มาแอบ "สปอยล์" ภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ (ด้วยความชอบส่วนตัว)

... จากการที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์ ภาค 1 กันมาแล้ว มีความคิดส่วนตัวอยู่แล้วครับว่า อาจจะต้องมีภาค 2 ต่อ (แต่จะมีหรือไม่มีก็ได้) แต่มันเหมือนมีความรู้สึกอะไรบางอย่างที่ ผู้กำกับ ทิ้งท้ายไว้ และได้ปล่อยเพลงออกมา แบบที่บางฉาก บางตอน เราก็ไม่เคยเห็นในภาพยนตร์เลย เลยทำให้คิดในใจแน่ๆ ว่าต้องมีภาคสอง และส่วนตัวก็อยากให้มีอยู่แล้ว มีไปเรื่อยๆ เลยก็ยิ่งดี 55+ ( ภาค 2,3,5, ไปเรื่อยๆ )
... เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ นั่นแหละ แล้วทีนี้ข่าวดีที่สุดก็ออกมาว่า ไทบ้านเดอะซีรีส์ จะมีภาค 2 ฉบับ On TV ทางช่อง One ในที่สุดก็จะได้ดู (น้ำตาแทบไหล)
... สปอยล์เข้าไปอีก EP.แรก อาจจะเป็นตอนของ "บักเซียง" จากฉากที่ทิ้งท้ายไว้ให้น่าสงสัย และฉุกคิดที่สุดก็คือฉากที่ "บักเซียง" เพื่อนของจาลอดได้รับการ์ดแต่งงาน ที่สวยเจ๊ ส่งให้ แล้วก็ได้มีการปล่อยเพลง สเตตัสถืกถิ่ม ออกมา โดยที่เล่าเรื่องราวของ "บักเซียง" ได้ แต่จัดที่น่าจะเป้นประเด็นของการตั้งกระทู้นี้ก็คือ ถ้าใครได้ดู MV เพลงสเตตัสถืกถิ่ม จะเห็นว่ามีฉากนึงที่ "บักเซียง"เข้าไปหา "หมอปลาวาฬ" ที่อนามัย แล้วพูดกับหมอปลาวาฬว่า "หมอเบิ่งหัวใจใหมแหน่ มักไผบ่ได้อีกแล้ว" นั่นแหละครับ มีความอาจจะเป็นไปได้ที่ บักเซียงกับหมอปลาวาฬ อาจจะมาเป็นคู่รักกัน เพราะต่างคนต่างอกหัก แล้วก็เคยเห็นหนังหรือภาพยนตร์ หลายๆเรื่อง ก็จะออกไปทางนี้โดยส่วนใหญ่ พระรอง กับ นางรอง อกหัก ให้กำลังใจกันและกัน ดีต่อกัน สุดท้ายก็รักกัน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
... ถ้าบักเซียงได้รักกับหมอปลาวาฬ ไม่นะ ไม่ยอม หมอปลาวาฬ ต้องคู่กับบักลอด ติ เพราะครูแก้วเราก็ยังไม่รู้เลยว่าเลิกกับแฟนเขายัง ซึ่งตอนจบในภาคาแรก คือ "ครูแก้ว" กับ "จาลอด" ได้มารักกัน
... สรุป ใครกันแน่ที่จะอกหัก และผิดหวังในเรื่องของความรัก "จาลอด" หรือ "บักเซียง" หรือ "หมอปลาวาฬ" หริอ "ครูแก้ว"
... สุดท้ายอยากจะบอกว่ารักนะ "ไทบ้านเดอะซีรีส์" จะติดตามผลงานตลอดไป
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่