แสดงความยินดีกับผลิตโชคกับ 5 รางวัลที่ได้รับหลังเปิดหน้ากาก

หลังจากที่ผลิตโชคได้ร่วมแข่งขันในรายการ The Mask Singer SS1 ในนามหน้ากากจิงโจ้ และเปิดหน้ากากในวันที่ 16 มีนาคม 2560 นอกจากจะพลิกชีวิตให้กลับมามีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนเกิดใหม่  ยังพาแฟนคลับเข้ามารักมาเครซี่อย่างล้นหลาม
จากที่มีคนดูเวลาไลฟ์สด หลักสิบ กลายเป็น 7k - 12k (ทวิต 1 นาที มีคนรีทวิต 2 พันอัพ) มีนุช นุชา คอยตามเชียร์ทุกงาน จนได้รับฉายาเป๊กห้างแตก

ด้วยความเป็นหนุ่มฮอต งานไหลมาเทมา ทั้งงานร้องเพลง โชว์ตัว ออกซิงเกิ้ลใหม่ ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 5 คอน ลงปกนิตยสาร 11 ปก (เดี่ยว 9 ปก) เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา 3 ชิ้น (วันนี้ไปถ่ายอีก 1 งาน) บางตัวแค่เห็นผลิตใช้แวบๆ นุชก็พากันสืบเสาะตามไปซื้อจนของขาด  (Influencer ที่แท้เอไอเอส)

ความฮอตยังไม่หยุดเท่านี้ ผลิตโชคยังได้รับรางวัล 5 เดือน 5 รางวัลหลังเปิดหน้ากาก พลุพลุพลุ มาดูกันว่ามีรางวัลอะไรบ้าง

พฤษภาคม 2560


รางวัลศิลปินขวัญใจมหาชน Kazz Awards 2017 (รางวัลนี้นุชเซอร์ไพรส์กันมาก นึกว่าผลิตมาร้องเพลงในงานเฉยๆ แต่ได้รางวัลใหญ่ติดมือด้วย)มิถุนายน 2560


รางวัลขวัญใจมหาชน  Nine Entertain Awards 2017 (ตัดสินจากผลโหวต sms, การสำรวจจากนิด้าโพล, ยอดไลค์ในเฟสบุค ตอนแรก PFC กังวลกันเพราะต้องลุ้น 2 รอบ แต่ด้วยพลังแห่งความรักพวกเราก็ร่วมใจนำมาให้ผลิตจนได้ ผลิตเองก็ซึ้งใจ สัญญากับเมียๆทั้งหลายว่าจะเป็นสามีที่ดี)


กรกฎาคม 2560


รางวัลไทยแลนด์ เฮดไลน์เพอร์ซัน ออฟเดอะเยียร์ (Thailand Headlines Person of the Year Award 2016-2017) สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง เป็นรางวัลที่มอบให้บุคคลที่มีชื่อเสียงและผลงานโดดเด่นในสังคมไทยที่ปรากฏอยู่ในสื่อจีน


สิงหาคม 2560


รางวัล GQ Men of the Year 2017 สาขา Comeback Kid (นอกจากได้รับรางวัล ยังได้ขึ้นปกเป็น 1 ใน 4 ปกของคนที่ได้รับรางวัลด้วย)


กันยายน 2560

รางวัล หน้ากากนักร้องขวัญใจประชาชนดีเด่นแห่งปี ดาราอินไซด์อวอร์ด (เป็นรางวัลที่เปิดโหวตนานมาก จนเกือบลืมไปแล้วFacepalm แต่นุชเชส นุชาก็ทำสำเร็จอีกครั้งด้วยพลังแห่งความรัก แม้จะไม่หนักเท่า 9en ก็เถอะ)


ได้เดือนละรางวัลเลย ยินดีกับความสำเร็จทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับผลิตโชคในวันนี้ พวกเราจะเป็นลมทายพีคให้ผลิตได้บินสูงต่อไปอีกนะคร็อป อมยิ้ม22หัวใจ

Cr. บนภาพค่ะ ถ้าจะให้ระบุชัดเจนแจ้งได้เลยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่