ผู้หญิงที่ไม่สวยผิดมากหรอคะ?

ทำไมผู้ชายเขาต้องมองผู้หญิงที่หน้าตา หุ่น ทำไมอ่ะ คนที่ไม่สวยจะไม่มีโอกาสมีแฟนงี้หรอ เพราะอะไรอ่ะ คนไม่สวยก็มีจิตใจนะ มีความรู้สึกเหมือนกัน ทำไมต้องเข้ามาคุยให้เรารู้สึกดีแล้วก็จากไปล่ะ
ปล.1 อยากจะถามผู้ชายทุกๆคนเลยค่ะ ชอบผู้หญิงแบบไหนกันคะ
ปล.2 แล้วผู้หญิงที่ไม่สวยนี่มันไม่มีโอกาสที่จะมีแฟน มีความรัก สมหวังในความรักหรอคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
มันแล้วแต่ความชอบของ ผู้ชายน่ะค่ะ เรานี้แต่ก่อนเองก็เป็นคนขี้เร่โดนเพื่อนผูชายล้อเป็นประจำค่ะ ตอนนั้นรู้สึกแย่มากๆ เพื่อนผู้หญิงก็ล้อเราแต่เป็นบ้างคนไม่มากเท่าผู้ชาย มีอยู่ประโยคหนึ่งที่เราเกลียดมากค่ะ คือ พ่อแม่คงลำบากเนอะที่ลูกแบบนี้ คือเราช๊อกมากไม่คิดเลยว่าจะพูดกันแบบนี้ เราเองก็ร้องไห้น่ะบ้างเรื่องแต่เราสู้ค่ะ เราเริ่มที่จะดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ มากถึงมาก ค่ะ ตอนนี้เรา อายุ 16 แล้วค่ะ ตอนโดนล้อ อายุ 13 เราเปลี่ยนแปลงตัวเองหลายๆเรื่องเราเก็บเอาคำดูถูกมาเป็นแรงพลักดันเราจน ณ ปัจจุบัน เราพูดได้เต็มปากเต็มคำ ว่าเรา สวยขึ้นขาวขึ้นหน้าจากที่เคยมีฟ้ากะก็หายไปแล้วแขนขาจากที่เคยดำก็กลายเป็นขาว มีเพื่อนๆทั่งผช /ผญ. มาชมเราว่าสวยขึ้น แล้วก็ดูดีขึ้นค่ะพวกที่ง่าเราขี้เร่นั้นก็อึ่งไปตามๆกันเราสะใจมากค่ะ เราใช้เวลาในการดูและตัวเองมา 2 ปีค่ะ จขกท.สู้ๆน่ะค่ะ
ทุกปัญหามีทางแก้ค่ะ เอาคำดูถูกพวกนั้นมาเป็นแรงพลักดันเราน่ะคะ อย่าเอามาทำให้เราไม่มันใจค่ะ  ดูแลตัวเองให้มากๆค่ะสักวันจขกท.เองพูดได้เต็มปากเต็มคำแบบเราก็ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่