หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แอบชอบพี่รหัส ทำไงดี!!!
กระทู้คำถาม
แอบรัก
ปัญหาความรัก
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จขกท.มีเรื่องอยากจะปรึกษาทุกคนหน่อย เรื่องมีอยู่ว่าเราชอบพี่รหัสตัวเอง ชอบมากชอบแบบจริงจัง อยากเป็นแฟนเลยก็ว่าได้ เราเลยให้เพื่อนแอดไลน์ไปถามว่าเขามีแฟนรึยัง จีบได้ไหม ชวนคุยสารพัด ซึ่งเขาเองก็ไม่รู้นะว่าไลน์ที่แอดไปคือใคร(มั้งนะ) แต่เขาก็ตอบทุกคำถามที่เราถามเลย ไม่กักเลย จนบ้างที่ก็รู้สึกเหมือนเราจะกำลังเล่นกับความรู้สึกเขาอยู่ เราควรทำยังไงดี ควรจะบอกเขาไปตรงๆเลยไหมว่าเราชอบเขา เพราะเพื่อนเราก็บอกให้เราไปคุยกับเขาแล้วบอกเขาไปเลยบอกเราชอบ เอายังไงดี ขอคำปรึกษาหน่อยยยยยย!!!!! #สิ่งที่เรากลัวคือกลัวเราจะไม่ได้ชอบเราและปฏิเสธเรา #กลัวเขามีคนในใจอยู่แล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แอดไลน์เพื่อนแล้วส่งข้อความไป ทำไมเพื่อนไม่เปิดอ่านเลยคะ???
:) เพื่อนสมัยมัธยมไม่ได้เจอกันนานมาก เค้าเจอพี่สาวของจขกท.ก็เลยฝากโน๊ตมาให้ บอกไอดีไลน์ของเค้า ให้เราแอดไลน์เค้า พอเราแอดไลน์ไปตั้งแต่วันจันทร์สัปดาห์ก่อน ไม่เห็นว่าเพื่อนเค้าเปิดอ่านเลย เลยสงสัยว่าเป
สมาชิกหมายเลข 826032
ขอใช้คำว่าหาแฟนครับ หาเพื่อนไม่ต้องแอดมานะครับ:)
Line : pai_thainavy ไม่ต้องหลังไมค์นะครับ ผมไม่ได้มาตอบนะ ให้ไลน์ไปแล้วคุยกันในไลน์นะครับ เลือกรับแอดครับ ไม่มีรูป ไม่รับนะครับ ไม่ชอบ อวตาร ครับ จขกท. ไม่ได้มีปมแต่อย่างใด แค่ตามหาคนที่จะคุยแล้วถ้า
สมาชิกหมายเลข 2451670
เอาไงดีเจอผชที่เรียนพิเศษ บุกต่อหรือพอแค่นี้
สวัสดีทุกคนนะ :) เรื่องนี้เพื่อนเราถามมา เลยอยากรู้ว่าผชส่วนใหญ่เขาคิดยังไงกัน เพื่อนเราเรียนพิเศษวันเสาร์-อาทิตย์ ที่กวดวิชาสถาบันสีเหลือง หนังสือหนาๆ แถวพญาไท นางไปเจอเข้ากับผชคนนึง ถูกสเปคนางมาก เล
สมาชิกหมายเลข 2742353
อยากสอบถามเกี่ยวกับการสมัครเข้าตัวแทนร้านค้าใน shopee
คือว่าเราสั่งสินค้าใน shopee แล้วมีข้อความ แจ้งมาประมาณว่า “สวัสดี เรามาจากกระทรวงพาณิชย์ของ Shopee เราขอเชิญคุณทำงานเสริมที่บ้าน หาเงินง่ายๆ วันละ xบาทด้วยมือถือ แล้วเงินเดือนออกวันเดียวกัน
สมาชิกหมายเลข 6707529
แอบชอบเพื่อนคณะเดียวกัน ทำไงดี tt
สวัสดีค่ะ คือเราแอบชอบผู้ชายคนนึง อยู่คณะเดียวกัน แต่คนละสาขา เลยไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนัก ส่วนมากจะเจอในวันรับร้อง วันแรกพบ วันเฟรชชี่ไรเงี้ยค่ะ ถึงเราจะอยู่คณะเดียวกัน แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเลย เจอกันทีก
สมาชิกหมายเลข 1593611
ให้คำปรึกษาเพื่อนยังไงดี
คือ เพื่อนเราทะเลาะกับคนคุย ซึ่งคนคุยคนนั้นคือเพื่อนในห้องนี่แหละ ล้ะสองคนนี้นั่งข้างกัน คือเพื่อนก็มาถามเราว่าทำไงดี ทักไลน์ไปก็ไม่ตอบ ไอจีเราหา หาเจอ แต่เพื่อนหา หาไม่เจอ แชทก็บล็อก ทำยังไงดีตะ
สมาชิกหมายเลข 3815044
ซิมล็อคต้องใช้รหัสpuk ของAis ทำไงดี
092-538-7513
สมาชิกหมายเลข 8463569
เรื่องเพื่อน
สวัสดีค่ะ อยากขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ เริ่มเรื่องนะคะ...คือตลอดเวลาที่ผ่านมาเราทำงานแล้วพักอยู่กับแฟนแค่สองคนจนกระทั่งวันหนึ่งเราไปรู้จักกับเพื่อนที่ทำงานด้วยกันเขาบอกเราว่าเขาพึ่งเลิกกับแฟน เขาย
สมาชิกหมายเลข 7733265
รู้สึกผิดที่แอบรัก ‘ชายเดี่ยว’ ที่แฟนหามาให้
ตอนนี้รู้สึกเกลียดตัวเองมาก ที่มีความรู้สึกแอบรักคนอื่น เราคบกับแฟนมา4ปีกว่า เราไม่เคยคุยกับคนอื่นหรือคิดนอกใจแฟน หรือชอบใครนอกจากแฟนเลย จนหลังๆมา แฟนเริ่มมีรสนิยม ชอบหาชายเดี่ยวมาให้ แฟนชอบให้มีผชคนอ
สมาชิกหมายเลข 7020670
SMS True ไม่ขึ้นทำไงดี
ส่งsms ไปแต่ไม่ได้รับข้อความพอติดต่อพนักงาน สายช้า ต้องทำไงจะทำไงถึงได้รับsmsกู้รหัสไมไ่ดเมันต้องใช้smsยืนยัน ยืนยันไมไ่ด้ smsไม่ส่งมา
สมาชิกหมายเลข 9322353
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แอบชอบพี่รหัส ทำไงดี!!!