[SR] รีวิว Essence น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว จากClearnoseสวัสดีค่าสาวๆ วันนี้จะมาว่าด้วยเรื่อง "สิว" รอยแดงรอยดำ ผิวหมองคล้ำ ใครกำลังประสบปัญหาเดียวกันนี้อยู่กันบ้างมั้ยเอ่ย ส่วนตัวเป้ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่มีสิว รอยแดงรอยดำ และ หน้าค่อนข้างมัน เลยมักทำให้สิวขึ้นง่ายมาก ทำอะไร ใช้อะไร ก็ขึ้นมาอีกละ เบื่อสุดอะไรสุด ซึ่งสาเหตุนี้เองเป้ก็ได้ไปเจอเข้ากับ  Essence สำหรับคนเป็นสิว ตัวนี้ที่เป็น Collection เดียวกันกับ คอนซีล จากเคลียโนส ตัวก่อนที่เป้เคยรีวิวไป แต่จะต่างกันตรงที่ตัวนี้จะเป็นการเน้นบำรุงมากกว่าแค่นั้น ส่วนคุณสมบัติ และ ส่วนประกอบจะคล้ายๆกัน ซึ่งก็คือช่วยในเรื่อง" สิว "นั่นเอง


ด้านหน้าแพคเกจ


ด้านหลังแพคเกจ จะสังเกตได้ว่าเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด


ส่วนประกอบหลักๆ จะมีทั้งหมด 3 ตัวคือ ถั่วเหลือง,ว่านหางจรเข้,รากสมุนไพรเข้มข้นจาก สคิวลาเรีย

มาดูคุณสมบัติกันค่ะ
นวัตกรรมใหม่ของเอสเซนส์ สูตรน้ำ สำหรับผิวเป็นสิว ส่งตรงจาก Osaka ประเทศญี่ปุ่น เพื่อการบำรุงและฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่ใช้ เพิ่มความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ช่วยในการปรับสมดุลผิวที่เป็นสิวด้วยส่วนผสมของวิตามินบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยน

คุณสมบัติพิเศษ
1. ช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิว
2. ป้องกันการเกิดสิวใหม่ พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลง
3. พร้อมให้ความชุ่มชื้นสู่ชั้นใต้ผิว ในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว
4. เนื้อเอสเซนส์ สูตรน้ำ ซึมสู่ผิวได้เร็ว

ด้วย 3 นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นเพื่อผิวที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

-Si Clear Technology ที่อุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน, เอสโทเจนจากพืช พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิวและรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี
-Isopropyl Methlphenol (IPMP) นวัตกรรมในการป้องกันการเกิดสิวใหม่และไม่ทำให้ผิวอุดตัน
-Soybean Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง อุดมไปด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใต้ผิว และยับยั้งการผลิตเม็ดสี ทำให้รอยสิวจางไวขึ้น
TEXTURE เป็นน้ำใสๆ ขาวขุ่น มีความบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้ดีหลังจากทดลองใช้ไป 2 อาทิตย์

VDO

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ความความรู้สึกส่วนตัว

ส่วนตัวเรามีความรู้สึกว่า ตัวเนื้อสัมผัสของเค้าค่อนข้างบางเบา ชุ่มชื้น และ ซึมเร็วดี เพราะด้วยความที่เป็นน้ำจึงค่อนข้างใช้ง่ายเหมือนโทนเนอร์ เวลาใช้ก็แนะนำเลยว่าควรใช้เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวจะดีที่สุด และ ตามด้วยครีมบำรุงอื่นๆตาม ก็จะทำให้ผิวได้รับการเติมเต็มที่ดีขึ้น ซึ่งเป้ลองใช้ไป 2 อาทิตย์กว่าและถ่ายรูปผลหลังใช้ตลอด ตอนแรกก็คิดว่าไม่น่าจะแตกต่างจากเดิมอะไรมาก แต่พอเอารูปมาเปรียบเทียบกัน ค่อนข้างตกใจทีเดียว เพราะมันค่อนข้างเห็นผลชัดเจนมากๆ และ แตกต่างจากวันแรกๆ โดยเฉพาะเรื่องสิวที่นางเครมมา เห็นได้ชัดจากรูปว่าค่อนข้างยุบลงอย่างเห็นได้ชัด รอยแดงรอยดำจางลงนิดนึง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ไบร์ทขึ้น และที่สำคัญคือสิวไม่กลับมาขึ้นอีก ในช่วงระยะเวลาที่ทดลองอยู่ ถือว่าโอเคมากๆ แต่ส่วนตัวแอบขัดใจเรื่อง กลิ่นแอลกอฮอล์นิดน่อย เวลาใช้ทุกครั้งจะรู้สึกชุนๆนิดนึง แต่ข้อนี้ไม่ได้ทำให้ผิวระคายเคืองนะคะ แค่รู้สึกชุนจมูกน่อยๆ แต่โดยรวมเราค่อนข้างประทับใจนะเพราะมันโอเคกับผิวเรามากกกก

ซึ่งโดยรวมขอให้คะแนนไปเลย 4.5 / 5 คะแนน ตัดเรื่องกลิ่นไปนิดนึงแต่โดยรวมถือว่า

ตัวนี้จะอยู่ในขนาด 150Ml. ราคา 690 บาท มีขายตามวัตสันทั่วไป ซึ่งตัวนนี้ต้องบอกอีกทีว่าค่อนข้างเหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายสุด ดังนนั้นควรไปตำอย่างยิ่ง หน้าจะได้สวยๆผิวดีเพราะเวลาหน้าเป็นสิวมันทรมานจิงจิ้งง ดังนั้นอย่าลืมดูแลผิวหน้าตัวเองกันดีๆนะคะ ไม่งั้นอาจจะหน้าพังแบบเราได้ งืออ

BYE

ขอบคุณที่อ่านจนจบ
ชื่อสินค้า:   Clearnose Acne care solution Essence
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่