หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยตัดปีกจมูกบ้างคะ เล่าประสบการณ์กัน
กระทู้สนทนา
ศัลยกรรมความงาม
เราตัดมาเมื่อวาน วันแรกปวดมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ
กินยาแล้วไม่ค่อยช่วยอะไรเลยTT
มีเลือกไหลซิบๆนิดหน่อย แถมบวมมากค่ะ
ลองไปอ่านกระทู้คนที่เคยตัดมา เจอแต่คนบอกไม่เจ็บไม่ค่อยปวด
ใครเคยตัดลองมาเล่าประสบการณ์หน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จมูกไม่มี ปลายจมูกบาน หน้าไม่มีมิติ แค่เสริมจมูกก็สวยขึ้นได้‼️
วันนี้มาอัพเดทจมูกหลังทำครบ 1 เดือน ของเราเสริมใหม่+ตัดปีกจมูก ออกมาสวยละมุนสุดๆเลยค่าา❤️🥰 ก่อนทำและหลังทำเสร็จทันที หน้าเปลี่ยนแบบเห็นได้ชัดเจนมากค่ะ เรามีปัญหาคือเป็นคนที่ไม่มีจมูกเลย ปลายจมูกบาน ท
สมาชิกหมายเลข 9083655
ทำจมูกมาได้สามอาทิตย์แล้ว เมื่อวานเป็นหวัดแล้วไปแคะจมูก มันมีเลือดออกซิบๆข้างในตรงที่เป็นผนังกระดูกจมูก แต่ไม่ใช่จรงที่เ
เลือดไหลซิบๆมาได้หลายชั่วโมง เอาสำลีก้านไปปั่นซับๆจุ่มน้ำเกลือก็ยังมีเลือดติดมา กลัวว่ามันจะกระทบถึงซิลิโคนเพราะมันอยู่ใกล้มาก แต่ก็ไม่ได้เจ็บ ไม่แสบ กลัวว่าจะเป็นหนองแล้วมันลำบากเราอีก ต้องดูแลรักษาย
สมาชิกหมายเลข 3584008
ถอดซิลิโคนจมูก
ทำจมูกมา 15 ปี (หมอกุลเดช หสดใหญ่) ไม่มีอาการเจ็บ ปวด ปลายทะลุ ถ้าถอดซิลิโคนออก จมูกจะกลับมาแบบเหมือนเดิมไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8118544
ทำจมูกที่ไหนดี แนะนำเคสจมูกสั้น ชมพู่ เทคนิคopen+ตัดปีก
สวัสดีค่ะ เราสนใจที่จะอยากทำจมูกมาซักพักแล้ว ซึ่งได้ดูรีวิวของหลายๆที่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำที่ไหนดี ส่วนตัวมีปัญหาเรื่องจมูกสั้น ชมพู่ หาข้อมูลมาแล้วคิดว่าตัวเองคงเหมาะกับเทคนิคโอเพ่น โดยของเราคิดว่า
สมาชิกหมายเลข 5416647
แก้จมูกงบหลักหมื่น แต่สวยเหมือนทำหลักแสน
อัปเดตหลังเราได้แก้จมูกครบ 6 เดือน ทรงจมูกยังสวยเหมือนเดิมปลายจมูกไม่ดรอปลงเลย ทรงจมูกยังสโลปสวยพุ่ง เพื่อนๆใครๆก็ทักละบอกว่าสวย หน้าดูเปลี่ยนไปมากเลยค่ะ เราแก้จมูกมา3รอบแล้วครั้งนี้จบแล้วค่ะ ถูกใจมาก
สมาชิกหมายเลข 8767285
ขอสอบถามนะครับ ทำจมูกมา ตัดไหมมาแล้ว7วัน สะเก็ดแผลยังไม่หลุดเป็นอะไรมั้ยครับแบบนี้ เวลาล้างแผลไม่เจ็บนะครับ
ขอสอบถามนะครับ ทำจมูกมา ตัดไหมมาแล้ว7วัน สะเก็ดแผลยังไม่หลุดเป็นอะไรมั้ยครับแบบนี้ เวลาล้างแผลไม่เจ็บนะครับ
สมาชิกหมายเลข 8670678
แชร์ประสบการณ์ไปหาหมอหูแต่เจ็บกว่าเดิม
คือเราปวดหูอยู่สองเดือนตลอดสองเดือนที่ปวดก็จะไปที่คลีนิคเพราะเร็วและใกล้กว่า(กับหมอเฉพาะทางหูคอจมูก) แต่พอรักษาไปหมอหาสาเหตุที่ปวดไม่ได้สักทีเลยตัดสินใจไปหาหมอหูคอจมูกที่โรงพยาบาลจังหวัดแทนเพราะคิดว่า
สมาชิกหมายเลข 7654265
เหงือกบวมเป็นหนอง
ฟันซี่สุดท้าย เหงือกบวมขึ้นมาปิดซี่ฟัน แล้วพอเราไปเจาะเหงือกก็มีหนองไหลออกมา ปวดมากเลยคะ มันเกิดจากอะไรคะ แล้วรักษายังไง
สมาชิกหมายเลข 8354312
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยตัดปีกจมูกบ้างคะ เล่าประสบการณ์กัน
กินยาแล้วไม่ค่อยช่วยอะไรเลยTT
มีเลือกไหลซิบๆนิดหน่อย แถมบวมมากค่ะ
ลองไปอ่านกระทู้คนที่เคยตัดมา เจอแต่คนบอกไม่เจ็บไม่ค่อยปวด
ใครเคยตัดลองมาเล่าประสบการณ์หน่อยนะคะ