(20+) ด้านมืดๆ เล่าประสบการณ์การใช้บริการซาวน่าเกย์ให้ฟังครับ

**ที่ผมมาเล่าในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นการจะชักจูงให้ทุกคนไปใช้บริการอะไรนะครับ ผมเห็นเเค่ว่าเพื่อนผู้หญิงมันชอบถามกันจังมันมีอะไรข้างใน55**

      ต้องบอกก่อนว่า ผมก็พึ่งไปลองใช้บริการมาไม่นาน แต่ไปมาหลายที่เเล้วครับ เลยว่าจะมาเล่าว่ามันโอเคมั้ย ปลอดภัยมั้ย สำหรับชาวเกย์ หรือใครที่ยังไม่เคยไป  หรือยังสงสัยว่ามันเป็นยังไง หรืออยากไปแต่กลัวทำตัวไม่ถูก นึกภาพไม่ออก ก็เลยจะมาลองเล่าให้ฟัง

       ซาวน่าเกย์ในกรุงเทพส่วนใหญ่ลักษณะจะคล้ายๆกันหมด มีหลายเกรด เเล้วเเต่ชอบเลย  คือ จะเน้นให้คนที่มาทำกิจกรรมทาง SEX มากกว่าอย่างอื่น พวกห้องซาวน่า บางทีเข้าขั้นเเย่ บางทีไม่ควรเรียกว่าซาวน่าด้วยซ้ำ เเต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกอะไรดี เเต่ก็มีบางที่ ที่มีฟิตเนสที่ค่อนข้างโอเค ราคาค่าเข้าใช้บริการ มีตั้งเเต่ 99 บาท ยัน สองถึงสามร้อยบาทครับ บางที่ เเบบอายุ20 - 22 อะไรเเบบนี้เข้าฟรี เเบบเด็กมหาลัย สูงวัยราคาค่าเข้าใช้บริการจะเเพงขึ้นมาอีกนะครับ
  
  Step การใช้บริการไม่ยากครับ
      
    1. ก็หาซะจะไปที่ไหน 555
    2. พอถึงที่ ก็เข้าประตูไปจ่ายเงิน เเล้วเค้าก็จะให้กุญเเจล็อกเกอร์มา บางที่ก็จะให้ผ้าขนหนู พร้อมถุงยางเเละเจลหล่อลื่นมาให้เลยครับ ถ้าทำหายหรือไม่พอขอเพิ่มได้ครับ บางทีก็ไม่มีให้นะครับ บางที่ก็จะไปอยู่บริเวณเคาเตอร์เบียร์ หรือบริเวณส่วนอาบน้ำ
    3.พอถึงล็อคเกอร์ ก็มาเเก้ผ้ากันครับ ซึ่งผ้าขนหนูที่ให้มา ส่วนใหญ่ขนาดของมันจะไม่สามารถ พันรอบเอวเราได้ เรียกว่าผื่นเล็กนี้เเหละครับ ปิดยังไงก็ไม่มิด จะปิดหน้าก็เปิดหลัง จะปิดหลังก็เปิดหน้า ซึงเเต่ละเเห่งก็จะมี ประมาณว่าวันจันทร์ กางเกงใน บางวันเเก้ผ้าทุกคน บางที่มีวันที่เป็นผ้าข้าวม้า เเล้วเเต่กิจกรรม
    4. พอเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็สนุกกับกิจกรรม หรือคนข้างในได้เลยครับ ชอบอะไร ทำอะไร พอใจอะไร พอใจเเบบไหน ก็สุดเเล้วเเต่เป้าหมายของเเต่ละคนนะครับ เเต่ก็อยู่บนพื้นฐานความปลอดภัยทางโรคภัยครับ อย่าเห็นเเก่หล่อ ล่ำ เป้าเเน่น เเล้วจะฟรีสไตนะครับ
    5. พอจะกลับก็เอากุญเเจล็อคเกอร์ไปคืนพร้อมกุญเเจ เเล้วไปจ่ายเงินค่าเหล้าเบียร์ที่ด้านล่าง บางทีก็เก็บเงินสดเลย


    ที่นี้ผมจะมาเล่ามาข้างในมันมีอะไรบ้างนะครับ
         ส่วนใหญ่ทุกๆที่ก็เหมือนๆกันหมด คือ
        1. มันจะมีเป็นห้องไว้ เมื่อเราพอใจใคร จะไปคุยกันสองคน สามคน หรือกี่คนก็ว่ากันไป ข้างในมืด ๆด้านในก็จะเป็นฟูก เเบบยางพาราซะส่วนใหญ่ เพราะน่าจะทำความสะอาดง่าย คำเเนะนำ สำหรับถ้าจะไปเข้าห้องพวกนี้ ผมเเนะนำให้หาผ้าขนหนูสักสองสามผืนไปเช็ดทำความสะอาดซากอารยธรรมของคู่ก่อนหน้าด้วยนะครับ ไม่ใช่ไปถึงล้มตัวลงปับ เดี๋ยวจะเลอะเทอะเอา
        2. โซนอาบน้ำครับ โซนนี้เเก้ผ้าอาบน้ำรวมไปเลย ใครพอใจใครก็ไปยืนอาบข้างๆ อยากจ้องก็จ้องไป อยากจับอะไรก็ตามเเต่ใจ เเต่ถ้าใครไม่เล่นด้วย ก็อย่าไปเซาซี้เค้านะครับ   เเต่ส่วนใหญ่จะมองไม่ค่อยเห็นหรอกมันมืดครับ 555
        3. ฟิตเนส อันนี้บางที่เหมือนมีไว้เเค่ให้รู้ว่ามี บางทีก็พอได้ บางที่ก็โอเคไปเลย
        4. สระว่ายน้ำ อันนี้ก็มีเป็นบางที่
        5. พวกห้องซาวน่า หรือสตรีม ก็ทั่วไปๆ บางที่นี้เเบบเล็กสามคนเต็มละ เเต่ก็อย่างว่าละครับ คนไม่ค่อยเน้นใช่บริการเท่าไหร่ แต่บางทีก็โอเคเลยครับ
        6. บาร์ อันนี้ก็ขายเบียร์ อาหาร เเล้วเเต่ที่ ก็ว่ากันไป ในส่วนของราคาเบียร์ ขวดเล็กก็ราวๆ 70-90 บาท ขวดใหญ่ก็ 100-150 บาท โดยประมาณ

         ที่นี้มาพูดในส่วนของจุดประสงค์ของคนหลายๆที่มาซาวน่าก็คือ SEX มาในนี้ก็ใช่ว่าจะง่ายก็ง่าย เเละก็ใช่ว่าจะยากก็ยากนะครับ หล่อมากๆ คนเข้าไปหาก็น้อย หล่อมากก็ยังเดินปวดขาเลยครับ เพราะหล่อมากเข้าไปอาจจะโดนปฎิเสธได้ คนเลยไม่ค่อยกล้า ถ้าเป็น step ผมผมไปส่วนใหญ่จะไปนั่งกินเบียร์ ซึ่งคนที่ไปซาวน่าส่วนใหญ่น้อยมากที่จะกินเบียร์กัน เเล้วส่วนใหญ่ก็ได้คนที่นั่งกินเบียร์ด้วยกันนี้เเหละครับ คุยกัน เล่านู้นนี้ นั้น ไม่ต้องไปเดินหา โชว์เป้าไปเรื่อยๆ นั่งอยู่เฉยๆนี้เเหละครับ เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาทัก หรือเราจะไปทักเค้าก่อนก็ตามใจ ผมคิดว่าการมาซาวน่าให้สนุกมันต้องมีเพื่อนคุย เพราะเเต่ละคนที่มาส่วนใหญ่เเทบจะไม่มีการคุยกันเลยนะครับ ทุกอย่างจะเงียบ ไปหมด บางคู่ได้กันนี้รู้ชื่อกันมั้ย 555 ส่วนผมเน้นคุยครับ

        พักหลังๆนี้คนจีน นิยมมากเลยนะครับซาวน่าในไทยนี้

        ตรงนี้ถ้าใครสนใจจะไปอยู่เเล้ว หรือไปอยู่เป็นกิจวัติ ผมก็อยากจะขอเเนะนำให้ป้องกันนะครับ หรือใครที่มีเชื้อ HIV หรืออะไรก็ตามเเต่ ก็พยายามช่วยกัน เซฟตัวเองเเล้วเก็พื่อนๆชาวสีม่วงด้วย อย่าให้ปริมาณการติดเชื้อมันเพิ่มขึ้น เพราะมองๆหน้ากันไม่รู้หรอก เเต่เรานี้เเหละที่รู้อยู่เเก่ใจตัวเองอยู่เเล้วเนอะ เเละก็เเนะนำให้ไปตรวจเลือดกันบ่อยด้วยนะครับ เผื่อรู้ว่าเป็นจะได้รีบกินยารักษาให้ทันท่วงที ดีกว่ารอให้ป่วย เเล้วมาเป็นภาระให้คนข้างหลังเรา สู้ป่วยเเล้วกินยา ดูเเลร่ายกายให้เเข็งเเรง ทำงานหาเงินดีกว่า ไม่ต้องเป็นภาระใคร
  
        ตัวผมเองก็ตรวจเลือดเป็นประจำ การตรวจเลือดนี้ ตอนรอผลตรวจนี้เป็นอะไรที่แบบ ตื่นเต้นตลอด ถึงเเม้จะมีการป้องกันก็เถอะ ในส่วนของการตรวจเลือด ไปสภากาชาดไทยเเถวๆ BTS ราชดำริ  ได้เลยครับ ตรวจฟรี 2 ครั้งมั่งผมจำไม่ได้เเต่ต้องยื่นบัตรประชาชนนะครับ เเต่ถ้าอยากตรวจเเบบนามแฝงก็ทำได้ เเต่มีค่าบริการครับ

        ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่