ทำเลเซอร์กำจัดขนที่ไหนดี ที่ราคาไม่แพง และปลอดภัยต่อผิวหนัง

เราเป็นคนผิวบอบบาง ผิวขาวเหลือง ขนเยอะ ยาว และงอกไวมาก เคยไปทำเลเซอร์กำจัดขนที่คลินิกแห่งหนึ่ง พนักงานทำให้ เป็นเลเซอร์ ipl ราคาถูกมาก คือบริเวณละ 399 บาท เราก็ทำทั้งที่รักแร้ แขน และขา

แต่ปรากฎว่า หลังจากทำแล้ว ผิวหนังเราอักเสบ และคันมาก โดยเฉพาะที่ขา เป็นรอยแดงรอยดำเต็มไปหมด (ตอนยิงเลเซอร์ที่ขาก็รู้สึกเจ็บกว่ายิงที่แขนกับรักแร้ด้วย) คลินิกก็ไม่ได้รับผิดชอบอะไรนอกจากให้ยามาทาหลังจากรู้ว่าผิวหนังเราอักเสบ แถมยาที่ให้มาก็ไม่มีคุณภาพ เป็นยาที่เก็บไว้นานจนเน่าเสียแล้ว ทำให้เราต้องไปหาหมอผิวหนัง เสียเงินไปเยอะ ตอนนี้ก็ยังมีรอยแผลเป็นอยู่ และหมอสั่งไว้เลยว่าห้ามไปทำเลเซอร์อีก

แต่เราทำตามที่หมอสั่งไม่ได้ เพราะเราเป็นคนขนดก ขาดความมั่นใจ และเราจะไม่กลับไปทำที่คลินิกเดิมแล้ว อยากเปลี่ยนที่ แต่ตามคลินิกดังๆ ที่คนนิยมไปกัน ก็คิดราคาแพง แค่รักแร้ก็ราคาเป็นพันแล้ว บางที่ขายแต่แบบเป็นคอร์ส อย่างล่าสุดเราไลน์ถามข้อมูลที่ Apex ราคาก็ถือว่าแพง เพราะตอนนี้มีโปรทดลองครั้งแรกก็เกือบพันแล้ว เฉพาะที่รักแร้ แถมพอเราถามข้อมูลมากๆ พนักงานก็ไม่ตอบไลน์ซะงั้น

และเราไม่รู้ว่าพอไปทำที่สถาบันแพงๆ แล้วผิวเราจะอักเสบอีกไหม เราไม่อยากไปที่ราคาแพง เพราะสำหรับเรา มันเป็นค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย(ทำเพื่อเสริมความงาม ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นต้องทำ) อยากขอคำแนะนำว่าควรไปทำที่ไหนดี ขอเป็นที่กรุงเทพ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่