ทำไม apple ถึงลอยแพ ไอโฟน 4 คะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ นี่คือกระทู้แรกของเรา คือเราใช้ไอโฟน 4 อยู่ค่ะ ใครจะว่าเชย จะว่าล้าสมัยก็ได้นะคะ แต่เรายังไม่มีงบมากพอที่จะซื้อเครื่องอื่นอะเนอะ 😭😭 ก็ต้องทนใช้ไปก่อน
จะซื้อ จะผ่อนรุ่นใหม่ๆ รายจ่ายเราก็เยอะพอสมควร เงินเดือนแทบจะไม่พอใช้เลย เพราะเห็นว่าเครื่องนี้ยังใช้ได้อยู่ [ ก็คืองกนั่นแหละค่า 555]
เข้าเรื่องเลยนะคะ คือเราเข้า messenger ของเราไม่ได้ มันขึ้นว่า กำลังรอการเชื่อมต่อ ประมาณนี้แหละค่ะ ถ้าจำไม่ผิด แต่ก็ยังพอส่งข้อความได้ แต่จะไม่เห็นข้อความบางส่วนที่อีกฝ่ายส่งมา เราเลยกะจะลบแล้วโหลดใหม่ แต่ !! พอเราจะโหลด มันกลับขึ้นว่า apple id ถูกระงับ เป็นแบบนี้มา 2 รอบแล้วค่ะ เราต้องสมัคร apple id ใหม่ มา 2 ครั้งแล้ว
ครั้งนี้เราเลยสมัคร apple id ใหม่ด้วยเลย
พอสมัครเสร็จ กำลังจะโหลด messenger ตาเราเหลือบไปเห็นคำว่า  ต้องใช้ ios 8.0 ขึ้นไป
OMG !!! แอบคิดในใจ ios ของตรูมันแค่ 7.1.2 เองนี่หว่า  
พอดดเข้าดู app อื่นๆ ก็ต้องใช้ ios 8.0 ขึ้นไปทั้งนั้น ถ้าเผลอลบ facebook ลบ line ไปด้วย ก็คงต้องทำใจจริงๆ มีใครใช้ ไอโฟน 4 แล้วเจอปัญหานี้บ้างคะ
#พิมพ์ผิดตรงไหนก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ พิมพ์ในโทรศัพท์มันจะลำบากหน่อย
#อย่าบอกให้เราเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่นะคะ #ยังไม่มีตังค์ค่ะ 5555
#ที่มาตั้งกระทู้เพราะอยากพูดคุย อยากแลกเปลี่ยนความรู้กันเฉยๆค่ะ #ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมาย
ถ้า Tag ผิด ขอโทษนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่