▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7 HD
ละครโทรทัศน์
นายฮ้อยทมิฬ (ละคร)
ภัทรเดช สงวนความดี (ไมเคิล)
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล (ปุ๊กลุ๊ก)
เป็นคนใต้คนหนึ่ง ชื่นชอบละครนายฮ้อยทมิฬ ขอชมจากใจ
ไมค์ ภัทรเดช ส่วนตัวก็เคยดูละครเขามา เรื่องนี้เขาเล่นดี ดูมีเสน่ห์ สำเนียงดูไม่ขัดอยู่แล้ว เพราะเค้าเป็นคนขอนแก่น สบายหายห่วง รู้สึกเวลาที่เค้าเว้าสำเนียงอีสานจะมีเสน่ห์มากขึ้น จากที่มีอยู่แล้ว ชอบน้ำเสียงคุยกับเมีย(คำแก้ว) ตอนแบบดีใจที่ได้เปนพ่อคนน่ารักดีค่ะ แต่พออีกมุมนึงต้องเป็นคนดุๆ น้ำเสียงสำเนียงดุๆก็จะมีเสน่ห์อีกแบบ หายไปนานจากบัลลังก์หงส์ กลับมาสมการรอคอย
ปุ๊กลุ้ก ขอชมเลยว่าสำเนียงนางดีมากทั้งที่ไม่ใช่คนอีสาน ดูไม่ขัดเลยนะ ทราบมาว่าปุ๊กลุ้กถ่ายละครแม่อายสะอื้นที่ต้องพูดเหนือ ละเรื่องนายฮ้อยต้องพูดอีสานพร้อมกัน โหดมาก ถือว่างานหินสำหรับปุ๊กลุ้ก แต่ก็ทำได้ดีทีเดียว จากทีคนเคยเล่นแข็งๆ เรื่องแรกๆ พัฒนามาไกลแบบก้าวกระโดด ปรบมือรัว
ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็ดีงามไปหมด ชอบที่มีวัฒนธรรมประเพณีอีสานแทรกอยู่ตลอด มีร้องเพลงขอฝน โลเคชั่นต่างๆ ลงตัวทุกองค์ประกอบ ชื่นชมทีมงานที่ศึกษาทำการบ้านมาดี พอดีคำปีนี้ปังเกือบทุกเรื่องเลย เยี่ยมมาก ปรบมือรัวค่ะ 👍🏻👏🏻
ที่กล่าวมาทั้งหมด อยากจะบอกว่า ชื่นชอบละครเรื่องนี้และคงติดตามไปจนละครจบแน่นอน