TOP5 GG,BB สมัยนี้ถ้านับเป็นรายบุคคลใครดังสุดคะ?

TOP5 BB
EXO
BTS
SVT
GOT7
WANNAONE

TOP5 GG
GF
BP
TWICE
RVV
MAMAMOO

คิดว่าถ้านับเป็นชื่อเสียงรายบุคคลในวงการบันเทิงใครดังที่สุดคะ?
เพิ่มๆ:ใครจะตอบวงอื่นที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์ก็ได้นะคะ เราลืมคิดไปว่ารายบุคคลบางคนที่ตัววงไม่ได้อยู่ในท๊อป5ก็ปังอย่างเซจอง แชยอน งี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 26
ซงมินโฮ Winner เลยครับ

เข้าช่วงพีคจากรายการ New Jouney To The West (ซีซั่น3และ4) กำลังดังในวงกว้างเลยครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

รายการออนวันอาทิตย์ คุณจะได้เจอ ซงมินโฮ ติด TOPการค้นหา Naver ในทุกวันจันทร์ กับ Topic ที่ไม่ซ้ำกันเลย ได้แฟนคลับอายุ 20 - 40 + เยอะมาก (ตอนรายการออกอากาศเมื่อ2เดือนที่แล้ว)

NJTW ติด TOP3 รายการวาไรตี้ดังที่สุดในเกาหลีนะเออ มีมินโฮและคยูฮยอนพากันเพิ่มกระแสคู่กว่าเดิมจากรายการนี้เลย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
การตัดต่อรายการ NJTW มันกวนดีอ่ะ สปอยล์แบบเห้ๆ แต่ฮามาก (ปกติจะหงุดหงิดกับสปอยล์ที่รายการใส่มา แต่นี่ไม่เลย 555+)

หาดูซับไทยตั้งแต่ซีซั่น 2.5 - 4 (ได้ที่บ้าน Winner TH Sub นะครับ) เสิร์ชกูเกิ้ลได้เลย (มีครบหมดแล้ว)

รูปแบบรายการ
https://pantip.com/topic/36902116

ปล.ก่อนจบซีซั่น3 มีการท้าทายนาพีดี (นายองซอก โปรดิวเซอร์รายการ NJTW) ว่าหากเล่นเกมส์ชนะขอให้ตัวเองและ Winner ออกรายการ Youth Over Flower ที่นาดีดีผลิตอีก สรุปชนะจ้า ทีมงานเลยมีแพลนว่าหลังจบซีซั่น4 (สิงหาคม2017) ก็จะเตรียมฉายต่อในชื่อ New Journey to The West Special : Youth Over Flower with Winner (NJTW ซีซั่น5) คาดว่าน่าจะชูโรงสานต่อความดังได้นานเลยนะ
ความคิดเห็นที่ 16
ในส่วนของEXO

ยังไงคนดังแบบพับลิคสุดก็คือคยองซูค่ะ งานแสดงเข้าตลอด ถ่ายเรื่องนี้จบ อีกเรื่องก็จะเรียกไปแคส วนลูปไป ผมไม่ได้ยาวสักที555 ถึงจะไม่ใช่พระเอกทุกเรื่อง แต่ก็เป็นบทเด่นๆทุกเรื่อง ได้เล่นแต่กับตัวท็อปๆของวงการทั้งนั้น และงานแสดงส่วนใหญ่ที่คยองซูได้ก็เป็นงานภาพยนต์ด้วย ซึ่งที่เกาถ้าได้งานภาพยนต์คือภาษีดีกว่างานละครอีก

รองลงแบคฮยอน สายมัลติทาเลนจ์ เก่งรอบด้าน วาไรตี้ เพลง ละคร ทำได้ดีหมด เลยเห็นตามวาไรตี้บ่อยกว่าใคร งานดูเอทก็รุ่งอยู่ รอลุ้นโซโล่อัลบั้มว่าจะมาตอนไหน คิดว่าแบคก็ดังในระดับพับลิคอยู่ ตอนไปออก master key mcคนอื่นยังตกในตอนเห็นแบคเดินออกมา ประมาณว่าดังขนาดนี้ไม่น่ามารายการนี้

มินซอก นางเป็นคนที่ดังแบบงงๆสุดล่ะ เป็นคนเงียบๆ วาไรตี้ออกชาติละครั้ง แต่พอได้ออกสื่อทีไรกระแสจะแรงเกินใครทุกที ตอนที่ไปออกรายการฮยองนิมคนกดบวก5000 เพราะแค่ทำท่าน่ารัก 555

ที่เหลือก็พอๆกัน แล้วแต่ละช่วงใครจะออกงานถี่กว่า
จุนมยอน เจ้าพ่ออีเวนต์ ไปแทบจะทุกงานเปิดตัวหนัง วาไรตี้ก็ออกถี่อยู่(ถ้าเทียบกับเมมในวง) ล่าสุดจะมีละครเวที
จงแด ดังในสายโวคอลพอควรนะที่จริง ต้นปีงานฟีทกับไดดูเพลงก็ชาร์ตดีในระดับหนึ่ง หลายคนก็รู้จักตอนร้องost.dots แถมได้ร้องเพลงเปิดด้วย
ชานยอล เป็นเมนแร็พของวงที่ไปดังสายเพลง ost.ก๊อบลิน ดังมากๆ(แม้ไม่เท่าเพลงเอลลี่) แต่ยอดดิจิก็ดี ยอดวิวก็ใกล้100ล้านแล้ว คล้ายๆกับแบคคือมัลติทาเลนจ์ วาไรตี้ก็ดีถ้าเทียบกับในวง(แต่ช่วงหลังไม่ไปออก นั่งสิงทำเพลงในสตู) งานแสดงก็เล่นมาแล้วทั้งละคร ภาพยนต์
จงอิน ปีนี้คิดว่าเป็นปีของจงอินเลยนะ ได้เล่นบทนำช่องkbs วาไรตี้ก็ออกเยอะขึ้น

ที่งานเดี่ยวไม่ค่อยได้งานระดับพับลิคเท่าไหร่ คงมีแค่เซฮุนล่ะ เพราะงานส่วนใหญ่เป็นสายโมเดล ไม่ใช่งานทีวี ภาพยนต์ แต่ถึงยังไงเซฮุนก็คือคนที่ฐานแฟนเยอะสุดในวงอยู่ดี

ส่วนอี้ชิงงานรุ่งมากค่ะ งานยุ่งจนแทบไม่ได้พัก มัลติทาเลนจ์อีกคน ได้ทั้งงานแสดง งานวาไรตี้ ที่จีนก็ดังมากๆ cfอี้คนเดียวก็ได้เป็น10แล้ว

สรุป ถ้าในexo ความดังระดับพับลิค(นับเฉพาะเมมเกา) คยองซู>แบคฮยอน>มินซอก>ชานยอล>จงแด>จงอิน>จุนมยอน>เซฮุน

ปล.อีกงานที่exoโดดเด่นมากๆ และทำได้ดีทุกคนก็งานสายโมเดลค่ะ มีความเป็นโมเดลในตัวหมด(แม้จะมีคนเตี้ยเกินครึ่งวง) ถ่ายแบบเยอะมากปีที่แล้วจัดไป60กว่าปก ปกvogueก็ขึ้นมาแล้ว ได้ออกพวกงานแฟชั่นต่างๆบ่อยอยู่
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่