หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชอป AIS บริการแย่มากๆๆๆ ไม่รู้สอนพนักงานยังไง
กระทู้คำถาม
AIS
AIS 3G 2100
AIS 4G ADVANCED
AIS Cloud+ (App)
AIS eService
ชอป AIS บริการแย่มากๆๆๆ ไม่รู้สอนพนักงานยังไง ศูนย์คือที่ ที่ลูกค้าไปขอความช่วยเหลือ ชอบเน้นขาย ไม่เน้นบบริการ กี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็เหมือนเดิม ก่อนที่เคยติ เรื่องการแต่งตัวของลูกค้า แต่งตัวปอนๆๆ จะไม่เข้ามาขาย ไม่เข้ามาคุย มาวันนี้ เราเอาซิมไปให้บริการ เมื่อวานบอกทิ้งไว พอมาอีกทีปิดไฟไล่ มาวันนี้ก็บอกทิ้งไว้ ให้คนที่มาทีหลังก่อน จะเอาไงว่ะ เดียวด่าไม่หยุดเลยนิ พูดแล้วอารมย์เสีย บริการแย่สุดๆๆๆๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยเจอเจ้าหน้าที่ทรูมูฟเบอร์นี้โทรมาบ้างคะ
0809478680 หมายเลขนี้โทรมาแล้วจาเหมือนเราไปขอใช้เน็ตฟรี ไม่ฟังอะไรเลย ถามรายละเอียดกลับไปก็ไม่ยอมตอบ แล้วเป็นเบอร์ส่วนตัวโทรเข้ามา ค้าง 1 บิลก็โทร 2 บิลก็โทรแล้
สมาชิกหมายเลข 8484814
ร้าน Ais สาขา โลตัสสุขุมวิท 50 บริการห่วยมาก !!!!
ผมได้โทรหา Call Center เนื่องจาก จะไปเปิดเบอร์ใหม่และ ซื้อ Package ได้คำตอบจาก Call Center ว่าสาขานี้ ปิดบริการ 21.00 น. จึงไปถึงเวลา 20.05 พอถึงหน้าร้านบอก Cou
สมาชิกหมายเลข 1654171
เมื่อ True ไม่พร้อมให้บริการทำอย่างไรดี
เพื่อนๆใครเจอปัญหาการให้บริการจาก True Internet บ้างครับ โทรเข้าที่ Call Center True ก็ไม่สามารถติดต่อได้ โทรตั้งแต่ 8.40 จนถึงปัญจุบัน 13.00น. ก็ให้รอสาย เหมือ
สมาชิกหมายเลข 768850
พนง. Dtac Shop สาขาเดอะวอล์ค นครสวรรค์ ทำไม?
พนง. Dtac Shop สาขาเดอะวอล์ค นครสวรรค์ ทำไมถึงหน้าตาไม่รับแขกเลยคะ เมื่อวาน ตอนบ่ายๆ ไปทำเรื่องย้ายค่ายเข้า DTAC 2 เบอร์ แต่พนักงานดูไม่กระตือรือร้นในการทำงานเล
nicasiosven
True หักเงินอัตโนมัติไม่บอกลูกค้าได้ด้วยเหรอ แบบนี้ จะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายค่าโทรศัพท์ ให้ได้อีก แนะนำหน่อย
ปีนี้ มีปัญหากับ TRUE (รายเดือน)นะ ตลอด เป็นลูกค้ามาหลายปี ไม่สำคัญเลยน๊อ ปีที่มีปัญหา ก็จะเขี่ยทิ้งเลย ทักแชทคุยด้วย ลูกค้ายังไม่เคลียร์เลย ตัดแชทออกซะงั้น *ดึ
สมาชิกหมายเลข 7009180
ขอทราบโปร SMS รายวัน และรายเดือนของ Ais ค่ะ
อยากทราบโปร SMS , Ais ที่สามารถสมัครได้ ณ ตอนนี้หน่อยค่ะ ทั้งรายวันและรายเดือน ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7679233
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
ต้องการย้ายค่ายจากทรู ไปค่ายอื่น
สวัสดีค่ะ พอดีว่าต้องการย้ายค่ายจากทรูไปค่ายอื่น เนื่องจากสนใจโปรโมชั่นเน็ตไม่ลดสปีดไม่จำกัด ตอนนี้มีมองดูว่าของค่าย ais และ NT ไม่แน่ใจว่า ปี 2569 นี้ยังมีโปรท
สมาชิกหมายเลข 9274807
ว่าด้วยเรื่อง ค่าธรรมเนียมรายปี บัตรเครดิต
** เพิ่มเติม ตกลงสมัคร หักค่าโทรศัพท์ ผ่าน บัตร Platinum และ ทางธนาคารกสิกร จะ ทำการยกยอด 1250 ให้ และ จะปรับปรุงยอด ให้ ในวันที่ 2x มีนาคม 2569 ประเด็นคือ เจ้า
WaitForMe
AIS ติดต่อฝ่ายบริการยากมาก ไปศูนย์ก็ไม่ให้ความร่วมมือ
โทรติดต่อ 1175 ไม่มีคนรับสายมีแต่เอไอไปติดต่อที่ศูนย์บริการก็ไม่มีคำแนะนำใดๆที่เป็นประโยชน์
สมาชิกหมายเลข 6602311
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS 3G 2100
AIS 4G ADVANCED
AIS Cloud+ (App)
AIS eService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชอป AIS บริการแย่มากๆๆๆ ไม่รู้สอนพนักงานยังไง