[CR] เปลี่ยนห้องเน่า เป็นห้องนอนกันเถอะ


ประเด็นคือ ที่มาเขียนรีวิวนี้ ห้อง ๆ นี้ เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ภายใน  2 อาทิตย์

เมื่อก่อนห้องนี้คือ ห้องนอนของเรากับพี่ (ฝาแฝดกัน) นอนด้วยกันมาตลอด แต่พักหลัง เราแยกกันนอน แล้วด้วยความที่ห้องรกมากกกกกกกกกกกกกกกกกก พี่ไม่มีเวลาจัด พอสะสม ๆ หนักเข้า ของเริ่มแน่นห้อง รกแบบเราไม่อยากจะเข้าไปเหยียบเลย เค้าล้อเล่น

เข้าเรื่องกันดีกว่า
Passion ของการแต่งห้องของพี่เราในครั้งนี้ ด้วยความที่ไปห้าง ๆ นึง แลัวพี่ดันไปเจอเตียง แล้วรู้สึกว่าเห้ยย !! อยากนอนบนเตียงแบบนี้ ไฟสีส้ม ๆ กับลายกำแพงเก๋ ๆ สไตล์คอนโดอ่ะ

เราก็บอกว่า กลับไปเก็บห้อง รื้อของออกก่อนเหอะ ไม่มีที่จะเดิน ก็บ่น ๆ ตามภาษาไป

แต่สรุปจ้า ด้วยความที่นางอยากได้เตียงนี้มาอยู่ในห้อง ตามที่นางบรรยายมา หลังจากวันนั้น 1 อาทิตย์ต่อมา นางเก็บห้องแบบหนักมาก รื้อของแทบจะทิ้งหมด ซึ่งก่อนหน้านี้ ในห้องเป็นเตียงสองชั้น ที่ดูเขอะมาก ตามภาพนี้ค่ะ (หลังจากรื้อเตียงสองชั้น ออก)
ในความรู้สึกเราคือ แค่เห็นก็ท้อแล้วอ่ะ  
แต่พี่เราคือฮึดมาก เพราะมีเป้าหมายว่าต้องเปลี่ยนห้องนี้ให้ได้
ใน  1 อาทิตย์นั้นที่เราบอกว่านางเร่ง ๆ เก็บห้องระหว่างนั้นก็ทำเรื่องจองเตียง ไปสั่งวอลเปเปอร์  วัดขนาดผ้าม่าน ไปเลือกโคมไฟ
และอีก 1 อาทิตย์ต่อมา (อาทิตย์ที่ 2 หลังจากมี Passion) ช่างตามร้านต่าง ๆ ที่ติดต่อไว้ ก็ทยอยมาติดวอลเปเปอร์ ติดม่าน ส่งเตียง

และก็ออกมาเป็นภาพนี้จ้า


ปล. เรื่องนี้อาจจะไม่ได้เป็นประโยชน์กับคนอ่านสักเท่าไหร่ แต่มันทำให้เรารู้ว่าอย่างน้อย ถ้าเราตั้งใจทำอะไรสักอย่าง มันก็สามารถเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

จากครั้งนี้เราสังเกตได้อีกอย่างว่า
เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ได้ อย่างร้านวอลเปเปอร์ ร้านผ้าม่าน ไม่จำเป็นต้องร้านดัง หรือมีแบรนด์ ก็เปลี่ยนห้องเน่า ๆ ของเราให้เป็นห้องนอนที่น่าอยู่ได้

^_________________^
ชื่อสินค้า:   ตกแต่งบ้าน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่