หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปัญหารถ stallion ct150
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
ผมอยากสอบถามเรื่องรถมอเตอร์ไซค์ STALLION ว่ามันมีปัญเหมือนของผมไหมใครที่ขับอยู่มีปัญหามากไหมครับซื้อรถมายังไม่ถึงเดือนชุดไฟขาดเบรคเสียงดังพอเอาไปเคลมศูนย์ก็ขี่ได้อาทิตย์กว่าไฟเลี้ยวขาดตอนนี้ก็โช๊คหลังซีนโช๊คแตกน้ำมันโช๊คไหล ขับไปบางทีดับเฉย ผมอยากคืนไฟแนนมากตอนนี้ผมผ่อนมาได้เดือนนี้เดือนที่4แล้วผมไม่อยากผ่อนอีกแล้วผมเบื่อมากถ้าจะปล่อยยึดก็กลัวเสียประวัติ ตอนนี้ผมก็รอแค่ให้ถึง6เดือนจะได้ขายได้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซีลน้ำมันโช๊คหน้า Stallion CT150 (2015) ขนาดเท่าไหร่ครับ?
ตามหัวข้อเลยครับ สามารถหาอะไรเทียบตัวไหนมาแทนได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 2502039
ลูกปืนล้อหลังมอไซค์ Stallion CT150 (2015) ขนาดเท่าไหร่ครับ
ตามหัวข้อเลยครับผม จะซื้อมาให้ช่างเปลี่ยนครับ ขอบคุณครับผม
สมาชิกหมายเลข 2502039
ผ่อนรถมอเตอร์ไซต์
สวัสดีค่ะพอดีว่าเราอยากผ่อนรถมอเตอร์ไซต์ไม่เคยผ่อนมาก่อนเลยค่ะก็เลยคิดเล่นเล่นว่าจะผ่อนรถคันละ 54,000 ซึ่งจะดาวน์ 15,000 ซึ่งในรายละเอียดมันบอกว่า 48 / 1.25% ก็คือต้องจ่ายรายเดือน 1,600 บาท สรุปแล้วร
สมาชิกหมายเลข 9169433
Pcx150 ทำลูก63/0 แปลงฝา4วาวล์ตรงรุ่น น้ำมันเครื่องไหลออกสายระบาย เดินเบาไม่อยู่ เกิดจากอะไรครับ?
พึ่งประกอบเครื่อง pcx150 2018 อัพลูก63ชักเดิม เซ็ตเสื้อลูกของblurally แปลงฝาตรงรุ่น 4วาวล์ น้ำมันเครื่องไหลออกสายระบายเยอะมาก แล้วก็เดินเบาไม่อยู่ ผ่อนแล้วดับตลอด ประกอบลูกสูบถูกหมดแล้ว ที่สงสัยตอนนี้
สมาชิกหมายเลข 7935135
กฎหมายใหม่เรื่องเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์กับรถยนต์ แบบนี้ต่อไปคนผ่อนมอเตอร์ไซค์ จะถูกลงใช่ไหมครับ
เห็นกฎหมายใหม่ออกมา https://www.thairath.co.th/money/personal_finance/financial_planning/2899292 แบบนี้เวลาออกมอเตอร์ไซค์มือ 1 หรือ มือ 2 จะไม่โดนดอกเบี้ยมหาโหดแล้วใช่ไหมครับ เพราะปัจจุบันดอกเบี้ยมอ
LoyLomLa
เปลี่ยนรถมอไซ
สอบถามครับ อยากทราบว่าถ้าเราผ่อนรถมอไซคันนึงอยู่แต่ยังผ่อนไม่หมด แต่อยากเปลี่ยนรถ ตัองทำยังไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9188845
ช่วยหาเกียร์โยงมาใส่หน่อยครับ
ผมอยากใส่เกียร์โยงให้ GTO พอดีผมใส่แฮนด์จับโช๊ค แล้วพักเท้าอันเดิมเวลานั่งแล้วมันไม่ได้ทรง เลยอยากใส่เกียร์โยง แต่ไม่รู้จะใส่ของอะไรดีครับ (ขอบคุณล่วงหน้า พี่ๆที่เข้ามาตอบนะครับ🙏🙏)
สมาชิกหมายเลข 4827261
อยากทราบเกี่ยวกับ Ct150
คือผมอยากทราบว่าปกติแล้วเนี่ย Stallions Ct150 เนี่ยจะมีมาเป็นโช๊คคู่ แต่ผมอยากทราบถ้าเรานำไปเปลี่ยนเป็นโช๊ค ตัวเดียวที่อยู่ตรงกลางเนี่ยครับ มันจะด้อยกว่าเก่าหรือเปล่าครับ ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องรถครั
สมาชิกหมายเลข 2115488
stallion sm400 สมัยนี้ยังน่าขับอยู่มั้ยครับมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 3287196
ว่าด้วยเรื่องข้อสงสัยเกี่ยวกับ Stallion CT150 และ Keeway Spl200 เพื่อนำไปพิจารณาการซื้อครับผม
พอดีผมเป็นมือใหม่หัดเล่นรถแนวๆนี้ครับกำลังสนใจรถอยู่สองคันครับผมนั่นก็คือ เจ้า Stallion CT150 กับ Keeway Superlight200 ครับ ผมมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถครับว่าเวลาล้างรถหรือโดนฝนแบตมันจะช้อตไหมครั
สมาชิกหมายเลข 2899604
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปัญหารถ stallion ct150