ผลงานเด่นๆที่ คุณ สมพร ใช้บางยาง บริหารสมาคมมีอะไรบ้างครับ?

ไม่ได้ตั้งขึ้นมาเพื่อดราม่านะครับ แค่อยากรู้ ว่าผลงานแกที่บริหารมา มีเด่นๆเลยอะไรบางครับ
แล้วคนก่อนหน้าแก นี้ใครครับ ผลงานเด่นมีอะไรบ้างครับ?
อีกกี่ปีที่ คุณ สมพร จะรีไทร์ ครับ

ผมชอบภาพนี้มากครับ บอกอะไรได้หลายอย่าง 5555555 (หวังว่ากระทู้ผมคงไม่ปลิวนะครับ)
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
น่าจะเยอะพอดู อย่างน้อยก็ มากกว่าเซียน พันทิพย์ นะค่ะ  ไม่ได้ชื่นชอบ หรือชื่นชม แต่การที่นักกีฬาดูรักใคร่ ลุงแกคงมีอะไรดีบ้าง nobody perfect ค่ะ
บางคนบอกอายสนาม เราแค่มองว่า ถ้า avc ให้ผ่าน และทำการแข่งขันได้ จะอายไปทำไม ถ้า avc บอกไม่ผ่าน ก็ จะร่วมอายด้วย บางทีคนเรา  มัวแต่อายโน่น นี่นั่น อายแม้กระทั่งมือ ถือ ที่ใช้ อายฐานะทางบ้าน อาย ...... ชีวิตติดหรู แต่ตรู ขอเงินพ่อแม่ใช้ สนามปูนเปลือย ก็นั่งดูได้ค่ะ
ไอ้ เรื่องห้องน้ำนี่เห็นด้วย ถ้าสภาพแบบ ที่เอามาให้ดูกัน ก็ ขออายด้วย แต่ ปัจจุบัน น่าจะดีขึ้น นะ หวังไว้
ที่น่าอายที่สุด คือ ผลงานในสนาม มากกว่า ถ้าแพ้ สามโบ๋ แต้มขาด แพ้แบบใจไม่สู้ แบบนี้ น่าอาย  อีกอย่างที่น่าอาย คือ นิสัย คนไทย เอาแต่ได้ ไม่มีวินัย
โห่นักกีฬา ด่ากัดจิกนักกีฬา น่าอายกว่า
ทุกกีฬา ทุกทัวร์นาเมนต์ เจ้าภาพในโลกที่สาม หรือแม้แต่ประเทศเจริญ ก็ อาศัยช่องทางให้ได้เปรียบ คู่ต่อสู้เสมอ ไม่ได้เห็นด้วย แต่ มันเป็นงานของเขา ไม่ก้าวก่ายค่ะ
เพลาๆ บ้างเถอะค่ะ ทุกอย่าง อยู่ที่เป็าหมายงาน งบประมาณ และ สเกลงานค่ะ บางงาน ต้องเป็น กาล่าดินเนอร์ บางงานเป็นโต๊ะจีน  บางงาน เป็นบุฟเฟ่ ปลับตัวให้ได้ ตามให้ทัน ไทยไม่ต้องพิสูจน์ หรือก้าวข้ามอื่นใด เรื่องการจัดงานอีกแล้ว wgp final เราทำอย่างดี  รอบแบ่งกลุ่มเราก็ เคยจัด ไม่จำเป็นต้องทุ่มงบประมาณ จัด ให้อลังการ ทุกระดับ เก็บเงินไว้ พัฒนาระบบเยาวชน ให้ดีกว่านี้ เก็บเงินใว้เป็นเบี๊ย เลี้ยง เรียกนักกีฬาหน้าใหม่เข้าแคมป์ เพิ่มขึ้นดีกว่าค่ะ ขออภัย พิมพ์ยาวไป ไม่ถูกใจ ก็ มองผ่าน จะแลกเปลี่ยน ก็ ขอแบบวิถี สุภาพ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่