คิดว่าไอดอลคนบ้างที่มี...กันอยู่

พอดีเราเป็นติ่งที่ชอบดูไอดอลพวก reaction moment อ่ะ น่ารักดี
เลยอยากรู้ว่าในสายตาคิดว่าใครมีซัมติงกันอยู่ (อย่ามาม่าน้าาา )
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1952
คู่แทลิซเหมือนคู่ณเดชน์ญาญ่าเมื่อก่อนเลยอะ คือ ตอน ณญ เป็นคู่จิ้นกันใหม่ๆ คนชอบคิดว่าน้องมันแกล้งชอบกันตามกระแส เพราะคนจิ้นเยอะ เลยต้องสร้างโมเม้นปกปิดตัวจริงของทั้งคู่เอาไว้  แล้วด้วยความที่ฝ่ายชายชัดเจนมากเกินไป คนเลยชอบคิดว่าเป็นไปไม่ได้ มันดูจงใจเกินไป 5555 ( ซึ่งจริงๆแล้วมันก็ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย คือน้อง ณ เค้าก็ชอบน้อง ญ จริงๆนั่นแหละค่ะ ชอบตั้งแต่แรกแล้ว)

ไม่ได้จะบอกว่าแทลิซเรียลนะ แค่เคยชิป ณญ แล้วสถานการณ์มันเหมือนกันมากกก เลยอดที่จะเปรียบเทียบไม่ได้ ตอนนั้นณเดชน์ก้มีข่าวลือๆกะผญคนอื่นเหมือนกัน เลยโดนว่าสับขาหลอก สร้าง มม กะน้องผญเพื่อปิดตัวจริง น้อง ณ โดนด่าเยอะพอสมควรเรื่องไม่มีความสุภาพบุรุษอะไรแบบนี้

ดังนั้น บางที การที่ ผช เค้าชัดเจนมากๆ ก็ไม่ได้แปลว่ามันไม่จริงเสมอไปนะ

อีกครั้ง ไม่ได้จะบอกว่าแทลิซเรียลนะ แค่เดจาวู 555
ความคิดเห็นที่ 2516
มม.หมาโดเบอร์แมนของลกน่าสงสัยมากจริงๆ คือหมาพันธุ์นี้ตัวใหญ่มากกกก ดูอย่างน้องพัมแค่4เดือนเอง (ตอนถ่ายอดซ) แข็งแรงมาก เป็นพันธุ์ที่ไม่เคยเห็นไอดอลเลี้ยงเลยอะ วันที่กุกไลฟ์ละโชว์ล็อกสกรีน คิดไว้แล้วว่ากุกเลี้ยงแน่ วันนั้นทลแตกจริง😂 มีทั้งคนบอกว่าเป็นแพะ เป็นภาพจากซซ แต่ไม่มีใครมีหลักฐานเลย ชปแตกตื่นเพราะดันเป็นดบมเหมือนเลิฟ หมาพันธุ์นี้ต้องฝึกตั้งแต่เด็กๆ ไม่งั้นจะดุมาก หวงเจ้าของ ติดเจ้าของหนักด้วย ทั้งเลิฟทั้งพัม ตัวติดกับลิซ/กุกตลอด แล้วฟาร์มที่ไปรับมาเลี้ยงไปฝึกในโซลจะมีซักกี่ที่กัน? กุกบอกว่าไปเยี่ยมพัมบ่อยๆช่วงที่ฝึก แล้วช่วงที่ลิซไปตปทถ้าไม่ไปฝากที่โรงแรมก็คงที่ฟาร์ม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 2422
เอาอีกแล้ว นอกจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย มม จากคนใกล้ตัวทั้งคู่คือยืน1จริงๆ hyunmq เพื่อนสนิท มากกกกก ของ ซฮ กดติดตาม IG แมว ลซ ที่เปิดเมื่อคืน คือเร็วมากดติดตามเร็วกว่าเราที่ตาม ลซ เสียอีก  แล้ว ก่อนหน้านี้ hyunmqก็ติดตาม IG ที่เกี่ยวกับ ลซ อีก1แอค

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 2302
ฮุนลิซช่วงหลังๆมักจะไม่ค่อยโพสไอจีกันบ่อยเท่าไหร่แต่ถ้ามาก็คือใกล้ๆกันตลอด ถ้านับแค่ที่โพสใกล้กันบ่อยๆช่วงนี้ก็ตั้งแต่คนน้องโพสรูปขายกระเป๋าเลยวันต่อมาพี่ก็มาโพสรูปกับกระเป๋าเหมือนกัน ซึ่งก็มีคนมองว่าสถานที่กำแพงด้านหลังก็มีความคล้ายๆกันอยู่เหมือนกันส่วนโพสถัดๆมาก็มาใกล้ๆกันตลอด แถมเมื่อคืนน้องก็มาสปอยโซโล่ในสตอรี่หลังจากนั้นพี่ก็มาลงรูปในไอจีอีก ถ้าจำไม่ผิดตอนน้องคัมเพลงฮาวพี่ก็มาลงไอจีบ่อยเหมือนกัน
ความคิดเห็นที่ 2126
เรามาแนบโมเม้นท์ให้เห็นภาพเพิ่มเติมจากคุณความเห็นที่ 2102 ค่ะ ไปตามเสาะหามา 55555
พวกสถานที่ ความชอบ ที่ทั้งคู่พูดออกมาเองแล้วตรงกันนะคะ แล้วก็รวบรวมหนังที่ดูตรงกันด้วยค่ะ

ส่วนตัวเราว่าการพูด การกระทำที่มาจากปากเจ้าตัวเองน่าจะจริงเกือบร้อยเปอร์เซนต์ โดยไม่ต้องแกทเชื่อมโยง ซึ่งความเป็นจริงเค้าคงไม่อยากให้มันโป๊ะหรือตั้งใจพูดให้ตรงกันอยู่แล้วแหละ แต่พอจับแยกต่างคนต่างมีแฟนไซน์ มาไลฟ์ หรือสัมภาษณ์ ถามคำถามอะไรไป ต่างคนก็ต่างตอบความจริง ชอบอะไร อยากไปไหน พอเอามาเทียบกันกลายเป็นว่าตอบเหมือนกัน ไทม์ไลน์ยังตรงกันอีก บังเอิญหลายต่อหลายครั้ง

เขาอาจจะคิดว่าไม่เป็นไรหรอก มันไม่ใช่แพลทฟอร์มเดียวกันแบบไอจี ทวิตเตอร์ หรือบับเบิ้ล พูดอะไรทำอะไร ต่างที่ต่างถิ่นใครจะมาสังเกต จับโป๊ะยากแน่ๆ หารู้ไม่ว่ามันมีพวกที่ติดตามทั้งสองวงอยู่ พอเห็นสัมภาษณ์อะไรขึ้นมาในไทม์ไลน์ตอนนั้นแล้วพูดเหมือนกันก็เอ๊ะสิครับ 5555555

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ที่กล่าวมาคือความบังเอิญที่เราไม่ได้คิดไปเอง หลักฐานก็เป็นความจริงที่เกิดขึ้น ถ้าไม่ได้เดทกันก็ได้แต่บอกว่าเธอคนนั้นคือฉันอีกคน เพราะเหมือนกันแทบทุกอย่างจริงๆ ละก็อยู่ในสถานที่เดียวกันบ่อยมาก อีกคนมีงาน อีกคนไม่มี แต่ไปอยู่ที่เดียวกัน ไหนจะคำพูดติดปาก รสนิยมที่คุณคห.2102 ได้บอกไว้อีก ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าติดตามแค่คนใดคนหนึ่งก็จะไม่พบความผิดปกติ ไม่มีโมเม้นท์ ไปเที่ยวนู่นนี่เหมือนต่างคนต่างไป แต่พอเอามาเทียบกัน จะเห็นเหมือนเล่นเกมจับคู่ภาพเลย มาให้พรึบ 5555555 เดี๋ยวคราวหน้าจะมารวบรวมคีย์เวิร์ดที่สองคนนี้พูดเหมือนกันค่ะ ความหมายของเพลงที่แต่งด้วย ไปส่องมาแล้วเยอะทาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่