นกระเทยก็มีมโนบ้าง
ตอนแรกเราพูดกัน กู-กับเขาพอมาวันนึงเขาก็บอกเราไห้พูดกับเขา เรา-เธอ เราก็ทำตามเขาบอก (เกิดมาเราไม่เคยพูดแบบนี้กับใครเลยมีแต่กับเขาที่เป็นคนแรก) แล้วเขาก็ดีกับเราจนเราชอบคิดไปเองตลอดเลย  
อยู่ในห้องเวลาเราฟังเพลงเขาก็ชอบเขามาแล้วมานั่งฟังด้วยแล้วก็ชอบมานอนตักเราแล้วเวลาเราบอกอะไรเขาก็ทำตามที่เราพูด มันดูแตกต่างจากผู้ชายคนอื่นที่เราเคยเป็นเพื่อนสนิทมาเลย ขนาดเราบอกไห้เขาไม่ต้องตัดผมเขายังฟังเราเขาก็ไม่ไปตัดจริง ทั่งๆที่เขาเป็นคนที่ตัดสกินเฮดตลอดเลยเหมือนเขายอมเปลี่ยนตัวเอง เวลาเราไห้ไปรับมา รร. เขาก็มารับเราทั่งๆที่มันคนละทางที่เขาจะไป รร. เลย
เขาดีกับเราจนบางที่เราก็คิดไปเอง ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอหลังๆเขาดีกับเราจนเหมือนเกินคำว่าเพื่อนยังไงไม่รู้

ช่วยตอบเราทีว่าเราคิดไปเองหรือว่าอะไร.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่