แจ้งข่าว "ห้วงฝันวันรัก"

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ^^ ไม่รู้ว่ายังมีคนจำกันได้มั้ย แหะๆ

รันลงห้วงฝันวันรักให้อ่าน (สัก 10 บทได้) แล้วก็หายไปเลย ช่วงนั้นงานค่อนข้างรุมเร้าน่ะค่ะ ร้องไห้ แล้วก็มีแต่งนิยายเรื่องอื่นด้วยเลยหายไปจัดระบบตัวเองมา แต่ว่าครั้งนี้รันกลับมาพร้อมข่าวดีค่ะ

พ่อดรัลกับลูกหว้า ผ่านพิจารณาสำนักพิมพ์แล้วนะคะ (ดีใจมากกกกกกกกกกกกก)

ตอนนี้รันกำลังรีไรต์ + แต่งตอนพิเศษ เพราะทางสำนักพิมพ์จะนำไปตีพิมพ์รูปเล่มเป็นลำดับต่อไปค่ะ และเห็นว่าจะมีวางขายในรูปแบบอีบุ๊คด้วย รันเลยรีบวิ่งมาบอก ฮี่ๆ เอาจริงๆ รันค่อนข้างเซอร์ไพรส์มากๆค่ะ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้วงการสิ่งพิมพ์ค่อนข้างซบเซา โอกาสที่นิยายจะผ่านพิจารณานั้นยากมาก ยังไงฝากอุดหนุนนิยายเรื่อง ห้วงฝันวันรัก ไว้ล่วงหน้าเลยนะคะทุกคน ฟิน เม่าบัลเล่ต์ ที่สำคัญความในใจคือ แรงสนับสนุนจากนักอ่านสำคัญที่สุดเลยค่ะ ทั้งต่อนักเขียนและต่อสำนักพิมพ์ ถ้ามีนักอ่านสนับสนุนนิยายรันเยอะ โอกาสที่รันจะได้มีงานต่อเนื่องกับสนพ.ก็จะมีมากขึ้นค่ะ

เรื่องนี้รันผ่านศึกมาเยอะ5555555 ทั้งโดนแก้ ทั้งเกือบผ่าน ทั้งกินแห้ว และก็กลับมาแก้อีก วนเวียนเป็นวัฏจักร กร๊ากกกกก รวมๆ แล้วใช้เวลาอยู่เกือบ 2 ปีได้ค่ะ และในที่สุดก็ได้ตีพิมพ์กับเค้าสักที ^O^ เป็นอะไรที่รันซึ้งใจมากๆ

ขอบคุณทุกท่านด้วยนะคะทั้งที่เม้นให้นิยายรันในตอนที่ผ่านๆมา รวมถึงทุกท่านที่แอบอ่านอยู่เงียบๆด้วยจ้า ขอพื้นที่ในหัวใจให้นักเขียนตัวเล็กๆ คนนี้ด้วยนะคะ อุดหนุนกันเยอะๆ น้าาาาา ช่วยต่อลมหายใจให้เค้าที เม่าฝนตก กินแกลบมาสักพักแล้ว



******************

คำโปรยห้วงฝันวันรัก [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
นิยายแต่ละตอนที่เคยลงไว้  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่