หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพลงที่ร้องว่า “ซื้อมาคาราบาวฮิมๆๆๆๆ” ชื่อว่าอะไร?
กระทู้คำถาม
นักร้องนักดนตรีฝรั่ง
นักร้องนักดนตรีหญิง
เพลงสากล
คือดูคลิปๆนึงใช้เพลงนี้ประกอบแต่ไม่รู้จักชื่อเพลง มันร้องประมาณนี่
“ ซื้อมาคาราบาวฮิมๆๆๆๆๆ
และนี่คาราบาวมีๆๆๆๆๆ
และมียาดองสีแดงๆๆๆๆๆ
เราเมาโนบอดี้ อิอิอิอิ “
อยากรู้ว่ามันคือเพลงอะไร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาพิกัดซีนในอนิเมะเรื่องหมอยา
เราวนกลับมาดูเรื่องหมอยาใหม่อีกรอบทั้งสองซีซันค่ะ แต่กลับไม่เจอซีนที่จินชิ เมาเมา เกาซุ่นเหมือนจะไปโรคุโชคัง แล้วจินชิก็นอนพักที่นั่นโดยเมาเมาขอให้ท่านแม่เล้าจัดเตรียมห้องให้ ที่เราจำรายละเอียดในซีนได
สมาชิกหมายเลข 6236538
บอสเป็นเซ็นเตอร์อีกแล้ว ?
ดูสิ อิอิอิอิ ช่วงนี้เมาไหล่ ขอนุยาดป้ายยาต่อ ไปล่ะ
เฮียแจ็ค
ฮาแหลๆๆๆๆๆมุมยาดองขอร่วมงานสงกรานต์มารดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในห้องรดน.และร่วมเล่นสงกรานต์กับเพื่อนในห้องรดนนะเจ้าคะ
ขอร่วมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในห้องรดน.เจ้าคะ และสาดน้ำเล่นสงกรานต์กับเพื่อนๆในห้องรดนนะเจ้าคะ ขอให้สนุกสนานกันทุกคนนะเจ้าคะ เมาไม่ขับเน้อเจ้าคะ
สมาชิกหมายเลข 1430131
ใครมีเพื่อนที่แบบเวลากินเหล้ากับเพื่อนนี่คอแข็งมาก แต่พอมีผู้ชายมากินด้วยเท่านั้นแหละ กินแก้วเดียว เมายันฮี
คือเรามีเพื่อนอยู่คนหนึ่งอะเวลากินเหล้ากับเพื่อนนี่คอแข็งมากอะ กินแบบกี่ขวดก็ไม่เมา ชนแก้วๆๆๆๆ อยู่นั้นแหละ (เหล้าที่กินกันส่วนมากก็เหล้ายาดอง555 คอสกปรก) แต่อี่เพื่อนคนนี้มันไม่เมาเลยนะเวลากินกับเพื่
สมาชิกหมายเลข 2790668
อยากจะชวนเชิญเสื้อแดง บอยคอต กระทู้ สส สอบตก Tfex แต่ก็ สงสาร ถ้าเสื้อแดงไม่ตอบ ก็ไม่เห็นมีใครตอบเลย 55 กระทู้ไร้ค่าสุดๆ
เมื่อคืน คงจะเมายาดอง โพส ได้โคดตะระ กาก เลย วันนี้ ก็ ร่อ ไป 3 แล้ว รอบ่าย อีก 4 ของเมีย 555 อยากให้ คุณธันวา โพสแบบ มีสาระๆ แล้วก็ หันมาตอบ คห.ในกระทู้เสียบ้าง ก็คงจะดี ปล.แท็ก สภาผู้แทนราษฎร
สมาชิกหมายเลข 1004900
เนี่ยนะ...ลำยอง
ไม่เคยดูละครเรื่องนี้มาก่อน แต่อึ้งมากกับตัวละครลำยอง ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมสาวขี้เมาถึงชอบโดนเรียกว่า "อิลำยอง" เพราะยาดองนี่เอง 555
สมาชิกหมายเลข 996072
🍺🍺🍺🍺ฮาแหลๆๆๆๆๆมุมนี้ไมสะ:)แอนด์มุมยาดอง วันอาทิตย์ที่17/05/58 มาคุยกันเฮาฮาประสามุมยาดองนะเจ้าคะ🍻🍻🍻🍻
http://pantip.com/topic/30286193 กระทู้เก่ามุมยาดองโอ้ไม่น่าเชื่อว่ายาวนาน มาถึงสามปีแล้ว ท่านลองอยากนำเหนอบัตรตอกรูปแบบใหม่ที่อยู่ด้านบนเพื่อนๆมีความเห็นว่างัยพูดคุยได้นะเจ้าคะ เสร็จเดี่ยวท่านรองจะด
สมาชิกหมายเลข 1430131
ตามหาเพลงนี้ "เด้โนบาบา เดโนบาเด"
ที่เอ็มวีมันเกี่ยวกับ แก๊งแดง กับแก๊งน้ำเงิน นึกภาพเอ็มวีออก แต่จำชื่อเพลงไม่ได้ ช่วยทีนะๆๆๆๆ
ชีวิตในเงามืด
ตามหาเพลงที่ร้องว่า โนบาดีซี โนบอดี้ โน พอดีอยากฟังมากแต่หาไม่เจอช่วยหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8102700
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักร้องนักดนตรีฝรั่ง
นักร้องนักดนตรีหญิง
เพลงสากล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพลงที่ร้องว่า “ซื้อมาคาราบาวฮิมๆๆๆๆ” ชื่อว่าอะไร?
“ ซื้อมาคาราบาวฮิมๆๆๆๆๆ
และนี่คาราบาวมีๆๆๆๆๆ
และมียาดองสีแดงๆๆๆๆๆ
เราเมาโนบอดี้ อิอิอิอิ “
อยากรู้ว่ามันคือเพลงอะไร