หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] 382Space Coffee&Bakery- บรรยากาศดี แฮปปี้ทุกครั้งที่มา
กระทู้รีวิว
เบเกอรี่
เครื่องดื่ม
กาแฟ
ร้านกาแฟ
สวัสดีค่ะ จากเพจ
"กินไหนดี โคราช"
เพจที่แนะนำร้านอาหาร ร้านกาแฟ ในจังหวัดนครราชสีมา นี่ก็เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกในพันทิป (ทำไมต้องบอกด้วยก็ไม่รู้เน๊าะ) อาจจะไม่ค่อยได้เขียนบรรยายเท่าไหร่ เน้นเป็นรูปภาพซะมากกว่า จะได้เห็นบรรยากาศของร้าน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ใช่ม๊าว่าโคราชเนี่ย เป็นจังหวัดที่มีร้านกาแฟมากที่สุดในประเทศ หืมมม...จริงเหรอ?? เออ...อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน มีคนเค้าบอกมาอย่างนี้อ่ะนะ แต่ร้านกาแฟที่โคราชมีเยอะจริงๆ นะ ไม่เชื่อมาลองนับดู!! เอาเป็นว่าร้านที่จะมารีวิวในวันนี้คือร้านกาแฟที่เราคิดว่าบรรยากาศดี ร่มรื่นและอบอุ่นมากที่สุดในโคราชแระ ใครมาโคราชแล้วไม่ควรพลาด
- 382 Space Coffee&Bakery -
ร้านนี้น่าจะผ่านตาเพื่อนๆ มาบ้าง เพราะเป็นร้านที่ได้ออกทีวีและลงหนังสืออยู่บ่อยๆ โดยส่วนตัวชอบบรรยากาศของที่นี่นะ รอบๆ ร้านจะเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่สีเขียว สบายทั้งตา สบายทั้งใจ มาที่นี่จะได้นั่งชิว จิบกาแฟ กินขนมมัมเมด อ่านหนังสือ ชมธรรมชาติ นั่งดูปลา เล่นกับน้องหมากันอย่างฉ่ำปอด ถ่ายรูปก็สวยด้วย มาแล้วจะติดใจนะ ชอบที่นี่อีกอย่างคือ
ห้ามสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด!!
ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อยนะคะ แล้วต้องจอดอยู่ริมกำแพง แล้วเดินเข้ามา วันเสาร์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย แน่นมาก
ตัวร้านเป็นบ้านไม้สองชั้น ด้านบนเป็นที่พักของเจ้าของร้าน บ้านนี้เค้ามีสตอรี่ด้วยนะ เจ้าของบ้านเค้าลงมือสร้างเองเลย ใช้เวลาเป็นปีกว่าจะสำเร็จ เห็นแล้วก็ภูมิใจ (นี่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเค้าเล้ยยย)
พอเข้ามาในบริเวณร้านแล้วก็จะพบกับความเขียวชะอุ่ม มีทั้งเป็นห้องแอร์และแอร์ธรรมชาติ เลือกนั่งได้ตามใจชอบเลย เรากับเพื่อนชอบนั่งด้านนอกนะ ต้นไม้เยอะ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์แล้วมันสดชื่นดี จริงๆ มันก็ไม่ได้ร้อนมากนะ เปิดพัดลมช่วยก็ได้ นั่งสักพักเดี๋ยวก็เย็นเอง
เลือกที่นั่งได้แล้วก็เข้ามาสั่งเครื่องดื่มและขนมด้านในค่ะ แต่ก่อนจะมีแค่เจ้าของร้านทำกันเอง 2 คน ตอนนี้รับพนักงานเข้ามาช่วยแล้วค่ะ
ตัวร้านเป็นห้องกระจก สามารถมองเห็นต้นไม้รอบๆ ร้านได้ มีเปียโนตั้งอยู่ด้วย ว่างๆ เจ้าของร้านจะเล่นให้ฟัง
ปล. แต่เราไปไม่เคยได้ยินเจ้าของร้านเล่นให้ฟังเลย555
นี่...ขนมมัมเมด เป็นฝีมือของคุณแม่เจ้าของร้าน
น้ำมะนาวน้ำผึ้ง เปรี้ยวหวานโดนใจ
โกโก้ร้อน
เราชอบมัฟฟินส้ม หอม อร่อย
ต้นไม้เขียวๆ สดชื่นจริงๆ
ชอบอ่ะ ได้นั้งในสวน ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ ใครชอบเป็นนางแบบ อย่าลืมพกตากล้องส่วนตัวมาด้วยนะ
เห็นถึงความใส่ใจและรักต้นไม้ของเจ้าของร้าน
กาแฟเย็น
เรื่องรสชาติก็แล้วแต่คนชอบนะคะ
ใครไม่ทานกาแฟก็มีน้ำมะนาวค่ะ คั้นกันสดๆ เลย เปรี้ยวปรี้ดโดนใจ
มีบ่อเลี้ยงปลา พาเด็กๆ ไปด้วย เด็กๆ น่าจะชอบนะคะ
มีน้องหมาน่ารักๆ เดินไปเดินมา แต่ส่วนใหญ่จะเห็นนอนซะมากกว่า
นั่งถ่ายรูปได้ทุกมุม
มาที่นี่ก็ไม่ต้องกลัวเบื่อนะคะ เพราะเจ้าของร้านเค้าปรับเปลียนมุมที่นั่งและจัดตกแต่งสวนอยู่เรื่อยๆ
ร้านเปิดให้บริการ: 09.30 - 17.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์และวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์: 095-6093082
ชื่อสินค้า:
382Space
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Lalinna cafe & restaurant🍃🏡
Lalinna cafe & restaurant🍃🏡 🍃คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติที่วังน้ำเขียว บรรยากาศร้านดีเลยครับ มีสนามหญ้าสีเขียว มีสวนดอกไม้ 🎋โดดเด่นด้วยโครงสร้างไม้ไผ่ดีไซน์เก๋ มีที่นั่งหลายโซน ind
สมาชิกหมายเลข 6872732
อยากให้จัด pantip meeting
พอสมาชิกมาเจอกันที่งานก็มีดื่มชา กาแฟ มีขนมหวาน ให้บรรยากาศความเป็นกันเอง
สมาชิกหมายเลข 2899917
1ปีมี12 เดือน คุณชอบเดือนไหนที่สุดเพราะอะไรถึงชอบเดือนนั้นกันบ้างคะ?
หลายคนชอบธันวา บางคนชอบเมษา เพราะวันหยุดเยอะ แต่เราชอบเดือนตุลาที่สุด เดือนนี้โลกจะใจดีกับเรามากที่สุด เราจะได้รับการสปอยอย่างหนัก จากคนรอบข้าง มีของขวัญ ขนม ของฝากตลอด ส่งให้ตลอดเดือน ตั้งแต่ 1-31 ต
สมาชิกหมายเลข 929079
เค้กรสชาติลูกคุณที่ผมตกหลุมรัก Medovik Honey Cake ณ Safran Café Bangkok
#สมอารมณ์หมาย ณ Safran Café Bangkokเค้กรสชาติลูกคุณที่ผมตกหลุมรัก Medovik Honey Cake มาร้านนี้เพราะอยากมาลอง เค้กที่นับ Layers กันจนหลง ซ้อนหลายชั้นมากกับเมนู “ Medovik Honey Cake “
สมอารมณ์หมาย ณ
กินคงกินข้าว
กินคงกินข้าว โกปี้เตี๊ยม Feel Olden Day , Feel The Nostalgia ร้านอาหารที่มีบรรยากาศอบอุ่น ไปนั่งแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆมา นั่งเม้ามอยส์สนุกสนาน เดินทางสะดวก ลองไปทานกันดูนะแนะนำเลย เอารูปสวยๆมาฝากด้วย
EnjoyTheNow
พี่ๆที่ไปพบคุณหมอจิตแพทย์ คุณหมอถามอะไรพี่ๆบ้างคะ?
ตั้งแต่เดือนที่แล้วจนถึงตอนนี้เรายังดูๆอาการของตัวเองอยู่เรื่อยๆค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าช่วงเดือนที่ผ่านมาเราเคยคิดว่าตัวเองอาจจะเป็นโรคซึมเศร้า อาการหลายๆอย่างมันตรงค่ะ พอมาฟังพอร์ทเคสดูๆเราก็ยิ่งคิดว่า
สมาชิกหมายเลข 9183048
Little Hideout Patisserie คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศษ ที่มีเมนูเค้กสุดน่ารัก😍
Little Hideout Patisserie คาเฟ่ขนมสไตล์ฝรั่งเศษ ตัวร้านตกแต่งแนวสวนวินเทจบ้านต้นไม้ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ 🏡 พู่มาตอนช่วง Halloween ก็เลยจัดน้อง 💀Bone : Pop corn caramel miso cake 385฿ ผีหัวกะโห
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
ที่ทำงานคุณมีสวัสดิการอาหาร ของกิน เครื่องดื่มอะไรฟรีให้แก่พนักงานกันบ้างคะ?
ตามหัวกท.เลยค่ะ ข่วงนี้เพื่อนจขกท. แฮปปี้กับการไปทำงานมาก ขนาด wfhได้ ยังอยากไปบริษัท เพราะที่ทำงาน มีมุมที่จัดคล้ายๆคาเฟ่ มีเครื่องทำกาแฟ เครื่องดื่มชงๆต่างๆ มีขนมอบ ขนมไทยต่างๆ ไว้บริการพนักงานฟรี
สมาชิกหมายเลข 929079
Fulfield cafe & Resort
Fulfield cafe & Resort 🏡 มาสุพรรณบุรี ต้องมาคาเฟ่ร้านลับกลางทุ่งนาสีเขียวร้านนี้ครับ เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดีมาก โอบล้อมด้วยทุ่งนาและต้นไม้ สีเขียว มองไปทางไหนก็สบายตา ตกแต่งร้
สมาชิกหมายเลข 6872732
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เครื่องดื่ม
กาแฟ
ร้านกาแฟ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 199
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] 382Space Coffee&Bakery- บรรยากาศดี แฮปปี้ทุกครั้งที่มา
หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ใช่ม๊าว่าโคราชเนี่ย เป็นจังหวัดที่มีร้านกาแฟมากที่สุดในประเทศ หืมมม...จริงเหรอ?? เออ...อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน มีคนเค้าบอกมาอย่างนี้อ่ะนะ แต่ร้านกาแฟที่โคราชมีเยอะจริงๆ นะ ไม่เชื่อมาลองนับดู!! เอาเป็นว่าร้านที่จะมารีวิวในวันนี้คือร้านกาแฟที่เราคิดว่าบรรยากาศดี ร่มรื่นและอบอุ่นมากที่สุดในโคราชแระ ใครมาโคราชแล้วไม่ควรพลาด
- 382 Space Coffee&Bakery - ร้านนี้น่าจะผ่านตาเพื่อนๆ มาบ้าง เพราะเป็นร้านที่ได้ออกทีวีและลงหนังสืออยู่บ่อยๆ โดยส่วนตัวชอบบรรยากาศของที่นี่นะ รอบๆ ร้านจะเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่สีเขียว สบายทั้งตา สบายทั้งใจ มาที่นี่จะได้นั่งชิว จิบกาแฟ กินขนมมัมเมด อ่านหนังสือ ชมธรรมชาติ นั่งดูปลา เล่นกับน้องหมากันอย่างฉ่ำปอด ถ่ายรูปก็สวยด้วย มาแล้วจะติดใจนะ ชอบที่นี่อีกอย่างคือ ห้ามสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด!! ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อยนะคะ แล้วต้องจอดอยู่ริมกำแพง แล้วเดินเข้ามา วันเสาร์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย แน่นมาก
เลือกที่นั่งได้แล้วก็เข้ามาสั่งเครื่องดื่มและขนมด้านในค่ะ แต่ก่อนจะมีแค่เจ้าของร้านทำกันเอง 2 คน ตอนนี้รับพนักงานเข้ามาช่วยแล้วค่ะ
ปล. แต่เราไปไม่เคยได้ยินเจ้าของร้านเล่นให้ฟังเลย555
ใครไม่ทานกาแฟก็มีน้ำมะนาวค่ะ คั้นกันสดๆ เลย เปรี้ยวปรี้ดโดนใจ
มาที่นี่ก็ไม่ต้องกลัวเบื่อนะคะ เพราะเจ้าของร้านเค้าปรับเปลียนมุมที่นั่งและจัดตกแต่งสวนอยู่เรื่อยๆ
ร้านเปิดให้บริการ: 09.30 - 17.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์และวันจันทร์)
เบอร์โทรศัพท์: 095-6093082