หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วันนี้เพิ่งเข้าหุ้นทรู เป็นการซื้อหุ้นครั้งเเรกในรอบ 3 ปี
กระทู้สนทนา
หุ้น
Technical Analysis
การลงทุน
ปกติเทรด Tfex ให้โบรก กับเทรด Forex เพิ่งกลับเข้ามาซื้อหุ้น True เป็นครั้งเเรกในรอบสามปี ซื้อช้าไปมากเพราะต้องมาเปิดพอร์ตใหม่เสียเวลาไปสัปดาห์นึง ซื้อไปไม้เเรก 6.30 โดยไม่เกี่ยงราคา agressive มากไปไหมครับ 555 ผมหวังจะให้มันเป็น Stock Universe ของผมเลยทีเดียว ยิ่งคนบ่นกันเยอะๆ งบเน่าๆนี่เเต่กราฟเปลี่ยนทิศเเบบมีนัยยะสำคัญเเสดงว่ามีอะไรที่เราไม่รู้เเต่รายใหญ่มันรู้ ผมขอ call ตามครับ ไพ่ตานี้ผมต้องได้ รอยัลฟลัช.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทดลองเล่น DW ด้วยเงิน 5000 ให้กำไร +5000 ในเวลา 365 วัน day 51
10 ก. ค. 63 วันที่ 51 กับ DW สถานะ ทุน 5912.16 ขาดทุน 2911.89 คงเหลือ 3000.27 เป็นการถือ PUT ที่ค่อนข้างยาวนานครับใน time frame สั้นๆ มันกะโดดเป็นนินจา เลยลองถื
deshadow
DAY TRADE ของคุ้นเคย กับ TACC ...หม่อมสายเทรด
เดย์เทรดสายสั้น กับน้อง TACC ที่เข้า-ออก เกือบๆ ทุกวัน เมื่อวานเข้า วันก่อนก็เข้า เพราะค่อนข้างถูกโฉลก วันนี้ตอนเช้า เห็น FLOW เข้า TACC พอดี เลยเคาะฉับๆทันที 5
หม่อมสายเทรด
ทดลองเล่น DW ด้วยเงิน 5000 ให้กำไร +5000 ในเวลา 365 วัน day 10
13 พ.ค.63 ถือ Call มารอหวังว่าจะข้ามด่าน 1300 ในวันที่ 10 ซึ่ง ข้ามยากเสียเหลือเกิน ไม่ยอมให้ผ่านไปง่ายๆ และอีกความยากหนึ่งของพอร์ตเล็กๆคือ ขายเพื่อหวังกำไรนิดเ
deshadow
ทดลองเล่น DW ด้วยเงิน 5000 ให้กำไร +5000 ในเวลา 365 วัน day 64
31 ก. ค. 63 การเทรด DW ในวันที่ 64 สถานะ ยังเหมือนเดิม ทุน 5912.16 ขาดทุน 3905.00 คงเหลือ 2007.16 เมื่อวานเป็นวันที่ลงแรง เหมาะกับการเล่น DW ในฝั่ง PUT เป็นอย่า
deshadow
===> หุ้นไทยใจเกิน 100
วันนี้คลิ๊กเข้าไปดู mood ของตลาดไทยใน Investing ผลคือตามภาพ กระทิง 70 หมี 30 ทุก indicator ที่คำนวณโดย investing บอก strong buy บ่งบอกว่าตลาดน่าจะทะลุเส้นแดงเซี
เด็กที่ราบสูง
แนะนําโบรกเกอร์หน่อยครับ
ช่วงนี้ผมกําลังสนใจจะเทรดทองคําครับ ศึกษามานานและรู้วิธีใช้เครื่องมือใน mt5 พอสมควรเลยกะว่าจะลองดูด้วยเงินก้อนเล็กๆก่อน อยากให้แนะนําโบรกเกอร์หน่อยครับว่าที่ไหน
สมาชิกหมายเลข 8753581
สเปรดถ่าง ระบบหน่วง XM เกิดอะไรขึ้น
XM ช่วงนี้คุณภาพตกหรือเปล่าครับ เห็นคนบ่นเรื่องสเปรดกับระบบหน่วงเยอะมาก
สมาชิกหมายเลข 9266212
แจกโปรแกรมช่วยเทรด IQOPTION ให้เพื่อนๆลองใช้กันดูว่าดีมั้ยครับ
ดาวโหลดโปรแกรมได้ที่ด้านล่าง... วิธีใช้งาน - เปิดโปรแกรม IQ OPTION - ย่อหน้าต่างโปรแกรม IQ OPTION ให้ขนาดเล็กสุด - ตั้งค่าตามส่วนต่างๆ ในโปรแกรม IQ OPTION ให้ตร
สมาชิกหมายเลข 5109451
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43992801?sc=wm8aO5T
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Pepa https://pantip.com/topic/43991582?sc=1zkeY1I
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
Technical Analysis
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วันนี้เพิ่งเข้าหุ้นทรู เป็นการซื้อหุ้นครั้งเเรกในรอบ 3 ปี