จากกระทู้ 36835100 ดีแทคเข้ามาตอบให้เคลียร์หน้าไมค์ ไม่ต้องหลังไมค์ครับ โกหกไปวันๆ

กระทู้คำถาม
096851xxxx รหัส 7473

ก่อนทำการรับสิทธิ์ส่วนลด 50% ถามเจ้าหน้าที่ ที่โทรมาเสนอสิทธิพิเศษแล้วนะครับว่ายกเลิก หรือจะแจ้งย้ายค่ายก่อนครบ 1 ปีได้ไหม ติดสัญญาหรือเปล่า จนท.แจ้งไม่ติดสัญญา แต่ต้องแจ้งปลดล็อคสิทธิส่วนลด 50%เท่านั้น มาตอนนี้ทำไมมาบอกต้องใช้ 1 ปีครับ

แต่ละแผนก process ไม่เหมือนกันหรือครับ ผมขอร้องเรียนฟังไฟล์เสียงที่เจ้าหน้าที่โทรมาวันนั้น ผมยืนยันมีการสนทนาถามเรื่องนี้ล้านเปอร์เซ็นต์ ถ้าตรวจสอบแล้วว่ามี CC ต้องได้รับการลงโทษ ในการแจ้งข้อมูลเท็จแก่ลูกค้า ผมจะเอาเรื่องถึงที่สุดโอเคไหม

ขอให้ทาง sup หรือผู้มีอำนาจ manager ติดต่อมาหาผมเท่านั้น ถ้าไม่มีการตรวจสอบผมเอาเรื่องถึงที่สุดทั้งพนักงาน ทั้ง sup แน่

กระทู้ที่แล้วแค่ถาม ไม่ได้มีเรื่องอะไรเลย การตอบที่ใช้คำเป็นลบต่อลูกค้า คุณก็ต้องได้รับผลของมันไป เป็น CC ต้องให้ข้อมูลเป็นในเชิงบวก แต่การให้ข้อมูลโดยการแถไม่ตรงข้อเท็จจริงรับผลมันไปแล้วกันครับ

ส่วนทรู ais ขอรายละเอียดโปรย้ายค่ายทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่