คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
กรณีนี้เหมือนกับของผมเลยแต่ของผมเปนนตอนมัธยมปลายและตอนนี้ก็ยังรู้สึกกับแบบนั้นเหมือนกันแต่ไม่กลาบอกเพราะกลัวเสียเพื่อน
และตอนนี้เขาไปเรียนต่อที่กรุงเทพผมกยังรู้สึกกับเขาเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนผมรักเขามากแต่ผมไม่แนใจว่าผมเป็นเกย์ปาวผมควรทำยังไงดี
และตอนนี้เขาไปเรียนต่อที่กรุงเทพผมกยังรู้สึกกับเขาเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนผมรักเขามากแต่ผมไม่แนใจว่าผมเป็นเกย์ปาวผมควรทำยังไงดี
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เคยตกหลุกรักเพื่อนสนิทกันบ้างไหมครับ
ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าผมเป็นเกย์นะครับ
ตอนนั้นสมัยประถม ป.1-ป.6ผมกับเพื่อนคนนั้น(เพื่อนผู้ชาย)เรียนด้วยกันมาตลอด ห้องเดียวกัน เล่นวงโยธวาทิตมาด้วยกัน และที่สำคัญบ้านอยู่ใกล้กัน ผมมักจะไปเล่นกับมันบ่อยๆ เลิกเรียนก็กลับพร้อมกัน จนผมเริ่มมีความรู้สึกชอบมันขึ้นมา แต่ไม่กล้า กลัวเสียเพื่อนไป ผมก็ได้แต่แอบชอบมันข้างเดียว เวลามีคนมาแกล้งผม มันก็มักจะเข้ามาช่วยตลอด จนทำให้ผมยิ่งชอบมันมากขึ้น จนผมกับมันเรียนจบชั้นประถม แล้วก็แยกย้ายไปคนละที่ คนละจังหวัดเลย จนผมติดต่อใครไม่ได้สักคนเดียว แต่ในใจผมก็ยังอยากเจอมันนะ จนระยะเวลาผ่ายไป17ปี และแล้ว โลกออนไลน์ก็ทำให้ผมกับมันติดต่อกันได้อีกครั้งด้วยความบังเอิญ เป็นเพราะผมค้นหาชื่อ นามสกุลมันในfacebookแล้วดันเจอ (ก่อนหน้านั้นก็ค้นหาแต่ไม่เจอ) ปัจจุบัน มันแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว ผมก็ดีใจนะ ที่ติดต่อมันได้ มีเบอร์ มีไลน์กัน แต่ผมก็ยังไม่กล้าบอกมันซะที ขอเก็บไว้อย่างนี้ตลอดไปดีกว่า แล้วเพื่อนๆละครับ มีประสบการณ์แบบไหนบ้าง มาเล่าให้ฟังบ้างนะครับ