หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นคนคิดมากกับคำพูดคนมากๆ ทำยังไงดีคะ
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ปัญหาวัยรุ่น
เพื่อนร่วมงาน
ขอเล่าก่อนนะคะ ได้ฝึกงานอยู่ที่ๆนึงมีล่าสุดพี่เขาพูดกับเราแบบติเราๆไม่โกรธนะคะ แต่ทำไมเรารู้สึกคิดมากแบบมากๆ พอเราโดนพูดใส่รู้สึกว่า ทำไมแรงจัง ทำไมรู้สึกว่าหดหู่ไปหมดเอาจริงๆไม่อยากเป็นแบบนี้อยากเป็นคนเข็มแข็งกว่านี้บางที่เบื่อตัวเองมาก เหมือนทำตัวเป็นเด็ก ทำตัวไม่รู้จักโต เบื่อตัวเองมากจริงๆค่ะ เคยจะหาจิตแพทย์เหมือนกัน โดนคำพูดนิดๆหน่อยแต่ทำไมเรารู้สึกว่าแรงมาก บางที่กำลังมีความสุข พอโดนคำพูดนิดหน่อยอารมณ์ก็ดาวไปเลย ไม่อยากทำตัวเป็นเด็ก โดนอะไรนิดหน่อยแล้วคิดมากตลอดจนทำให้ไม่มีความสุขกับชีวิต ยิ่งโตยิ่งรู้สึกว่าความรู้หายากมากหรือเป็นเพราะเราเองที่ทำตัวไม่รู้จักโต เบื่อมากค่ะ อยากแก้นิสัยแบบนี้สักที
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เริ่มเป็นคนโมโหง่าย ทำยังไงดีคะ
ก่อนหน้านี้เราเป็นคนใจเย็นมากๆเลยค่ะมากเเบบมากในมากในมาก ใจดีมากๆจนคนไม่ค่อยเห็นหัวเลยค่ะ.. เเต่ช่วงๆหลังมานี้เรารู้สึกอารมณ์ร้อนง่ายขึ้น โมโหง่ายขึ้น อยากอยู่ค
สมาชิกหมายเลข 5126786
เครียด ไม่อยากทำอะไร คิดมาก เราแค่เครียดจริงๆรึป่าวคะ
เราเป็นคนที่คิดมากและsensitiveมาก อ่อนไหวมากๆ ร้องไห้บ่อยมาก อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้แล้ว บางคำคนอื่นก็บอกว่ามันไม่ได้อะไรแต่เรากลับคิดมาก แล้วชอบคิดคนเดียว จะนอยไ
สมาชิกหมายเลข 5262752
ร้องไห้ง่าย เบื่อชีวิต
สวัสดีค่ะเราเป็นคนทึ่เเต่ก่อนร่าเริง สนุกสนานยิ้มเก่งมาก ชอบวาดรูประบายสี ชอบเต้นชอบร้องเพลง เริ่มโตรู้สึกว่ารอบข้างมีเเต่ปัญหา มีเเต่เรื่องในทุกวันทั้งครอบครัว
สมาชิกหมายเลข 6465320
เปลี่ยนจนคนอื่นทัก
สวัสดีค่ะ ชื่อเล่นชื่อ แก้วค่ะ เตรียมตัวสอบ Ent ค่ะ รู้สึกว่าเครียด สูญเสียความมั่นใจไม่กล้าออกความคิดเลย เบื่อโลก กดดัน ไม่กล้าคุยกับใคร นิสัยส่วนตัวเป็นคนชอบค
สมาชิกหมายเลข 1437685
รู้สึกนิสัยบุคลิกตัวเองเปลี่ยนไปเป็น TOXIC PEOPLE จะกลายเป็นคนมีปัญหาไหม?
เมื่อก่อนสมัยเด็กๆจนถึงมัธยม เป็นคนกล้าแสดงออก ร่าเริิงยิ้มแย้ม รู้สึกยังไงก็แสดงออกไปแบบนั้น ชอบอาสา ชอบทำกจกรรม เราเป็นคนซื่อๆ เป็นที่เอ็นดูของเพื่อนๆพ่อแม่คุ
สมาชิกหมายเลข 1685051
ช่วยพูดกับพี่สาวหนู ที่ประสบอุบัติเหตุเลือดออกในสมองหน่อย
พี่สาวเพิ่งประสบอุบัติเหตุมาได้ประมาณ3-4เดือน แอบกินเบียร์แล้วค่ะ แต่สมองก็ยังไม่ได้ปกตินะคะ ยังช้าๆอึนๆอยู่ คิดก็ช้า เคลื่อนไหวร่างกายก็ช้า ตอนนี้กำลังหางานทำแ
สมาชิกหมายเลข 8767454
ปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศ
สวัสดีค่ะ วันนี้มีปัญหาความต้องการทางเพศของเรากับแฟนมาถามทุกคนค่ะ เราอายุ23 แฟนอายุ24 เราคบกันมา3-4ปีได้แล้วค่ะ ช่วงแรกอยู่ด้วยกัน มา1ปีหลังเราต้องห่างกัน ตอนนี
สมาชิกหมายเลข 9289006
มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ดูหนังโป้แล้วเบื่อ เซ็ง หนังโป้ก็สนุกนะ แต่ทำไมเรากลับเบื่อก็ไม่รู้
เริ่มจากเราชอบหาอะไรดูไปเรื่อยสลับๆ กันไป จนการดูหนังโป้ก็คือหนึ่งในนั้น ในช่วงแรกของการดูมันน่าตื่นเต้นมาก เหมือนได้เปิดอีกโลกหนึ่งที่เราไม่เคยรู้มากก่อน นอกเร
สมาชิกหมายเลข 5229502
ทำไมชีวิตคนในประเทศเราถึงล้มเหลวโดยเฉพาะเรื่องการเงิน
บางคนก็โทษค่าแรงน้อยค่าครองชีพแพง ภาระเยอะ รัฐบาลไม่ดี แต่ไม่เคยหันมาโทษตัวเอง ไม่คิดปรับพฤติกรรมการใช้เงิน เป็นสิ่งที่เราเห็นจากคนรอบข้างมาตลอด จนใกล้หมดรุ่นเร
kakanoky
มีใครทำใจตัดใจยอมรับชะตาชีวิตตัวเองแล้วบ้าง?
ดูเงินเดือนหนี้สินตัวเอง แล้วดูราคาบ้านเดี่ยวหรือรถยุโรปที่เราอยากได้ แล้วรู้สึกว่า ชาตินี้ ทำงานให้ตายยังไงก็ไม่มีวันได้มีชีวิตแบบนั้นเลย ความคิดที่เราเกิดมา ท
สมาชิกหมายเลข 9293042
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
ปัญหาวัยรุ่น
เพื่อนร่วมงาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นคนคิดมากกับคำพูดคนมากๆ ทำยังไงดีคะ