เพื่อนสนิท

กระทู้คำถาม
อมยิ้ม14 มีเรื่องอยากจะถามความคิดเห็นของเพื่อนๆน่อยคะ
พอดีเรามีเพื่อนยุคนนึงคบกันมาตั้งแต่เรียนมัธยมปลาย อยู่กลุ่มเดี่ยวกันตลอด พอจบมัธยมปลายไปแล้วก็ยังติดต่อกันตลอดมีอะไรเราก็ช่วยเหลือตลอด นางแต่งงานมีลูกมีครอบครัวแล้ว แล้วนางก็เลิกกับสามี ตอนเลิกกันเราก็อยู่ข้างนาง ชวนนางมานอนที่บ้าน พานางไปซื้อโทรสับตอนกลางคืนยอมเลิกงานก่อนเวลา คอยรับฟังเรื่องของนางให้นางระบายโดยเราก็ไม่ได้เอาเรื่องนางไปบอกใคร เพราะเราทำงานอยู่บ้านไม่ค่อยได้เจอเพื่อน แล้วเพื่อนส่วนมากก็เป็นผู้ชาย จะไม่ค่อยพูดเรื่องของเพื่อนกัน พอนางไปทำงานต่างจังหวัดเราก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอด นางทักมายืมเงินเรา เรามีเราก็โอนให้ตลอด นางผิดนัดคืนเราก็ไม่ทวง มีปัญหาไรรับฟังตลอด
    *แต่พอไม่นานมานี้นางได้ส่งลิ้งให้แฟนเราช่วยโหวตอาหารที่คนรู้จักนางลงแข่ง แต่นางไม่ได้รู้จักแฟนเราเปนการส่วนตัว ไม่เคยเจอ ไม่เคยคุย แต่นางรู้จักจากการที่เราเล่าให้ฟัง และเห็นเราไปไหนมาไหนกับแฟนบ่อย ส่วนลิ้งนั้นนางไม่นานส่งให้เรารึเพื่อนคนอื่นจากที่เราสอบถามเพื่อนมาแล้ว พอแฟนเราบอกว่านางส่งลิ้งหา เราก็ทักไปหานางทันทีว่า " แชทเรายังว่าง" แล้วสักพักนางก็ส่งลิ้งนั้นมา  แล้วพอมาวันนี้เราโพสรูป แคปชั่นทำนองโพสถึงแฟน นางก็มาเม้นทำนองบอกว่า"ตามหาผู้ชายแบบนี้อยู่" เราควรทำยังไงกับคนแบบนี้ดี
  ป.ล.แฟนเรามองเรื่องนี้เป็นเรื่องไร้สาระบอกอย่าไปสนใจปล่อยๆไป เพราะเขาไม่คิดจะยุ้ง เราเชื่อใจแฟนเพราะคบกันมาสักพักแล้วพอรู้นิสัยแล้ว แต่เราไม่ชอบผู้หญิงที่ทำแบบนี้เลย เพราะเราก็ไม่เคยไปยุ้งของใครอมยิ้ม14
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่