เมอร์รอน เบนตี้ สาวชาวอัฟริกันที่พระเจ้ามอบความงามอย่างน่ามหัศจรรย์ที่สาวทั่วโลกต้องอิจฉา

เมอร์รอน เบนตี้


เป็นสาวชาวผิวดำอัฟริกันตะวันออกจากประเทศเอธิโอเปีย ถิ่นฐานที่เป็นหนึ่งโซนเดียวกันกับ ประเทศ
เอริทเธรีย และ โซมาเลีย ที่ชาวอัฟริกันโซนนี้มีใบหน้าที่ขึ้นชื่อว่างามที่สุดในโซนอัฟริกาผิวดำเพราะอยู่ติดกับประเทศโซนอาหรับใต้ ทำในคนแถบนี้ทุกคนจะมีรูปลักษณ์ที่ต่างจากอัฟริกันผิวดำโซนอื่น อันได้แก่จมูกโด่งปลายคมแบบชาวอาหรับ หน้าผากสูงและนูนแบบพวกยุโรปใต้ และใบหน้าเรียวกับตากลมแบบคนอาหรับพวกเขานับถือศาสนาอิสลามใช้ภาษาอารบิกภาพเมอร์รอน
มาดูภาพสาวชาวเอธิโอเปีย โซมาเลีย หรือ
เอริทเธรียทั่วๆไปจะมีใบหน้าแบบนี้ซึ่งสำหรับคนอัฟริกันผิวดำจากภูมิภาคอื่นต่างมองว่าเป็นชนผิวดำที่มีคลาสที่สุดในอัฟริกา....และชาวอัฟริกันตะวันออกมากมายต่างมีชื่อเสียงในด้านมนุษยชนที่อเมลิกา


ด้วยรูปโฉมที่ใครๆอิจฉาแบบอัฟริกันตะวันออกแล้วแต่พระเจ้ายังได้มอบความพิเศษแก่เมอร์รอนที่ส่งให้เธอมาเกิดเป็นโรคผิวเผือก ซึ่งนั้นก็ทำให้โชคดีต่างๆหลั่งไหลมาสู่เธออย่างมากขึ้นเพราะเมอร์รอนเป็นสาวอัฟริกันผิวเผือกที่ประกอบกันกับใบหน้าแบบอัฟริกันตะวันออกด้วยแล้วทำให้เธอบังเอิญมีหน้าตาสวยคล้ายชาวยุโรปจนหากดูเผิ่นๆแทบจะแยกไม่ออกว่าเธอเป็นคนดำผิวเผือกหรือเป็นสาวยุโรปผมบรอนซ์

ด้วยความแปลกประหลาดที่เป็นสาวอัฟริกันที่หน้าตาเหมือนสาวยุโรปทำให้เธอกลายเป็นอินเตอร์เน็ตไอดอล และมีงานถ่ายแบบแฟชั่นหลั่งไหลเข้ามา
เธอได้ย้ายไปอยู่สหรัฐอเมลิกา ปัจจุบันเธอยังเรียนหนังสืออยู่และมีแฟนคลับมากมาย ทั้งยังเป็นไอดอลสาวที่ชาวผิวดำผู้สร้างเวปประกาศศักดารวมความรักชาติยกย่องชาติพันธุ์ผิวดำและต่อต้านการแบ่งแยกสีผิวของพวก racist ในอเมลิกว่า เชื้อชาตินั้นไม่มีอยู่จริงในโลก และชาวผิวดำนั้นมีความหลากหลายทางพันธุกรรมมากที่สุด ยังได้ใช้ภาพสวยๆของเธอในการโปรโมทชนชาติผิวดำเสมือนวีรสตรี
กระทู้นี้คงเหมาะกับหลายๆคนที่คลั่งไคล้ความขาว อย่างเมอร์รอนนี้ขาวซะใจไปเลย สงสัยเหมือนกันว่าเธอจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนดำหรือคนขาวกันแน่

เมอร์รอนถ่ายรูปกลุ่มเธอคือคนผมบรอนซ์สุด

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่