ทำยังไงดีครับ ผมตัดสินใจคบซ้อนเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ก่อนอื่นนะครับ คือผมเป็นเกย์นะครับ คือชอบผู้ชายด้วยกันแหละครับ

คือผมครับคบหากับแฟนปัจจุบันอยู่ครับตอนนี้คบกันได้ 8 เดือน ใกล้จะเข้าเดือนที่ 9 แล้ว ตั้งแต่คบกันมามีปัญหากันบ้างครับ ไม่ได้สวยงามอะไร เราเจอกันในแอพหาคู่เกย์ครับ ขอไม่เอ่ยชื่อแอพละกัน เราตกลงคบหาดูใจกัน ช่วงแรกๆ เจอกันบ่อยมากๆ เลี้ยงข้าวเย็นกันบ่อยสุดๆ แต่หลังจากช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเริ่มทำให้ผมรู้สึกไม่ดีครับ เดือนเมษามันมีวันสงกรานต์ ผมเลยนัดเขาไปเล่นน้ำกันที่สีลม นัดล่วงหน้าด้วยนะครับ แต่สุดท้ายก็เบี้ยวผม หลังจากนั้นหลายๆรอบก็มาหากันไม่ค่อยได้ ด้วยความที่บ้านของอีกฝ่าย ผมก็เข้าใจ ผมเป็นคนติดโทรศัพท์มากๆ ถ้าว่างถ้ามีแชทอะไรคือผมจะตอบไวมากๆครับ ผมยังเรียนอยู่แต่อีกฝ่ายเขาดรอปเรียนมหาลัยไปแล้ว ไม่ได้ทำงาน พูดง่ายๆคืออยู่ว่างๆแหละครับ สิ่งที่ทำให้ผมไม่พอใจและโมโหมากๆคือ เวลาแชทกันเขามักจะหาเรื่องมาทะเลาะอะไร นิดๆหน่อยๆก็ไม่ได้ และตอบแชทช้ามาก! ผมถามเขาไปเป็น 4-5 ประโยคแต่ได้กลับมาประโยคสั้นๆทุกครั้ง กว่าจะตอบก็ประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไป เราเคยจะเลิกกันหลายรอบ ผมเป็นคนบอกเลิกเอง แต่ก็ต้องใจอ่อนกลับไปง้อทุกครั้งทำให้ยังคบกันถึงมาทุกวันนี้ แต่ครั้งล่าสุดผมโมโหมากๆ เหมือนกับเก็บสะสมมา ตอบแชทช้ามาก มาหากันก็ไม่ได้ ทำให้ผมน้อยใจ ผมเลยโมโหกลับไปโหลดแอพหาคู่กลับมาอีกรอบ(ลบตอนเริ่มคบกัน) ก็มีคนเข้ามาคุยเยอะนะครับ ทั้งอยู่ใกล้อยู่ไกล จนผมเจอกับพี่คนนึงเขาอยู่คอนโดแถวๆบ้านผม ผมเลยตัดสินใจคุยดู คือกะว่าจะค่อยๆ Fade(อธิบายภาษาไทยไม่ถูก) ออกจากเขาเพราะความรู้สึกว่ารักหวงเหมือนจะค่อยๆน้อยลง ผมเลยไลน์ไปบอกแฟนคนปัจจุบันครับว่าไม่ไหวแล้ว เขาก็พยายามพูดง้อ บอกจะปรับตัวใหม่ แต่ผมโครตเสียใจเลย เขาก็พยายามง้อผมอยู่แบบนั้นจนผมปิดโทรศัพท์แล้วนอน

ผมคุยกับพี่คนใหม่ในแอพสมมุติให้ชื่อ A ครับ ผมเริ่มคุยกันวันนึงช่วงค่ำๆครับ และนัดคุยกันนัดเจอกันวันต่อมาที่คอนโดพี่ A ครับก็ได้คุยกัน เจอกันครั้งแรกก็รู้สึกโอเค เหมือนด้วยอารมณ์ผมก็บอกกับพี่ A ไปว่าพี่ลองคบกันดูไหม คือกะว่าดูใจกันไปไม่โอเคค่อยเลิกกันครับ ตอนนั้นผมทั้งใจง่ายทั้งอารมณ์ พี่เขาก็บอกโอเค หลังจากกลับจากคอนโดพี่ A แล้วผมก็กดเข้าไปดูไลน์ของแฟนคนปัจจุบัน เขาก็พยายามง้อเรา ผมก็เหมือนจะปฎิเสธ

วันต่อมาผมรู้สึกว่าเห้ยผมทำอะไรลงไป ผมมานั่งทบทวนหลายๆคนคงจะบอกว่ายิ้มทำไมผมใจง่ายจัง ไม่ได้รักจริงหรอก แต่จริงๆผมทำไปเพราะอารมณ์ชัดๆ ผมตัดสินใจทำร้ายความรู้สึกทั้ง 2 คนไปแล้ว เพราะอารมณ์โมโหของผมเอง แน่นอนครับเราจะคบใครเราก็ต้องเลือกคนที่ทำให้เราสบายใจ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุดแค่คนเดียว ผมก็พยายามคุยกับเพื่อนผมครับปรึกษา มีแต่ด่าผมเป็นเหมือนใจเริง 55555 (เพลิงบุญกำลังมาแรง) เพื่อนก็บอกว่าทำไมไม่เลือกคนปัจจุบัน ผมก็อยากจะเลือกเขาครับ แต่จะทำยังไง

แฟนปัจจุบัน - คบกันมาสักพัก อยู่ด้วยมีความสุขแต่ทำเราเสียใจหลายๆครั้ง กลัวกลับไปเสียใจอีก
พี่ A - พึ่งคุยกันทุกอย่างก็พอโอเค

ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำยังไงครับ จะด่าผมก็ได้ผมยอมรับ ผมแย่เอง สุดท้ายก็ทำร้ายความรู้สึกทั้ง 2 คน ต่อให้ผมเลือกใคร ผมต้องบอกเลิกหนึ่งคน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่