คุณคิดว่า "ฉลาดเกมส์โกง" จะกลับมาฉายในโรงหนังทั่วไทยหรือไม่ ?

เราก็ขอแสดงความยินดีแก่บริษัท จีดีเอช ที่นำผลงานภาพยนตร์ไทยฟอร์มดีเรื่อง "ฉลาดเกมส์โกง" ไปอวดสายตาคนในประเทศจีน จนทำรายได้ถล่มทลายกว่า 600 ล้านบาทแล้ว เรียกว่าดังแต่ไกลเลยจริง ๆ

แต่ก็อดเป็นห่วงชาวไทยไม่ได้ เพราะภายหลังจากที่หนังเรื่องนี้ฉายเสร็จด้วยเลขรายได้การฉายประมาณ 110 ล้านบาท(เฉพาะใน กทม.) ก็มีหลาย ๆ คนที่ยังนึกถึงหนังเรื่องนี้อยู่ เพราะว่าในปีนี้คงไม่มีหนังเรื่องไหนที่โดดเด่นและโดนใจได้เท่าเรื่องนี้แล้ว จะด้วยเนื้อหาที่ออกมาในเชิงสร้างสรรค์และสะท้อนสังคมก็ดี เทคนิคต่าง ๆ ตลอดจนการแสดงก็อยู่ในขั้นดีเทียบเท่าเกรด 4 และเป็นหนังที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างดี

ถ้าในช่วงนับแต่นี้ไปถึงสิ้นปีไม่ค่อยมีหนังไทยเรื่องอะไรที่น่าดูหรือน่าสนใจกว่า "ฉลาดเกมส์โกง" ก็จะขึ้นทำเนียบหนังไทยยอดนิยมแห่งปี 2560 ไปอย่างขาดลอย และก็แทบไม่ต้องลุ้นเลย เพราะหนังเรื่องนี้มีโอกาสติดโผเข้าชิงรางวัลประจำปีเกือบทุกสาขาและทุกสถาบันอย่างแน่นอน

ก็หวังว่าถ้าหากในช่วงที่ภาวะหนังไทยยังเงียบเหงาอยู่อีก สักในช่วงเดือนธันวาคมหรือช่วงปีใหม่ เราอาจได้เห็นหนังเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง กลับมาเก็บเงินเข้าชมเพิ่มอีกงวดหนึ่ง ให้ลั่นกันไปทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีที่หนังเรื่องนี้เป็นที่นิยมและยกย่องในหลาย ๆ ประเทศ เหมือนที่มีหนังไทยบางเรื่องเรื่องเคยฉายแล้วฉายอีก แล้วได้เสียงตอบรับที่ดีเหมือนกัน

ข้อเสนอนี้คงจะช่วยให้วงการหนังไทยกลับมาฟื้นตัวเพราะด้วยหนังเรื่องนี้เรื่องเดียวจริงหรือ ก็อยู่ที่แฟน ๆ จะลงคะแนนว่าอยากให้ฉายอีกไหม สวัสดี.
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่