เขาคิดอะไรกับการกระทำของเขามั้ยคะ? (แต่เราคิดไปแล้วนะ😶)

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ
คือเราได้มีโอกาสทำงานและทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่างกับรุ่นน้องผู้ชายคนหนึ่งอ่ะค่ะ
        สมมติว่าเขาชื่อเปอร์นะคะ เปอร์เนี่ยจะอ่อนกว่าเราปีหนึ่ง เราได้มีโอกาสร่วมงานกัน เราเนี่ยพอได้บ้างกับเรื่องพวกนี้ มันเป็นงานประเภทงานช่าง + หลักการคิดแบบวิทยาศาสตร์ค่ะ ไอ้เรื่องคิดอ่ะเราได้อยู่แล้ว แล้วน้องมันก็ได้เรื่องงานช่างไงคะเลยได้มีโอกาสร่วมงานกัน แล้วมันก็ได้มีเวลาที่อยู่ด้วยกันค่ะ ได้พูดคุยหยอกล้อกันบ้างตามประสา เปอร์เป็นคนตลกค่ะ นิสัยดี เข้ากับคนอื่นง่าย ชอบแกล้งนิด ๆ หน่อย ๆ เราเป็นคนประเภทที่ชอบคนเฮฮาอ่ะค่ะ พอได้อยู่ร่วมกันไปสักพักเราว่าเราก็เริ่มรู้สึกดีกับน้องมันแล้วแหละ  แล้วอิเพื่อนตัวดีของเราเนี่ย มันชอบล้อเราตอนน้องไม่อยู่บ่อย ๆ ตอนแรกเราก็ปฏิเสธนะคะ แต่ตอนหลัง ๆ เราก็เริ่มชินชากับคำล้อมันละ แต่ก็มีปราม ๆ บ้างตอนที่อยู่กับเปอร์
        คือเราต้องบอกก่อนนะคะ ว่าเราเนี่ยตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยมีแฟนสักคน ด้วยหน้าตา และรูปร่างด้วยมั้ง หรือบางที่อาจจะเป็นที่นิสัยเราด้วย เราเป็นผู้หญิงประเภทที่ไม่เหมือนผู้หญิงอ่ะค่ะ ห่าม ๆ หน่อย หลงตัวเอง คิดว่าตัวเองสวย55 เสียงดังบ้าง  แล้วทีนี้พอชอบใครก็ไม่เคยมีใครชอบกลับอ่ะค่ะ ยิ่งพอมีคนล้อ เรายิ่งกลัวเปอร์ตีตัวออกห่าง เพราะถ้าน้องมันไม่คิดอะไร อย่างน้อยเราก็ยังเป็นพี่น้องกันได้ใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าเปอร์มันไม่รู้ว่าเราคิดอะไรกับมันอ่ะ แต่ยิ่งนานวันเข้าพอสนิทกันมากขึ้น การกระทำที่เปอร์ทำกับเรามันก็ยิ่งทำให้คนที่แอบรู้สึกดีอยู่แล้วอย่างเราหวั่นไหวมากขึ้นค่ะ
         การกระทำของเปอร์สำหรับเรามันดูยากนะคะ อาจเป็นเพราะเราไม่เคยมีแฟนด้วยมั้งเลยดูออกยาก ว่ามันคิดอะไรหรือเปล่า คือมันชอบแกล้งเราแบบถึงเนื้อถึงตัวอ่ะค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าลวนลามนะคะ ประมาณว่าเวลาเรากำลังเล่นโทรศัพท์มันก็แอบเอามือมาปิดตา แอ๊บเสียงผู้หญิงแล้วถามว่าใครเอ่ย หรือไม่ก็ชอบมานวดไหล่เราเงี้ยค่ะ เพราะเปอร์เหมือนจะรู้จุดบ้าจี้ของเรา เพื่อนเราทุกคนไม่มีใครรู้นะคะ แล้วเราก็ไม่เคยบอกใครด้วย ประมาณนี้อ่ะค่ะ แล้วมันก็ชอบเรียกเราว่าอ้วน ไม่ก็หมูค่ะ  คือเราก็รูปร่างอ้วนอ่ะ555 ในใจเราส่วนหนึ่งก็คิดนะคะว่ามันอาจจะเห็นเราเป็นแค่พี่สาว ไม่ได้คิดอะไรกับเรา มันอาจจะเรียกแบบนั้นเพราะแค่ล้อเรา แต่อีกใจหนึ่งเราก็แอบคิดนะคะ ว่ามันอาจจะมีความรู้สึกดี ๆ ให้เราบ้าง เราก็คิดไปเอง ทั้ง ๆ ที่ก็รู้นะคะว่าเปอร์มีแฟนแล้ว. แต่ยิ่งช่วงหลัง ๆ เรายิ่งคิดไปเองเลยค่ะ ก็เพราะการกระทำของมันนั่นแหละ
       มีวันหนึ่งหลังจากที่เราเลิกงานกันใช่มั้ยคะ เปอร์มันก็ชวนเราไปดูเต่าค่ะ เป็นเต่าที่เราเลี้ยงไว้ทดลองค่ะ แต่งานนี้เราทำคนเดียว เปอร์มันไม่ได้ทำด้วย แต่มันก็รู้นะคะว่าเราทำอยู่  ตอนที่มันชวนเราเนี่ย มันก็เย็น ๆ แล้วล่ะค่ะ ประมาณ 4-5 โมงเย็น แล้วเราต้องออกไปรอรถอีกไงคะ เราเลยปฏิเสธมันไป แต่มันก็ตื้ออีก มันบอกว่าอยากเห็น พาเค้าไปดูหน่อย นะๆ ไอ้เราก็ใจง่ายไงคะ เลยตกลง บอกมันว่าถ้าจะไปก็รีบมา นางก็รีบคว้าจักรยานมาเลยค่ะ แต่จักรยานอ่ะ เป็นจักรยานที่นั่งได้คนเดียวไง เราก็เลยบอกมันว่า ขี่ตามมานะ เดี๋ยวเดินไปก่อนละ นางก็บอกว่าทำไมไม่เอาจักรยานออกมาขี่อ่ะ จะได้ขี่ไปด้วยกันไง จะได้ขี่จักรยานเล่นด้วยกันเนี่ย ตอนแรกเราบอกไม่เอาอ่ะ เพราะเราขี้เกียจขี่ไง เอาเก็บไว้แล้วด้วย แต่นางก็ตื๊ออีก เราเลยยอมอ่ะค่ะ555 ในตอนนั้นเราก็งงนิด ๆ นะคะ ว่าทำไมมันชวนเราไปสองคน เพราะเพื่อนเราที่ทำงานด้วยกันกับมันก็ยืนอยู่ตรงหน้า แต่มันก็ไม่ชวนอ่ะ พอเราถาม เปอร์ก็บอกว่าพี่เขาคุยธุระอยู่ไง จะไปรบกวนเค้าทำไมอ่ะ ไปกันสองคนอ่ะดีแล้ว คือธุระที่เปอร์ว่ามันก็เกี่ยวกับงานของเปอร์นั่นแหละค่ะ และตอนนั้นมันก็ฟังอยู่ด้วย ก่อนจะหันมาชวนเราอ่ะ แล้วทีนี้พอปั่นจักรยานไปดูเต่าที่เลี้ยงไว้เสร็จแล้วเราก็ปั่นกลับค่ะ มีปั่นแข่งกันนิดหน่อย พอเอาจักรยานกลับไปเก็บที่เดิมเราก็แยกกันกลับค่ะ เพราะเปอร์ต้องไปส่งเพื่อนเราที่บ้าน เพื่อนเราเป็นผู้ชายนะคะ เพียงแค่ว่ามันประสบอุบัติเหตุนิดหน่อย เปอร์เลยต้องไปรับไปส่งมันค่ะ ก่อนกลับนางก็เรียกเราแล้วก็โบกมือลาเราค่ะ
      ส่วนตัว เราคิดแล้วนะคะ รู้สึกดีกับเหตุการณ์นี้มาก แต่ก็ไม่แน่ใจว่ามันคิดอะไรกับเรา อีกอย่างเปอร์ก็มีแฟนแล้ว เราเลยอยากขอคำปรึกษาค่ะ ทุกคนคิดยังไงกับการกระทำแบบนี้คะ แล้วคิดว่าเปอร์มันจะรู้สึกอะไรกับการกระทำแบบนี้มั้ย มันจะรู้สึกอะไรมั้ยคะ. ขอบคุณที่ช่วยตอบค่ะ #มือใหม่เพิ่งเคยโพสต์ถ้าผิดยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ🙏
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาความรัก แอบรัก ศาลาคนโสด
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่