[PANN] แฟนด้อมทไวซ์เป็นปึกแผ่นกลมเกลียวทั้งแฟนผู้หญิงและผู้ชาย

กระทู้สนทนา

ขอแปลหน่อยนานๆจะมีอะไรน่าสนใจ เรื่องราวดีๆใน pann เกี่ยวกับทไวซ์
Pann : หัวข้อ "ฉันเจอบางอย่างน่าสนใจเกี่ยวกับแฟนด้อมทไวซ์"


1. [+136, -12] เพื่อนของฉันเป็นแฟนคลับทไวซ์ ฉันเห็นอะไรหลายๆอย่างในแฟนด้อมของทไวซ์ เหมือนกับว่าแฟนคลับผู้หญิงเป็นผู้นำ แฟนคลับผู้ชายเป็นแรงขับเคลื่อนจากข้างหลัง ทั้งสองฝ่ายทำงานด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเรื่องโหวต แฟนคลับผู้หญิงจะเริ่มก่อนจากนั้นก็บอกฝั่งผู้ชาย พลังของแฟนด้อมมันเวิร์คมาก แฟนคลับผู้หญิงจะส่งต่อข้อมูลและบอกแฟนคลับผู้ชายว่าต้องทำอย่างไรตั้งแต่เริ่มต้นที่ไม่รู้อะไรเลย

2. [+124, -7] ว้าว, ฉันไม่รู้เลยว่าแฟนคลับผู้หญิงของทไวซ์เป็นผู้นำแฟนคลับผู้ชาย จากนั้นแฟนคลับผู้ชายจะเพิ่มพลังให้แฟนด้อมหลังจากเรียนรู้จากพวกเธอ มันดูดีเลยนะ

3. [+114, -5] แฟนคลับผู้ชายของทไวซ์แตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่น พวกเขาโคตรทุ่มเท

4. [+65, -0] ผู้คน(ใน Pann)พยายามกดทไวซ์ แต่แฟนด้อมของทไวซ์นั้นเป็นรู้กันว่าแข็งแกร่งมากแค่ไหน

5. [+62, -0] ฉันคิดว่ามีแฟนคลับของทไวซ์เยอะมากที่ถูกเปรียบเทียบกับเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น

6. [+55, -0] เพลงของ JYP ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมสำหรับPublic(บุคคลทั่วไป)แต่จะมีจุดด้อยเรื่องแฟนด้อม อย่างไรก็ตามทไวซ์มีทั้งสองอย่าง(บุคคลทั่วไปและแฟนด้อม)


7. [+49, -0] ทุกๆอย่างนอกจากนี้, เมมเบอร์ทไวซ์ดีมากๆกับวันซ์... แฟนคลับก็ใจกว้าง พวกเขา(ทไวซ์)ทำทุกอย่างให้วันซ์แบบไม่มีสิ้นสุด ทั้ง แฟนไซน์, คอนเสิร์ต, กู๊ดส์, แฟนมีต ฯลฯ วันซ์โคตรภูมิใจและพร้อมใจกันจะทำบางสิ่งให้ทไวซ์ บางครั้งก็รู้สึกว่าทไวซ์เป็นแฟนคลับวันซ์ㅋㅋ มีคำพูดหนึ่งคือ"วันซ์เป็นหนึ่งเดียวกับทไวซ์" แฟนคลับผู้หญิงคอยโพสให้กำลังใจเสมอและผู้ชายคอยเป็นคนแสดงออก

8. [+40, -0] น้องชายของฉันเป็นวันซ์ เขาคอยแข่งขันกับแฟนคลับผู้หญิงในชั้นเรียนเสมอ พวกเขาสู้กันว่าใครจะมีอัลบั้มและจำนวนสตรีมมากกว่ากันㅋㅋㅋ น้องชายของฉันบอกว่าผู้หญิงสอนเขาเยอะแยะเลย รวมถึงการสตรีมและซื้อกู๊ดส์ น้องฉันเรียกเธอว่าคุณครู ㅋㅋㅋ

9. [+39, -0] สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปแฟนด้อม, มันเป็นมาตลอดที่แฟนคลับผู้หญิงจะคอยผยุงไว้ แต่กับทไวซ์แฟนด้อม แฟนคลับผู้หญิงจะทำอะไรซักอย่างและแฟนคลับผู้ชายจะเรียนรู้จากพวกเธออีกที ต่อมาพลังแห่งแฟนด้อมมันเลยยิ่งมีพลังขึ้น

10. [+37, -1] ทไวซ์มีแฟนคลับผู้ชายเยอะแต่จำนวนของแฟนคลับผู้หญิงก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าแฟนด้อมใหญ่ๆของวงอื่นๆเลย

Source - Pann
Eng - http://kpopkfans.blogspot.com/2017/10/twices-fandom-united-by-female-stans.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่