ในกรุงเทพแนวเส้นรถไฟฟ้า มีโรงแรมไหนเปิดให้นอนชั่วคราวไม่ค้างคืน มีน้ำให้อาบไหม(ลงไฟต์เช้ามืด เข้ามาเที่ยว แล้วบินกลับ)

คือเราซื้อตั๋วบินขาไปคันไซ-โอซาก้า บินกลับดอนเมืองถึง ตี 4
แต่เราจะบินกลับไปเชียงใหม่ด้วยในไฟต์ดึกสุดของวันนั้น (กันว่าสายการบินจากคันไซอาจดีเลย์ และเราอยากแวะเที่ยวกรุงเทพด้วย)
ปล. เราจะนั่งรถบัส A1 หรือ A2 จากดอนเมืองเข้ามา เที่ยวละ 30 บาท ไม่นั่งแท็กซี่คะ
แต่เรายังไงก็จำเป็นต้องนอน ให้เที่ยวทันทีเลยไม่ได้ ไม่นอนไม่ได้จริงๆ ขอสัก 3 ชม. ก็ยังดี
ตอนแรกคิดว่าจะไปนอนเน่าที่ To Fast To Sleep แถวสามย่าน (เป็นร้านกาแฟ แต่เปิด 24 ชม. เคยเห็นคนไปนอนแล้ว แต่กลัวไม่ค่อยปลอดภัย
เราจะฝากกระเป๋าใหญ่ไว้ที่ดอนเมือง แล้วเอาเป้เข้ากรุงเทพแทน
เพราะเรากะว่าจะมานอนพักเอาแรง ตื่นมาอาบน้ำ เช็คเอาท์ไปหาข้าวเที่ยงกิน แล้วค่อยไปเที่ยวในกรุงเทพต่อ พอสัก 4-6 โมงเย็นค่อยกลับเข้าดอนเมือง
เราไม่อยากนอนค้าง Sleepbox ที่ดอนเมือง เหมา 3 ชม. พันนึงก็ไม่ไหว
เลยว่าอยากหานอนโรงแรมแถวเส้นรถไฟฟ้า MRT หรือ BTS ก็ได้ แต่ของเป็นแบบชั่วคราว ไม่ค้างคืน ไม่ต้องรอ walk in ตอนบ่ายสอง ขอเส้นทางไม่เกิน BTS อารีย์ หรือ MRT ห้วยขวาง เพราะเราจะเที่ยวกินแถวนั้น
มีใครพอรู้จักแนะนำได้ไหมคะ นอนแคปซูลก็ได้
ปล. ถ้าไม่มีโรงแรมธรรมดาจริงๆ แนะม่านรูดก็ได้คะ ถึงขั้นนั้นก็ไม่เกี่ยงแระ ขอถูกใกล้เส้นรถไฟฟ้าก็แล้วกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
รู้แต่มีโรงแรมแคปซูลที่ MRT ลาดพร้าว แต่ไม่รู้มีแบบชั่วคราวไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่