เคน ธีรเดช กับสายตาที่มอง หน่อย บุษกร แต่งงาน 10 ปี นี่สิ...สามีตัวอย่าง!

เคน ธีรเดช - หน่อย บุษกร กับการใช้ชีวิตคู่เกือบ 10 ปีเต็ม ความรักยังคงเดิม เพิ่มเติมคือความหวานที่พุ่งสูงปรี๊ด ควงกันไปเที่ยวอิตาลีเติมรักให้เต็มใจ ไม่มีคู่ไหนจะเพอร์เฟคท์ไปกว่านี้แล้ว

เหลืออีกไม่กี่วัน ก็จะครบรอบ 10 ปีของการแต่งงานแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่มเคน ธีรเดช กับภรรยาคนสวย หน่อย บุษกร ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชาย 2 คน อย่าง น้องคุน และ น้องจุน มาเติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และถึงแม้จะมีลูกแล้ว แต่ความรักของหนุ่มเคนและสาวหน่อยก็ไม่เคยจืดจางลงเลย ยังคงสวีทหวานกันเหมือนเดิม

อย่างล่าสุด (17 ตุลาคม 2560) ได้มีโอกาสเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของสาวหน่อยก็พบความหวานปกคลุมอยู่ทุกพื้นที่ โดยเฉพาะในทริปที่ควงกันไปเที่ยวอิตาลี ก็ยิ่งทำให้ตาร้อนผ่าว เพราะสาวหน่อยกระหน่ำลงรูปคู่แบบไม่เกรงใจคนโสด ทั้งรูปตามองตา เดินจับมือ ถ่ายรูปคู่โอบไหล่ ดูท่าทางแฮปปี้มีความสุขกันทั้งสองคน โดยเฉพาะภาพของหนุ่มเคนที่มองสาวหน่อย เมื่อ 10 ปีก่อนเป็นอย่างไร 10 ปีนี้ก็เป็นอย่างนั้น ทำเอาหลายคนอยากจะตะโกนออกไปดัง ๆ ว่าอิจฉาเว่อร์..... ว่าแต่แบบนี้ ต้องยกตำแหน่งสุดยอดสามีตัวอย่างให้ เคน ไปเลยเครดิต : https://women.kapook.com/view181433.html
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่