[SR] ผลิตภัณฑ์สัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้โดนมากมาดูกันคืออะไร

กระทู้รีวิว
ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น『Remei In bath peeling gel』250ml. Made in Japan
โอโห้วตัวนี้ขอพูดถึงว่าใช้แล้วยอดเยี่ยมจริงๆเนื้อเป็นแบบเจลหนืดเหนียวนิดๆเมื่อบีบทาลงบนผิวนวดวนกลับรู้สึกว่าเบาสบายต่อผิวมีกลิ่นออแกนิคค่อนข้างพอควรที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ ตัวนี้สามารถล้างได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็นคราบเครื่องสำอางจากการแต่งหน้าฝุ่นที่เกิดจากมลภาวะสะสมในชั้นผิวของเราเมื่อบีบลงที่ฝ่ามือแล้วนวดและล้างออกมันทำให้ผิวของ จขกท.มีเหมือนคราบสิ่งสกปรกหลุดออกมาแลดูผิวดูดีเลยทีเดียว แต่ส่วนตัวเราจะใช้เป็นเสมือนหรือแทน Cleansing หรือใช้ขัดผิวที่คิดว่าสกปรกล้างออกยากจริงๆตัวนี้ก็เป็นตัวที่ชอบอีกและช่วยปลอบปะโลมผิวให้ดูสะอาดไม่ทิ้งคราบสกปรก
วิธีใช้
ค่อยๆชโลมตัวเจลลงบนผิว(ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว) ให้ทั่ว จากนั้นก็ค่อยๆนวดเจลไปกับผิวช้าๆ เพื่อขัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกต่างๆที่ฝังอยู่ตามรูขุมขนให้หลุดออก
ขณะผิวเปียกก็สามารถใช้ได้ เช่นขณะที่อาบน้ำสามารถขัดผิวและล้างออกด้วยน้ำเปล่าตามปกติ
ด้วยส่วนผสมบำรุงผิวออร์แกนนิคจะช่วยให้ผิวของคุณกลับมาสวยเปร่งปรั่งสุขภาพดี
#เป็นไงกันบ้างเรามีภาพให้ดูด้วยนะไม่ได้ซื้อเองแต่ได้ใช้มันคือดีจริงต้องมีไว้ใช้ในบ้านเลยปกติเราใช้ของCounterBrandกับDrugstoreและInternet ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์นอกและเชื่อใจใช้ดีจริงถึงจะรีวิวนะจ้ะ
ชื่อสินค้า:   Remei In bath peeling gel
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่