[CR] เที่ยวตาม ฝ. วังเวียง หลวงพระบาง สุขกายดีต่อใจ ณ หนองเขียว

หายๆ ไปนาน ไม่รู้ว่าจะมีทางนี้ คิดฮอด บ่ .......
ยังอยู่ดี ตามเก็บสกิลล์ แหล่งท่องเที่ยวต่าง มีเวลาก้อเลยเอามาแชร์ให้ อ้ายน้อง นางทั้งหลาย ได้ฮือ  เอาที่เท่าป้าแก่ยังพอจำได้หล่ะกัน สดๆๆแต่ไม่ซิง

เมื่อ อาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังจากวางแผลนเงียบเที่ยวไม่บอกชะนีนางอื่นกะ นางนาคีอุ้มท้อง  ( ดู เอาเองว่านาอุ้มท้องกี่เดือน ) Plan เราคือ ตามหา  ฝ เน้นไป ฝ.  
Destination  ที่ออกมา  VANG VIENG LUANG PHRABANG

หาตั๋วอีเสือได้ ตรงลงที่อุดร เพื่อที่จะให้ทันรถไป เวียงจันทร์  ออกจากแอร์พอร์ต มองหารถสองแถวไว้ จอดอยู่ด้านหน้านั้นแหละ สองแถวจะไปส่งที่สถานีขนส่งเก่า สนนราคา 20 มั้ง ผิดขอโทษด้วย ป้าแก่ขี้ลืม ไม่เกิน 40 อ่ะ

ตรงไปช่อง 2 ห้องจ่ายยา  NO NO ห้องจำหน่ายตั๋วระหว่างประเทศ  80 บาท แสนถูก สาวงามได้รถลาวเที่ยว เที่ยงค่ะ  นางนาคีอุ้มท้องนางก้อกลัวว่ารถลาวจะเหมือนที่ไปปากเซ แอร์ธรรมชาติ  24 เครื่อง  WRONG!!!!! อมยิ้ม06นางดีใจไม่ต้องอย่างกะได้คล้วย(เขียนถูกแล้วนะค่ะ) รถที่ได้เป็นรถ รถแอร์ นอน ( .....นอนเพราะเยอะที่นั่ง ......)

ผ่านมา ชั่วโมง ถึงด่านตม สะพานมิตรภาพไทยลาว   ซำบายดี+++++++  ทำเอกสารข้ามแดนให้เรียบร้อย รถจะไปจอดรออีกผั่ง

ลืมบอกว่า ป้าแก่กะนางนี ข้ามทางหนองคาย

ไม่กี่อึดใจ Arrived Vientiane   บ่ายโมงหน่อย  รถบัสจะมาจอดที่ตลาดเซ่า ( ตลาดเช้า ) แต่รถที่จะไปวังเวียงอยู่ บขส ใหม่ ต้องต่อรถไปขึ้นที่นู้น

ลงรถปุป ผู้ชายลายล้อมนางเทย ต้าาาาาย   อะไรจะฮอตแท้หลาวว ได้ทุกคน ได้ทุกคน อมยิ้ม16   ป่าวเลย พวกเก็บตกนักท่องเที่ยวใหม่ กลุ่มนี้รอฟันเราค่ะ    ฟันราคานะค่ะ    นางเทยโดนฟันมาแล้ว  5555555555555555555555555

กว่าจะรู้ตัวก็โดน ฟัน แล้ว เม่าบาดเจ็บ

Tips : อย่าไปสนผู้ชายลาว    มั่นหน้าไว้ เชิดได้ยิ่งดี ทำตัวเหมือนวุปตาร์ แล้วกระโดนขึ้นรถบัสเขียวที่จอดรอข้างๆ รถทัวร์นั้นแหละ แค่ 10  บาท ส่งถึงบขส ใหม่  บขส รถตู้ วังเวียง ราคา 200  บาท



มาต่อเรื่องนางเทย  :  สรุป โดน คนละ 320 บาท ( 80000 กีบ ) นางบอกว่า ไม่รับรายทาง  พูดได้คำเดียวววววววว แหลลลลลลลลลลลลปุดๆ จากที่ถึงวังเวียง 6 โมงเย็น นู้นเกือบ 2 ทุ่ม  minivan  เหมือนกัน พวกนางกิน % หักหัวคิว ยอมๆไป สวยแต่จัดง่าว มีอีหลี มาถึงถิ่นตัวเอง เรียนมาสูง นางเทยก็เลย  speak ไฟ ปุดๆ กะ น้าคนขับได้ควมว่า ตามที่บอก


นางเทยไม่ท้อ เพราะ Purpose การมาครั้งนี้ เพื่อ  ฝ ฝ ฝ ฝ ฝ ฝ ฝ ฝ ฝฝ ฝ ฝ ฝ


เราก็ มาถึง  ณ  Vang Vieng

ยังไม่เบรค เรื่องที่พัก บอกคนขับเลยจ้า ขอลงตรงที่   ฝ พักเยอะๆ  5555555   นางมาปล่อยที่  Backpacker Center Guesthouse  หากใครไม่ได้เตรียมที่พักไว้ แนะนำ เดินหาเถอะ มีเยอะแยะ แล้วเลือกดู ทำเลเอา จะนอน  Dorm กะ ฝ อาจจะไม่สะดวก หหญิงไทย ใจด้านแถมง่ายอย่างเรา ( เป็นความตัวเองเท่านั้น ไม่ได้ว่าโดยรวมนะจ่ะ อย่าร้อนตัว เพี้ยนปูเสื่อรอ)



แค่นี้ก่อน เมื่อย ค่อยต่อ ยาวเป็น กิโล เรื่องในหัว หมู
ชื่อสินค้า:   วังเวียง >> หลวงพระบาง หนองเขียว ตามหา ฝ.
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่