อ่ะแฮ่ม... เห็นลุงป้าน้าอาพี่ๆเส้าจายมาหลายเพลา ลืมทุกข์มาแจกเสื้อคุณปูพร้อมลายเซนต์ดีฟ่าby doraken

ข่วงนี้ดูทุกคนไม่ค่อยจะสบายอกสบายใจ ดูเครียดๆ กังวลกับความไม่เปนทำ

แต่ช่างเหอะนะ โลกใบนี้ อยู่ยากกกกก

ทำให้นู๋นึกถึงวันเก่าๆ อดีตรักกกกก สมัยตอนจัดงานวันเกิดคุณปูในปีนี้ ที่พวกเราชาวแดงราชดำเนินรวมกลุ่มกันจัดงานวันเกิดเล็กๆแบบอบอุ่นมอบให้คุณปูคนที่เรารัก จึงเปนงานเลี้ยงที่มีแต่ความสุขและรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเปนกันเองมว๊ากกกก ของพวกเราพี่ๆน้องๆลุงป้าน้าอา กลุ่มน้อยๆ

งานนี้คุณปูน่ารักกกกกมากกกกกที่ซู๊ดดดดดดดให้ความเปนกันเองกับพวกเรามากมาย

ก่อนวันงานพวกเราต่างเตรียมจัดห้อง ทำบอลลูน สั่งเค๊ก เตรียมของขวัญ เรียกได้ว่าจัดกันเต็มที่ ส่วนคุณปูก็ไม่น้อยหน้าจัดเตรียมเสื้อและ หนังสือมาแจกแควนๆๆๆๆๆๆ ด้วย

บรรยากาศเปนไปอย่างอบอุ่น เปนกันเอง สนุกสนาน เพราะทุกคนมีแต่เรื่องสนุกๆมาคุยแลกเปลี่ยนกัน

งานนี้จึงมีแต่รอยยิ้ม คุยกัน แหย่กัน ถ่ายรูปร่วมกัน แจกลายเซนต์กันนานหลายชั่วโมง เรียกว่านั่งจนอิ่ม จนหิว จนอิ่ม  ทุกคนได้คุยกับคุณปูแบบเปิดอกเปิดใจ คุณปูให้ความเปนกันเองกับพวกเราแบบฝุดดด น่ารักจนหลายคนเคลิ้มไปเลย แค่เห็นหน้า ก็แทบจะอิ่มข้าววววกันเรยยยยย สวยจนลืมหิว อิอิ

สุดท้ายก่อนกลับนู๋รยยยขอคุณปูช่วนเซนต์ชื่อในเสื้อเพื่อมอบให้แควนๆๆ ตอนแรกจะแจก ตอนชนะ แต่ดูแวว คงอีกหลายเพลา ยมาแจกช่วงนี้ท่าจะดี เพื่อเปนกำลังใจให้เราชาวเสื้อแดงทุกกกกกคน อย่าได้หมดกำลังใจนะคร่าาาาา สู้ๆๆๆๆๆๆต่อปายยยยย


ส่วนกติกา ขอให้บอกผลงานที่สำคัญของคุณปูและสาเหตุที่ชอบคุณปูนะคร่าาาาพรุ่งเวลา 21.00 จะมีคณะกรรมเกินมาตัดสินนะคร่าาาา

ปล. พวกเราดีใจมากที่ได้จัดงานและสังสรรค์พูดคุยกับคุณปู ก่อนที่คุณปูจะไม่อยู่ รู้สึกว่า ไม่ผิดหวังหรือเสียใจแม้แต่น้อยในการตัดสินใจของคุณปูครั้งนี้ และดีใจที่อย่างน้อยก่อนคุณปูจะไปก็ยังได้พูดคุยกับพวกเราก่อน เริฟฟฟฟฟฟฟสุดดดดดดดด คุณปูของนู๋


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่