หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ดนตรีอันนี้ มันคือเพลงอะไรครับ
กระทู้คำถาม
ดนตรี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ในวันที่แย่สุด อาจจะดีสุดก็ได้
เกิดไรขึ้น พลิกด้านละ
pifa
AHYEON กับ CHIQUITA นำโด่งอันดับ 1 และ 2 เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปเจน 5 ที่มีคลิป TikTok ที่ยอดกดไลค์เกิน 1 ล้านไลค์มากที่สุด
AHYEON กับ CHIQUITA นำโด่งอันดับ 1 และ 2 เมมเบอร์เกิร์ลกรุ๊ปเจน 5 ที่มีคลิป TikTok ที่ยอดกดไลค์เกิน 1 ล้านไลค์มากที่สุด
สมาชิกหมายเลข 9299356
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : japanvistamedia https://pantip.com/topic/44025597?sc=1VGjAXs
Querist
พี่ที่ทำงาน บั่นทอนจิตใจ เป็นพิษ เป็นพลังลบ แบบนี้ควรพูดคุยหรือบอกเขาไหมคะ เผื่อเขาไม่รู้ตัว?
นินทาคนนั้น คนนี้ทำงานแย่ โยนความผิด ขี้ฟ้องนาย ไม่รู้จักให้คำแนะนำ จัดการคนไม่เป็น เจอแบบนี้ควรเปิดใจคุยไหมคะ ?
สมาชิกหมายเลข 2182241
ผัดซีอิ๊วหมูหมัก เมนูง่ายๆ ทำกินที่บ้าน พร้อมเคล็ดลับหมักหมูนุ่ม เส้นไม่เละ อร่อยได้ทุกวัย 🍜✨
สวัสดีค่ะทุกคน 😊 ช่วงนี้หลายคนก็คงรู้สึกเหมือนกันนะคะ ทั้งสถานการณ์โลก ทั้งเรื่องน้ำมันที่เริ่มมีผลกับการใช้ชีวิต จขกท.เองก็แอบรู้สึกว่า “ถ้าไม่จำเป็น ก็ไม่อยากออกจากบ้าน” เลยกลายเป็นว่า
เที่ยวสบายสบาย
เมื่อ "ความกตัญญู" ของครอบครัวสามี กำลังล้ำเส้นพื้นที่ส่วนตัวและความเกรงใจ จนเราเริ่มแบกรับไม่ไหว ควรจัดการอย่างไรดี?
สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้เราตกอยู่ในสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และรู้สึกไม่ได้รับความเกรงใจจากครอบครัวสามีอย่างรุนแรง จนเริ่มกระทบกับความรู้สึกที่มีให้คู่ชีวิตค่ะ คือ เราเติบโตมาในครอบครัวที่พ่อแม่แยกท
ชิซูกะจัง
Sinthorn Summary 23/3/2569 : ต่างชาติขายสุทธิ -6,257.21 ลบ.
roadtrip
เรามาถึงในยุคที่ โดนขโมยถุงกับข้าว และรถเข็นที่มีของในซุปเปอร์มาร์เก็ต
ไปซื้อของในตลาดสด เอาของที่ซื้อใส่ถุงไว้ เป็นถุงใส่ของมัดด้วยสายรัด ไว้ท้ายมอไซค์ แวะเอาของที่สั่งไว้ในพันทิพงามวงค์วาน ชั้น 8 ได้ของแล้วก็ลงมาที่รถมอไซค์ ใช้เวลาไม่น่าจะเกิน 10 - 15 นาที เพราะเป็นของ
กัมบอล
อ้าวล้าวเกิดอัลลัยขึ้นดาวฟิล+100.
สมาชิกหมายเลข 7186175
🎊 🎈ขอแสดงความยินดี🎉 🎊
✨️✨️✨️✨️✨️✨️แจ้งเปิดทำการ “ Kumi Nakada ” บิวตี้ & เดอะบีช🏖 🌴🌴 🥥 🌴🌴 🥥 🏖 ดิ่ ออฟฟิเจี้ยล พักผ่อนเบาๆ สบายสมอง พร้อมไขทุกปัญหา ผ่านสื่อหลักอวตาร คูมิจิ เพียงคุณ ติดแท็ก ✅️ ก็สามารถร่
สมาชิกหมายเลข 9300835
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ดนตรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ดนตรีอันนี้ มันคือเพลงอะไรครับ